ซื้อ Travel Pass จาก Grab ได้ส่วนลดบริการท่องเที่ยวอีกเพียบเลย!

ads

Grab มอบส่วนลดให้เพิ่มให้ในวันหยุดมากกว่าเดิมสำหรับการท่องเที่ยว

หลังจากที่โปรโมชั่น Grab 11.11 ที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าใครที่พลาดไปนั้น ต้องเสียดายมาก ๆ อย่างแน่นอน แต่คนไม่ได้พลาดนั้นคงรู้สึกฟินกันมาก ๆ เลยใช่ไหมครับ และตอนนี้การใข้บริ Grab นั้นแพร่หลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งของกินหรือการเรียกคนขับ ที่สำคัญเลยก็คือ Grab ยังรองรับเงินหยวนของจีน เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวชาวจีนอีกด้วยนะ ถือว่าเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศอีกด้วย และอีกหนึ่งโปรโมชั่นสำคัญเลยก็คือหากซื้อบริการ Travel Pass จาก Grab รับรองว่า คุ้มแน่นอนเพียงจ่ายแค่ 250 บาทเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าคุ้มยังไงเดี๋ยวไปรู้กันเลยดีกว่า

Travel Pass คืออะไร

สำหรับหลาย ๆ คนคงจะงงกันว่า Travel Pass คืออะไร เรามีคำตอบมาให้แล้วนั่นก็คือ Travel Pass เป็นแพ็กเกจส่วนลดสำหรับท่องเที่ยวจาก Grab ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่เมื่อซื้อบริการ Travel Pass จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ส่วนลดพิเศษการจองโรงแรมจาก Agoda

  • ส่วนลด 10% ใช้ได้ครั้งเดียว ไม่มีขั้นต่ำจองเท่าไหร่ก็ได้ลด 10%
  • ส่วนลด 150 บาท ใช้ได้สองครั้ง เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท ขึ้นไป
  • ส่วนลด 500 บาท ใช้ได้ครั้งเดียว เมื่อจองขั้นต่ำ 5,000 บาท ขึ้นไป

ส่วนลดรถรับ-ส่งสนามบินจาก Grab

  • สิทธิ์พิเศษจาก Grab ไม่ต้องเรียกแท็กซี่แล้วโดนชาร์จเพิ่ม รับส่วนลดไปเลย 100 บาท ใช้ได้ 2 ครั้ง สำหรับเรียก Grab ขาไปและขากลับจากสนามบินประเทศไทยเท่านั้น

ส่วนลดค่ากิจกรรมจาก Klook

  • ส่วนลด 250 บาท ใช้ได้ 1 ครั้ง เมื่อยอดซื้อขั้นต่ำ 550 บาทขึ้นไป (สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Klook)
  • ส่วนลด 10% ใช้ได้ 1 ครั้ง ลดสูงสุด 350 บาท สำหรับผู้ใช้ทุกคน

บริการ Wifi เมื่อซื้อ Travel Pass

  • เช่า Wifi ฟรี 2 วันเมื่อเช่าตั้งแต่ 4 วันขึ้นไป
  • รับส่วนลดฟรี 300 บาท เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 600 บาท

สำหรับ Travel Pass นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริการของทาง Grab ที่ถือว่ามีความคุ้มค่าอย่างมาก ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบบริการ Grab หรือแม้แต่ใช้บริการนี้อยู่เป็นประจำอยู่แล้วนั้นไม่ควรพลาดจริง ๆ ครับ ที่สำคัญที่สุดอย่าลืมดูวันหยุดกันไว้ดี ๆ ด้วย เพราะนี่ก็จะเข้าสู่ช่วงปีใหม่กันแล้ว หากคิดจะไปเที่ยวให้ใช้ Travel Pass เลยก็ถือว่าคุ้มนะครับ นอกจากนี้ Grab ยังมีสิทธิ์พิเศษและส่วนลดอีกเพียบรอเพื่อน ๆ ได้ไปใช้กันอยู่นะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่