BLACK FRIDAY ช้อปให้สุดกับศุกร์สุดท้ายของเดือนกับสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 80% ที่ JD Central

ads

JD Central ขนสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 80%

โปรโมชั่นก่อนเทศกาล JD Central 12.12 ประจำเดือนพฤศจิกายน 62 นี้ นั่นก็คือเทศกาลวันศุกร์แห่งปีในชื่อว่า Black Friday นั่นเองครับ เป็นที่รู้กันดีว่า JD Central เป็นอีคอมเมิร์ซน้องใหม่ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด ไม่แปลกที่จะลดราคาหนักสูงสุดถึง 80% แบบนี้ และโปรโมชั่นนี้จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

รายละเอียด Black Friday ที่ JD Central

เอาใจคนชอบซื้อเรารวมโปรโมชั่นของ Black Friday ไว้ให้ทุก ๆ คนได้ดูแล้ว โดยส่วนลดต้องบอกเลยว่าเยอะมาก ๆ ตาเพื่อน ๆ ทุกคนอาจจะลายได้เลยครับ มาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างนะ

สิทธิ์พิเศษเต็ม ๆ 4 ชั้น

ลดจัดหนักจริง ๆ ถึง 4 ชั้น โดยมีสิทธิ์พิเศษนั่นคือ

  • สินค้าลดจัดหนักสูงสุดถึง 80%
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท
  • ส่วนลดจากบัตรเครดิตได้รับเงินคืนสูงสุด 15%
  • ได้รับ JD Points สูงสุด 10,000 coin

Brands Coupons คูปองสุดแจ่มจากแบรนด์ฮิต

มีคูปองให้เลือก 3 คูปองหลัก ๆ ด้วยกัน เพื่อน ๆ สามารถกดรับคูปองไปใช้กันฟรี ๆ ได้เลย โดยคูปองนี้จะมีส่วนลด 500 บาท , 100 บาท และ 15% โดยมีเงื่อนไขตามรูปด้านล่างนี้เลย

Daily Coupons คูปองดีที่ควรเก็บ

รับคูปองไปใช้เลยฟรี ๆ โดยจะแจกให้เพื่อน ๆ 4 รอบต่อวันโดยเวลามีดังนี้ 00.00 , 09.00 , 15.00 และ 20.00 โดยคูปองที่มาแจกนั้นเยอะมาก ๆ จนคุณเลือกไม่ถูกกันเลยครับ และด้านล่างจะเป็นเพียงตัวอย่างคูปองส่วนลดเท่านั้นเอง

Black Flash Sale

ขนสินค้าลดราคาสูงสุด 90% โดยมีสินค้าให้เลือกเยอะมากจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี , โทรศัพท์มือถือ , ของใช้ทั่วไปประจำบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าหากใครไม่เห็นภาพลองดูตัวอย่างตัวรูปด้านล่างนี้ได้เลย ว่ามีสินค้าที่ทุกคนถูกใจกันไหม

Highlight Product

สินค้าสุดฮอตที่มีคนนิยมซื้อมากที่สุดใน JD Central ที่ขนมาลดราคาให้ทุกคนมากมายหลายชิ้นตั้งแต่ของเล็กจนถึงของใหญ่ ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้ายันน้ำมันถั่วเหลืองไว้สำหรับทานอาหาร ถ้าช้าระวังสินค้าหมดไม่รู้ด้วยนะครับ

Electronics Unlock Sale

รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคามากสูงสุดถึง 80% หากใครที่ต้องการอยากจะได้เครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ โอกาสนี้มาถึงแล้วนะครับสำหรับการช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ JD Central รับรองว่าคุ้มแน่นอน

ขนแบรนด์ดังลดราคาให้คุณแล้ว

ขนแบรนด์ดังระดับโลกทั้ง Xiaomi , Huawei , Power Buy , Topshop Topman , Converse , Olay , Babi mild , Mamy Poko , Hygiene และ Anthem ลดสูงสุด 80%

ส่วนลดบัตรเครดิตดูทางนี้

หากใครอยากรู้ว่าส่วนลดบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง ดูได้เลยตามรูปด้านล่างนี้ กับบัตรเครดิตพาร์ทเนอร์ที่ร่วมกับ JD Central

เงื่อนไขรับสิทธิ์ 10,000 JD Points

หากใครที่อยากรู้ว่าจะรับ 10,000 JD points ยังเรามีคำตอบมาให้นะครับโดยรายละเอียดตามนี้ได้เลย เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ถือว่าคุ้มอย่างมากเลยครับสำหรับใครที่ช้อปในปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ

สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นถ้าสั่งขั้นต่ำ 99 บาทขึ้นไปจะส่งฟรีนะครับ และส่งเร็วสุด 24 ชั่วโมง สั่งวันนี้รับพรุ่งนี้ได้เลย สำหรับการสั่งซื้อที่ JD Central เองนั้นก็ถือว่าคุ้มอย่างมาก โดยโปรโมชั่นนี้จะมีวันนี้ วันเดียวเท่านั้น (29 พฤศจิกายน 62) พลาดแล้วพลาดเลยนะ รับรองว่าคุ้มไม่แพ้ JD Central 11.11 แน่นอนครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่