Ananda Deal Day จองคอนโดและบ้านหรู พร้อมโปรโมชั่นกับ Shopee ถึง 10 มีนาคมนี้

จองคอนโดและบ้านกับโครงการอนันดาวันนี้ รับโปรโมชั่นและส่วนลวดมากมายที่ช้อปปี้

หากคุณคิดว่าร้านช้อปออนไลน์จะต้องเป็นสิ่งของที่หยิบจับย้ายตำแหน่งได้อย่างเดียว คงต้องบอกว่าคุณคิดผิดไปเสียแล้ว เพราะนี่คือยุคที่ “อสังหาริมทรัพย์” มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!! เมื่อ Ananda Development ร่วมกับ Shopee กับโปรโมชั่น Ananda Deal Day จองคอนโดและที่อยู่ผ่านออนไลน์ได้แล้ววันนี้!!

“Ananda Development” เป็นโครงการบ้านที่เน้นทำเลใกล้กับรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT เป็นหลัก รวมไปถึงทำเลทองในกรุงเทพด้วย จึงเหมาะกับไสฟ์สไตล์คนเมืองที่มีฐานะการเงินพร้อมและอยากใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในเมืองใหญ่ มาดูกันว่าโปรโมชั่นใน Ananda Deal Day มีอะไรบ้าง

โปรโมชั่นนี้โดยรวมของ “Ananda Deal Day” จะเป็นการจองคอนโดและที่อยู่จาก Ananda Development ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 10,000-50,000 บาท เมื่อจองแล้วคุณจะได้เข้าร่วมโปรโมชั่นคอนโดและที่อยู่ได้ทันที ซึ่งมีตั้งแต่ส่วนลดที่ลดสูงสุดถึง 1.9 ล้านบาท, รับโค้ด Coin ฟรี 3,000 ต่อ 1 ยูนิต และผ่อน 0% นาน 2 ปี รวมไปถึงฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอนอีกด้วย

โครงการคอนโดพร้อมอยู่ทำเลเมือง อยู่ฟรี 2 ปี

โปรโมชั่นนี้เหมาะกับใครที่เน้นทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟใต้ดิน MRT เป็นพิเศษ เพียงจองคอนโดและที่อยู่ในราคาตั้งแต่ 10,000-50,000 บาทบน Shopee รับส่วนลดฟรี, รับโค้ด Coin ฟรี 3,000 c]tเงื่อนไขผ่อน 0% นาน 2 ปีไปเลย

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ทำเลเมือง อยู่ฟรี 2 ปี

นอกจากคอนโดทำเลใกล้รถไฟฟ้า 2 แห่งแล้ว ที่นี่ยังมีบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่สำหรับใครที่ต้องการอยู่ห่างจากเมืองหลวงเล็กน้อยด้วย โดยลดสูงสุดถึง 500,000 บาท และเข้าอยู่ได้ฟรีก่อนถึง 2 ปีเลยทีเดียว จองได้แต่ตั้งราคา 10,000 บาทขึ้นไป

อาเด้น พัฒนาการ 20 อยู่ฟรี ลดสูงสุด 1.9 ล้านบาท

ใครต้องการหาทำเลในโซนพัฒนาการ ศรีนครินทร์ และรามคำแหง โปรโมชั่นนี้ถือว่าน่าสนใจ เพราะทำเลตรงนี้สามารถเดินทางไปได้อีกหลายสายในโซนนี้ เพราะอยู่ใกล้กับแยกพัฒนาการและแยกคลองตัน โดยเป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่ลดสูงสุด 1.9 ล้านบาท เริ่มจองเพียง 30,000 บาทเท่านั้น

Absolute Zero จ่าย 0 บาท อยู่ฟรี 2 ปี 20 ยูนิตแรก

ใครอาศัยอยู่ใกล้โซนธุรกิจใหญ่โปรโมชั่นนี้จัดว่าน่าสนใจมาก คุณมีโอกาสได้อยู่ในคอนโด 6 ทำเล ได้แก่ สยาม, ชิดลม, จุฬาฯ, อโศก, สีลม และสุขุมวิท 41 แบบฟรี ๆ ถึง 2 ปีเลยทีเดียว แต่มีจำนวนจำกัดเพียง 20 ยูนิตแรกเท่านั้น ราคาจองเริ่มที่ 10,000-50,000 บาท หมดเขต 15 มีนาคมนี้

วิธีการซื้อสินค้าและทำสัญญาจากโปร Ananda Deal Day

  • เลือกคอนโด บ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮมที่ต้องการ และกดสั่งซื้อตามปกติ
  • เลือกวิธีการชำระเงิน ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง แล้วกดสั่งซื้อสินค้า
  • ยืนยันการสั่งซื้อด้วยภาพถ่าย ให้เราไปที่เมนู “ฉัน” แล้วกดดูประวัติการซื้อ ให้เลือกเมนู “สำเร็จ” เพื่อค้นหาสินค้าที่ซื้อแล้ว เมื่อคลิกแล้วจะพบรายละเอียดสินค้าและการซื้อขายที่อยู่ของ Ananda
  • ถ่ายภาพหน้ารายการสั่งซื้อดังกล่าวไว้ เพื่อใช้เป็นเอกสารยืนยันในการทำสัญญาในวันนัด
  • เมื่อซื้อคอนโดและที่อยู่แล้ว เจ้าหน้าที่จาก Ananda จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง เวลา 09.00-18.00 น. เพื่อชี้แจ้งรายละเอียดและนัดทำสัญญา
  • ให้เตรียมเอกสารในการทำสัญญา ได้แก่ ภาพถ่ายการสั่งซื้อจาก Shopee (หรือใช้อีเมล์ยินยันการสั่งซื้อก็ได้) และบัตรประชาชน ส่วนเอกสารทำสัญญาและเอกสารเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคาร พนักงานจะแจ้งให้ทราบในวันที่ติดต่อไป

ต้องบอกว่าร้านช้อปออนไลน์สมัยนี้สะดวกและรวดเร็วทันใจคนยุค 4.0 จริงๆ เพราะแม้แต่อสังหาริมทรัพย์ก็ยังมีขายให้เราได้ง่ายเพียงแค่คลิกเท่านั้น ส่วนโปรโมชั่น Ananda Deal Day (ส่วนใหญ่) เริ่มตั้งแต่ 4-10 มีนาคมนี้ อยากได้ที่อยู่แบบไหน ใกล้รถไฟสถานีไหน เลือกได้เพียงแค่คลิกจองที่ Shopee เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-316-2222 เวลา 09.00-18.00 น.

   อ่านเพิ่มเติม