AirAsia จัดโปรรวมพลคนรักเกาหลี ราคาพิเศษ บินตรงถึงกรุงโซล!

ads

รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง กลับมาแล้ว!

กลับมาอีกครั้งสำหรับคนรักเกาหลี กับโปรแกรมเที่ยวเกาหลีจาก AirAsia สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหาโอกาสไปเกาหลี ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้ว หลังจากที่จัดไปเมื่อครั้งก่อนแล้วเป็นกระแสแรงมาก จนมีการเรียกร้องให้กลับมาอีกครั้ง AirAsia ไม่รอช้า เอาใจเพื่อน ๆ ทุกคนนำกลับมาอีกครั้งกับ “Love Korea 2020” งานรวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง ในส่วนของกิจกรรมนี้นั้นจะเริ่มวันไหน และจะมีอะไรบ้าง มาดูกันหน่อยดีกว่าครับ

รายละเอียดกิจกรรม Love Korea

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการจะเดินทางไปเที่ยวเกาหลี เตรียมตัวให้พร้อมได้เลยครับ กับตั๋วสุดพิเศษจากดอนเมือง ไปถึงกรุงโซลประเทศเกาหลี ในราคาพิเศษเหมือนเที่ยวในประเทศ ในส่วนรายละเอียดการจองนั้นตามนี้เลย

  • งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2530 ในชื่องาน Love Korea 2020
  • บินตรงกรุงกรุงเทพฯ ถึงเกาหลีในราคาสมาชิก BIG เพียง 8,900 บาท ทั้งไป-กลับ รวมน้ำหนักกระเป๋า 25 กก.
  • จัดขึ้นที่บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลคอร์ท และ บีคอน 2 ใกล้ลิฟต์แก้ว ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์
  • ต้องจองในงานเท่านั้น โดยจะเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 – 31 ตุลาคม 2563
  • โปรโมชั่นนี้นี้มีจำนวนจำกัด และยังไม่รวมค่าธรรมเนียม แต่หากช้าแม้แต่เสี้ยววินาทีอาจจะพลาดโอกาศดี ๆ ไปตลอดเดือนเลยก็ได้

มาตรการป้องกันไวรัสของ AirAsia

ข่าวที่กำลังดังมากที่สุดในโลก คงจะหนีไม่พ้นข่าวของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อัพเดทอยู่ตลอด หลาย ๆ คนที่จะเดินทางในช่วงนี้คงจะกังวลกันบ้างเล็กน้อย วันนี้เราจะพามาส่องมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสของ AirAsia กันหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง

  • มีเครื่องกรองอากาศภายในเครื่องบิน ด้วยเทคโนโลยี HEPA Filter มีประสิทธิ์ภาพดักจับฝุ่นขนาด 0.1 ไมครอนได้มากกว่า 99.99%
  • ฆ่าเชื้อในห้องโดยสารและรถขนส่ง ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อคุณภาพอยู่เสมอเพื่อฆ่าเชื้อไวรัสตระกูลโคโรน่าโดยเฉพาะ ในทุกเที่ยวบินเข้าออกประเทศจีน พร้อมเพิ่มรอบการทำความสะอาดมากขึ้น
  • เพิ่มมาตรการ Exit Screening คือขั้นตอนการตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกายทั้งของผู้โดยสารและพนักงานในทุก ๆ เที่ยวบิน
  • พนักงานเฝ้าระวังและป้องกันอันตรายจากการแพร่ระบาด มีพนักงานคอยสังเกตผู้โดยสารทุก ๆ คน และสวมหน้ากากอนามัย N95 พร้อมถุงมือยางทางการแพทย์ ในขณะปฏิบัติงานอยู่เสมอ
  • ติดตามข่าวสถาการณ์ข่าวสารอย่างใกล้ชิด หมดห่วงว่าจะตกข่าวเพราะทาง AirAsia ติดตามข่าวสารทุก ๆ นาทีอย่างใกล้ชิดทั้งข่าวในประเทศและนอกประเทศ เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่วางแผนไปเที่ยวเกาหลีกับคนรัก ก็สามารถไปจองโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ได้ที่ AirAsia หากช้าเมื่อไหร่หมดเขตไม่รู้ด้วยนะ เมื่อได้โปรโมชั่นดี ๆ จาก AirAsia แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกิจกรรมดี ๆ ในเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุกลอตเต้เวิลด์, ขึ้นไปบน Seoul Tower, ทัวร์เกาะนามิ และอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกจองกิจกรรมราคาพิเศษได้เพิ่มเติมที่ทาง Klook รับรองเลยว่าทริปนี้ของคุณจะฟินสุด ๆ และราคาไม่แพงมากจนเกินไป แต่ความสนุกที่ได้มานั้น ไม่รู้ลืมเลยครับ่าน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่