จะดึกแค่ไหนเราก็ส่ง Advice จัดไปกับสินค้าไอทีมากมาย !

ยุคนี้สมัยนี้จะช้อปจะใช้อะไรต้องได้ทันใจเพราะอะไร ๆ ก็ไวไปหมด ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่สั่งสินค้าไอที และถ้าใคร ๆ ก็อยากได้ของไว ๆ Advice ร้านค้าของไอทียักษ์ใหญ่ เปิดให้บริการ Fast 24น. จ่ายปุปส่งปัป ภายในเวลา 3 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รวดเร็วของคนรุ่นใหม่

รายละเอียดบริการ Fast 24น. จาก Advice

Advice จะจัดส่งสินค้าให้ เมื่อมีการสั่งซื้อมูลค่ารวม 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านระบบบัตรเครดิตออนไลน์ และ Cash2Coins เมื่อสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ของทาง Advice เท่านั้น

แต่เงื่อนไขที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือเราจะต้องสั่งสินค้าและชำระให้เสร็จสิ้นภายในเวลา 18.00 – 24.00 น. ในวันจันทร์ – เสาร์ และ 9.00 – 24.00 น. ในวันอาทิตย์ หลังจากนั้นทาง Advice จะจัดส่งสินค้าให้ฟรี ๆ และรับรองว่าจะต้องถึงมือภายใน 3 ชั่วโมง

การใช้บริการ Fast 24น. ไม่จำกัดจำนวนชิ้นสินค้าต่อ 1 รายการสั่งซื้อ ถือว่าคุ้มมาก ๆ ถ้าเราสั่งอุปกรณ์ไอทีเป็นจำนวนเยอะ ๆ สั่งเยอะแถมยังได้ของเร็ว ดีสุด ๆ ไปเลย

พื้นที่ให้บริการ และการจัดส่ง

โดยบริการ Fast 24น. จะมีพื้นที่ให้บริการครอบคลุม ทุกเขตทั่ว กทม. และนนทบุรีในบางพื้นที่เช่น อ.บางกรวย, อ.บางใหญ่, อ.ปากเกร็ด และ อ.เมืองนนทบุรี ซึ่งเราสามารถเลือกบริการจัดส่ง

ทาง Advice จะไม่จัดส่งสินค้าให้ได้หากเป็นตึกหรืออาคารที่ไม่อนุญาติให้บุคคลภายนอกเข้าในยามวิกาล รวมถึงตึกและอาหารที่ไม่มีลิฟท์ในกรณีที่ต้องขนสินค้าสูงเกินกว่า 3 ชั้น หรือในกรณีที่สินค้ามีน้ำหนัก ขนาดใหญ่ หรือรถขนส่งไม่สามารถรับน้ำหนักได้ไหว

ใครที่สนใจใช้บริการกับทาง Advice บอกเลยว่าทาง Advice เป็นหนึ่งในเรื่องการขนส่งสินค้า สิ่งเร็ว ส่งทันใจ และมีหลายโปรโมชั่นให้เลือกในการขึ้นส่งอีกด้วย

ทั้งแบบ

ส่งภายใน 5 ชั่วโมง

ส่งภายใน 3 ชั่วโมง

หากสนใจอย่าลืมไปลองใช้บริการกับทาง Advice เขาดูได้เลย !

Read more..

• ลดคุ้ม สินค้าไอที ลดสูงสุด 34% ที่ Advice
• เปรียบเทียบ 3 ร้าน ไอที Banana IT, Advice, และ JIB ร้านไหนเด่นอะไร ดียังไง มาดูกัน !
• ช้อปเครื่องสำรองไฟ E-TECH ที่ Advice ลุ้นรับเสื้อเจ็คเก็ตฟุตบอลโลก
• ด่วน ! เชียร์บอลโลก ลุ้นเสื้อทีมในดวงใจ 300 รางวัล ที่ Advice

Previous articleCitibank สินเชื่อรีไฟแนนซ์ของคนฐานเงินเดือนสูง 2018 จริงหรือ?
Next articleช้อปคุ้ม ! สินค้าแบรนด์ Playboy ลดสูงสุด 50% พร้อมกรอกโค้ด