รองเท้า Adidas ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 66% ที่ Lazada Birthday Sale 2020

Adidas ลดราคาทั้งร้าน

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าสวย ๆ ลดราคาอยู่ ให้มองมาที่แคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 เพราะตอนนี้มีรองเท้า Adidas ลดราคาเยอะสุด ๆ ถึง 66% แต่หากใครที่คิดว่าในช่วง Covid-19 ระบาดแบบนี้ใส่เดินที่ไหนได้บ้าง แต่ซื้อไว้ก็ไม่เสียหายจริงไหมครับ อนาคตไม่รู้ว่าจะได้ลดราคาเท่านี้อีกไหมด้วย สำหรับโปรโมชั่นจะมีอะไรบ้าง มาแอบส่องกันหน่อยดีกว่า


คูปองส่วนลดที่ใช้ลดเพิ่มได้อีก


รับไปเลยคูปองส่วนลดให้ได้เลือกใช้กัน โดยสามารถเลือกรับคูปองได้ 5 คูปองคือ ลด 5%, 6%, 7%, 10% และ 15% โดยไม่รวมจากที่ลดราคาอยู่แล้วนะ เพราะอย่างนั้นแล้วเรียกได้ว่าหากลด 66% ก็สามารถลดเพิ่มไปได้อีก


เสื้อผ้าก็ลดนะ


เสื้อผ้าของ Adidas เองก็ประกาศลดราคาเช่นเดียวกัน โดยลดสูงสุด 60% ใช้โค้ดส่วนลดได้อีกด้วยเหมือนกัน นอกจากเสื้อผ้าแล้ว พวกกระเป๋าหรืออื่น ๆ ก็ลดราคา เห็นแบบนี้แล้วใครอยากได้เสื้อ Adidas ชองแท้นี่ต้องไม่ควรพลาด


กดติดตามก็ได้รับส่วนลด


เพียงกดติดตามร้านค้า Adidas ที่ Lazada ก็รับส่วนลดไปเลย 10% ฟรี ๆ ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ เพราะอย่างนั้นแล้วห้ามพลาดเลยจริง ๆ


ตัวอย่างสินค้าขายดี


สินค้าขายดีประจำปีมีไว้ไม่ตกเทรน ดูตัวอย่างสินค้าขายดีบางส่วนได้เลยที่รูปด้านล่างนี้ บอกเลยว่าเยอะมาก ๆ ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย ของมันต้องมีแบบนี้ต้องโดนสักชิ้นแล้ว


ไม่รู้จะซื้อรองเท้าคู่ไหนดีเรามีแนะนำ


Yeezy

รองเท้าสายสตรีทที่ราคาค่อนข้างสูง แต่มีไว้แล้วใส่ไปไหนนี่ดูเท่มาก ๆ ด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัย และมีลายเฉพาะตัว ใส่สบายสุด ๆ หากใครที่เคยไปเดินจิ้มแผ่นรองเท้าของรุ่นนี้จะรู้ได้เลยว่าของเค้าดีจริง นอกจากนี้ยังมีบางรุ่นที่ทำมาในแบบ Limited หรือแบบสะท้อนแสงด้วยก็มี

Ultra Boost

รองเท้าสายออกกำลังกายที่สามารถใส่ได้ทั้งแฟชั่นและออกกำลังกาย แต่ส่วนใหญ่จะนิยมใส่ไปออกกำลังกายซะมากกว่า และรุ่นนี้ก็ออกมาหลายปีแล้ว แต่ก็นยังมีกระแสตอบรับดีเรื่อย ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและการเดินเที่ยวด้วยแล้ว รองเท้ารุ่นนี้คงเหมาะกับคุณมาก ๆ

Stan Smith

รองเท้ายอดฮิตของวัยรุ่นที่ใส่ไปงานไหนก็สะดวกสบาย เนื่องจากดีไซน์ของรองเท้ารุ่นนี้จะแบบพื้น ๆ เรียบ ๆ สีขาวล้วนอะไรแบบนี้ จึงทำให้ดูสุภาพเรียบร้อย และสีที่ได้รับความนิยมสุดคือสีเขียว สำหรับสายรองเท้าคงจะต้องรู้จักรุ่นนี้อย่างดีแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่สูงอีกด้วย แต่เนื่องจากเป็นสีขาวถ้าดูแลไม่ดีรับรองสีเปลี่ยนแน่

NMD

ชื่อจำง่ายแค่ 3 พยางค์ รุ่นนี้แฟน ๆ Sneaker คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับดีไซน์ของรุ่นนี้นั้นจะเด่นไปที่แถบสีด้านข้างของรองเท้า ฐานของรองเท้าป็นโฟมช่วยให้สัมผัสกับเท้าได้สบายมากยิ่งขึ้น ราคาไม่สมากใส่แล้วยังไงก็ดูคูล มีหลายสีให้ได้เลือกอีกด้วย

Superstar

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผมค่อนข้างชอบมาก ๆ เพราะออกแบบมาได้คลาสสิกสุด ๆ จุดเด่นคือมีแถบสี 3 ขีดคาดอยู่ด้านข้างรองเท้า รองเท้ารุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าใส่กับชุดไหนก็สะดวก ผมชอบใส่ไปมหาลัยเป็นประจำเลย ใส่ทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ติดขัด เหมาะมากสำหรับคนชิล ๆ

สำหรับ Adidas เป็นแบรนด์ที่มีรองเท้าออกใหม่และตามกระแสทันโลกอยู่เสมอ จึงทำให้เราจะเห็นลูกเล่นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เราที่สำคัญ Lazada Birthday Sale 2020 ได้มอบส่วนลดให้กับแฟน ๆ เว็บไซต์ Promotions ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ที่อื่นไม่มีอย่างแน่นอน สามารถคลิกได้ที่ปุ่ม “โค้ดส่วนลด Lazada x Promotions” รับไปได้เลยฟรี ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่