6 ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ลดเยอะที่สุดใน Lazada ปาร์ตี้ 7 ปี

สินค้าไอทีลาซาด้าลดราคา 27 มีนาคมนี้วันเดียว

มาถึงวันจริงแล้วกับ Lazada Birthday 2019 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเตรียมตัวช้อปกันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับชาวไอทีนี่ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้สินค้าราคาถูกกลับไปแบบประหยัดกระเป๋า วันนี้เราจะมาแนะนำร้านค้าที่ลดราคาสินค้าสูงสุดใน Lazada ใหคุณได้ตัดสินใจว่าจะช้อปกับใครดี

Grand Store

ที่นี่คือร้านแหล่งรวมสินค้าไอทีลดราคาชั้นดีของวันนี้ เพราะสินค้าทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็นมือถือรุ่นเก่าหรือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และกล้องถ่ายรูป ทั้งหมดล้วนลดราคาเกิน 50% ทั้งหมด และลดสูงสุดถึง 74% เลยทีเดียว ใครชอบสินค้าราคาถูกไม่เกี่ยงแบรนด์ เราขอแนะนำที่นี่เก็บไว้เป็นตัวเลือก

Eloop

สำหรับใครที่หาอุปกรณ์เสริมพวก Power Bank ดีไซน์สดใส วันนี้ Eloop ลดราคาใหคุณแบบจัดหนักมาก มีส่วนลดหลากหลายระดับตั้งแต่ 3-4% , 20-30% และลดเยอะในระดับ 60-80% ใครยังไม่มีอุปกรณ์ชิ้นนี้มาก่อน แบรนด์ Eloop ถือว่าน่าสนใจที่สุดอีกเจ้าหนึ่งของวันนี้

WD

สำหรับชาวไอทีแล้วต้องบอกว่า WD คือแบรนด์อุปกรณ์สำรองข้อมูลที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ในงานครั้งนี้ WD บน Lazada ก็ลดราคาสินค้าประเภท SSD มากถึง 30-50% โดยส่วนใหญ่เลย ใครมองหาสินค้าแนวฮาร์ดดิสก์เลยต้องไม่พลาด!!

MAC Modern Distribution

ร้านนี้จัดว่าเป็นสวรรค์ของชาว Xiaomi เลยก็ว่าได้ เพราะทั้งร้านเต็มไปด้วยสินค้าจากแบรนด์นี้ตั้งแต่สมาร์ทโฟน เมาส์ ริสต์แบรนด์ หูฟัง นาฬิกา สาย USB และหน้ากากอนามัย โดยทั้งหมดลดราคาตั้งแต่ 20-70%

Aukey Store

มาดูฝั่งดีลเลอร์ต่างประเทศกันหน่อยว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ร้านนี้หลัก ๆ จะจำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเทภ เช่น มือถือ กล้อง แท็บเล็ต อุปกรณ์ช่าง และหมวดสินค้าอื่นยิบย่อย โดยสินค้าจะลดราคาต่ำสุดอยู่ในช่วง 30-40% แต่ส่วนใหญ่จะลดถึง 60-70% และมีมือถือชิ้นหนึ่งลดราคาพุ่งสูงถึง 88%

Your BestChoice

เป็นอีกดีลเลอร์ต่างประเทศที่อยากแนะนำให้ไปลุยกัน เพราะมีสินค้าไอทีหลากหลายมาก ๆ ทั้งเกมมิ่งเกียร์ เช่น เกมมิ่งเมาส์ เกมมิ่งคีบอร์ด จอยมือถือบลูทูธ และอุปกรณ์เสริมไอที เช่น ฮาร์ดดิสก์ สาย USB และอีกมากมาย นอกจากสินค้าที่มีเยอะมากจนเลื่อนลงมาดูแทบไม่หวาดไม่ไหว ราคาที่ลดก็ยังมาแรงสดๆ พูดได้เลยว่าเข้ามาที่ร้านนี้ส่วนลด 60-70% หาได้ไม่ยากเลย

ทั้งหมดนี้คือร้านในหมวดอิเล็กทรอนิกส์ของ Lazada ปาร์ตี้ 7 ปีที่เราคัดแล้วว่าลดเยอะสุด ๆ ยังไงก็ลองเข้าไปดูได้ใน Lazada วันนี้ 27 มีนาคมวันเดียวเท่านั้น!!

   อ่านเพิ่มเติม