5 สวนน้ำใกล้กรุงเทพกับโปรโมชั่นเด็ดวันเด็ก 2562

ads

โปรวันเด็ก 2019 เด็กเข้าฟรี ส่วนลดเข้าสวนน้ำ 12 มกราคม

“สวนน้ำ” ถือเป็นสถานที่ยอดฮิตแห่งหนึ่งในช่วงวันเด็ก พ่อแม่พี่น้องที่มีแผนจะพาลูกหลานไปเที่ยวคงจะทราบกันดีว่าต้องมีโปรโมชั่นต้อนรับวันเด็กอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเขตกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียงที่จะมีโอกาสนี้เป็นพิเศษ แต่จะมีที่ใดบ้างที่จัดโปรโมชั่นเข้าสวนน้ำฟรี หรือโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสุดคุ้มกันบ้าง

สวนน้ำโพโรโระ Pororo Aqua Park

เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา ชั้น 6

ใครที่อยู่ในโซนบางนาอาจจะไม่ต้องไปไหนไกล เพราะสวนน้ำโพโรโระจัดโปรโมชั่น Kid’s Carnival ต้อนรับน้อง ๆ ในช่วงวันเด็กนี้ด้วย โดยผู้ใหญ่สามารถพาน้องที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. เข้าสวนน้ำฟรีในวันที่ 12 มกราคมนี้

สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ (Siam Park City)

ถ.สวนสยาม เขตคันนายาว กทม.

พูดถึงสวนน้ำในบ้านเรายังไงก็ต้องนึกถึงสวนสยามไว้ก่อน แน่นอนว่าที่นี่ก็ไม่พลาดจะมีโปรโมชั่นเอาใจเด็กๆ ในวันเด็ก 12 มกราคมปีนี้ ที่นี่จัดโปรโมชั่นด้วยกัน 2 แบบ โดยลดราคาบัตร 50% เหลือเพียง 60 บาท สำหรับเด็กที่มีส่วนสูง 101-130 ซม. ส่วนน้อง ๆ ที่ส่วนสูงไม่เกิน 100 ซม.ให้เข้าฟรี และพิเศษสุดกับน้อง ๆ ที่ “แต่งตัวแฟนซี” ต้อนรับวันเด็ก ไม่ว่าจะเป็นธีมอะไรก็เข้าสวนน้ำในวันนี้ได้ฟรีไปเลย!!

รวมโปรโมชั่น สวนน้ำ 2562 (ซื้อตั๋วออนไลน์)

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/water-park.html” width=”100%” height=”1000″]

สวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park)

อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

สำหรับสวนน้ำแห่งนี้จะจัดโปรพิเศษแก่น้อง ๆ อายุไม่เกิน 12 ปี โดยจะให้น้อง ๆ เข้าฟรีต้อนรับวันเด็ก แต่มีเงื่อนไขคือต้องมีผู่ใหญ่อายุ 20 ปีขึ้นไปไปด้วยอย่างน้อย 1 คน และผู้ใหญ่ 1 คนสามารถมากับน้อง ๆ ได้ไม่เกิน 2 คน โดยไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตร Complimentary Ticket และ Staff Ticket โปรโมชั่นจะจัดในวันที่ 12-13 มกราคมนี้

สวนน้ำวานานาวา (Vana Nava Water Jungle)

อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

น้อง ๆ ชาวหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียงถือว่าเจอโปรโมชั่นพิเศษกว่าที่อื่น ๆ เพราะสวนน้ำวานานาวาเปิดให้เด็กส่วนสูง 91-110 ซม. เข้าฟรีตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย. 2562 กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามาได้ตั้งแต่ช่วงวันเด็กกลางเดือนมกรายันช่วงกลางปี พ่อแม่พี่น้องที่กังวลว่าจะพาลูกหลานไปสวนน้ำในวันเด็กตามโปรวันเด็กไม่ได้ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากแห่งหนึ่ง

Cartoon Network Amazone

เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หากคุณเป็นสายช้อปของทาง Shopee อยู่แล้ว โปรโมชั่นสวนน้ำของที่นี่ถือว่าน่าสนใจและไม่อยากให้พลาดเลย เพราะสามารถได้ส่วนลดถึง 2 ชั้น เพียงซื้อ “บัตรสมาชิกปี 2019” แบบ 1 แถม 1 ใน Shopee ราคา 1,290 บาท (ลดราคา 83%) เท่านั้น และพิเศษช่วง 6-9 มกราคมนี้ ช้อปออนไลน์ครบ 2,000 บาท ลุ้นรับโค้ดส่วนลดบัตรสวนน้ำ Cartoon Network Amazone อีก 15% ด้วย เรียกได้ว่าลดราคากระจายรับวันเด็กกันเลยทีเดียว!!

** คลิกรับโค้ดส่วนลด Cartoon Network Amazone จาก Shopee >>ได้ที่นี่ **

ชาวกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียงน่าจะตัดสินใจได้แล้วว่าจะพาเด็ก ๆ ไปสนุกกับสวนน้ำที่ไหน แต่อย่าลืมเช็คสถานที่และโปรโมชั่นที่คุณถูกใจด้วย จะได้เที่ยววันเด็กอย่างสนุกสนานและประหยัดค่าใช้จ่ายไปด้วยในตัว ขอให้ทุกคนสนุกและมีความสุขในวันเด็กปี 2562 นี้ 

   อ่านเพิ่มเติม