Home สำรวจตลาด Promotion Trend 5 ข้อดีที่ทำให้ Huawei P30 Series น่าซื้อ แล้วตอนนี้สั่งจองได้ที่ไหน?

5 ข้อดีที่ทำให้ Huawei P30 Series น่าซื้อ แล้วตอนนี้สั่งจองได้ที่ไหน?

จุดเด่นสเปคโปรโมชั่นหัวเหว่ย P30 ที่น่าสนใจ

ถ้าพูดถึงมือถือในเมืองไทยตอนนี้ ต้องบอกว่า “Huawei P30” คือมือถือที่ถูกพูดถึงมากที่สุดรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่านี่คือมือถือรุ่นเรือธงล่าสุดของ Huawei ที่ชาวไทยกำลังจับตามอง หลายคนจึงอยากรู้ว่ามือถือมีดีอะไร ถ้าอย่างนั้นมาดูข้อดีของมือถือรุ่นนี้กันว่ามีอะไรบ้างถึงได้น่าสนใจ และตอนนี้หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

1. เร็วแรงด้วย CPU สเปคสูงสุด Kirin 980

เรื่องความแรงในการประมวลผมนั้นจัดว่าหายห่วง ด้วย CPU ของแบรนด์ Huawei เองอย่าง Kirin ซึ่งตอนนี้รุ่น Kirin 980 นั้นถือว่าสเปคสูงที่สุดเจ้าหนึ่งในมือถือปัจจุบันนี้แล้ว ดังนั้นเล่นลื่นไม่มีสะดุดแน่นอน

2. หน้าจอเป็นแบบรอยบาก เก็บขอบจอสนิท

ใครกำลังมองหามือถือดี ๆ ที่มีพื้นที่จอกว้างสนิท ไม่มีขอบติ่งรบกวนใจ Huawei P30 ตัวนี้ถือว่าเข้าทาง เพราะเป็นจอที่กินเฉพาะกล้องหน้าเท่านั้น จึงได้พื้นที่ทั้งด้านข้างและด้านล่างเพื่อใช้ทัชกรีนหน้าจอได้อย่างเต็มที่

3. กล้องหลัง Leica ซูมภาพได้ 50 เท่า ถ่ายกลางคืนสวย

นี่คือฟีเจอร์ของ Huawei P30 Pro ที่กำลังเป็นที่โจษจันกันในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ เพราะ Huawei มาไกลถึงขั้นซูมภาพแบบ Super Zoom ได้ถึง 50 เท่าด้วยกล้อง Leica 4 ตัวและ ToF คุณภาพสูง แถมยังคงความคมชัดในระดับที่ดีมากอีกด้วย กลายเป็นกล้องส่องทางไกลเลยก็ไม่ผิด แถมยังมีระบบ Super Sensing ตรวจจับแสงได้ดี เหมาะกับการถ่ายภาพในที่มืดมากอีกด้วย

4. ราคาไม่แพงเวอร์ จับต้องง่าย

เห็น Huawei P30 สเปคดีขนาดนี้ แต่เรื่องราคานั้นต้องบอกว่าไม่ได้แพงจะเกินเอื้อมสักเท่าไหร่ โดย P30 ราคาจะอยู่ที่ 21,990 บาท, P30 Pro ราคาจะอยู่ที่ 31,9900 บาท และ P30 Lite ราคาจะอยู่ที่ 10,990 บาท เท่านั้น ถือว่าไม่แพงเวอร์อย่างที่หลายคนคิดไว้

5. ยอดสั่งจองล่วงหน้าสูงกว่า P20 ถึง 10 เท่า

นับได้ว่าเป็นอีกความสำเร็จของทาง Huawei เมื่อ P30 Series สร้างยอดสั่งจองล่วงหน้าได้สูงกว่า P20 ถึง 10 เท่า โดยเพียงแค่ P30 Pro รุ่นเดียวก็สร้างยอดจองได้สูงลิ่วแล้ว ด้วยฟีเจอร์กล้องระดับสุดยอด CPU สเปคสูงสุด และราคาที่ถือว่าไม่ได้แพงเวอร์จนแตะต้องไม่ได้ ทำให้ Huawei 30 มียอดสั่งจอง

ตอนนี้สั่งจองได้ที่ไหน มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

Huawei P30 Series เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่ 28 มีนาคม – 8 เมษายนนี้ และวางจำหน่ายจริง 10 เมษายนนี้ โดยสามารถสั่งจองได้จากร้านช้อปออนไลน์มากมายซึ่งระบุไว้ในเว็บไซต์สั่งจองล่วงหน้า Huawei P30 เช่น Lazada, Shopee JD Central หรือแม้แต่ค่ายมือถือทั้ง True, DTAC และ AIS ก็จองได้เช่นเดียว ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณถูกใจโปรโมชั่นของเจ้าไหนเท่านั้น

แม้ Huawei P30 จะมีข้อดีให้พูดถึงเยอะมาก แต่ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเอาซะเลย หากสงสัยว่ามือถือดีขนาดนี้จะมีข้อเสียอะไร ลองอ่านรายละเอียดข้อเสียและโปรโมชั่นสั่งจองทั้งหมด แล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ว่าควรจะจองดีหรือไม่

   อ่านเพิ่มเติม   

Exit mobile version