4 ไอเทมที่เหล่านุชต้องมีก่อนลุย PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE

ads

สิ่งที่ต้องมีเมื่อดูคอนเสิร์ตใหญ่เป๊ก ผลิตโชคครั้งที่ 2

ปัจจุบัน “ไอเทม” กับ “การดูคอนเสิร์ต” ถือเป็นของคู่กัน จะให้กำลังใจศิลปินที่เรารักทั้งที่จะไปแต่ตัวและหัวใจคงจะไม่เพียงพอ แน่นอนว่าในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของคุณหลวง “เป๊ก ผลิตโชค” PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE เองก็เช่นกัน แต่จะมีอะไรบ้างที่บรรดานุชควรจะเอาไปในงานนี้ด้วย

พลังแสงแห่งนุช “Angel 702”

สิ่งที่น่าจะเป็นไอเทมประจำตัวมากที่สุดของที่สุด คงจะหนีไม่พ้น “Angel 702” แท่งไฟสุดเฟี้ยวสีขาวสะอาดธีมนางฟ้า หนึ่งในสินค้าจาก Peck Palitchoke Official Merchandise บนเว็บไซต์ Thai Ticket Major ที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีไม่ได้จริง ๆ เพราะสินค้าผลิตออกมาได้ดีและมีเอกลักษณ์เป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับเหล่านุชทุกคนทังหน้าเก่าและหน้าใหม่ ใครยังไม่มีแต่กำลังจะไปดูงานหรือคอนเสิร์ตของหนุ่มเป๊กล่ะก็…ขาดชิ้นนี้ไปถือว่ายังเตรียมตัวมาไม่สุด โดยนอกจาก Thai Ticket Major แล้ว ยังหาซื้อได้เลยที่ GMM Shop บน Lazada ได้ด้วย

ตุ๊กตา “ณ๊องพิคกี้”

เรียกได้ว่าเป็น “โซ่ทองคล้องใจ” ระหว่างเป๊ก ผลิตโชคและนุชทุกคนอย่างแท้จริง กับตุ๊กตาที่ถอดจากคาแรคเตอร์และภาพหน้าเด็กผู้ชายผมสั้นบนลายเซ็นของหนุ่มเป๊ก ดีไซน์ออกมาเป็น “น้องพิคกี้” ตุ๊กตาเด็กชายสีน้ำเงินผมทอง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนประจำตัวเหล่านุขทุกคน จะว่าไปเราไม่ค่อยจะได้เห็นใครพาตุ๊กตาเข้าคอนเสิร์ตสักเท่าไหร่ ลองให้เหล่านุชพาพิคกี้ไปด้วยบรรยากาศในคอนเสิร์ตคงจะน่ารักมากเลยทีเดียว ใครยังไม่มีสามารถหาซื้อได้ที่ GMM Shop บน Lazada เช่นกัน

บรรดาไอเทม “หน้ากากจิงโจ้”

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่ทำให้เป๊ก ผลิตโชค กลับมาแจ้งเกิดและเข้าสู่วงการเพลงไทยได้อีกครั้ง คงหนีไม่พ้นการร่วมแข่งขันรายการ The Mask Singer หน้ากานักร้องในฐานะ “หน้ากากจิงโจ้” และคว้าตำแหน่ง 1 ใน 4 คนจากรอบชิงแชมป์ ดังนั้นสินค้าที่เป็นหน้ากากจิ้งโจ้จึงเป็นอะไรที่เหล่านุชน่าจะมีติดตัวไว้ เช่น เสื้อยืดและหมอนหน้ากากจิงโจ้ รวมไปถึงตุ๊กตาหมี Teddy Bear ในชุดหน้ากากจิ้งโจ้ จาก The Mask Collection ของธนาคารออมสิน เป็นต้น

702 Space Collections

นี่คือไอเทมชิ้นล่าสุดที่เหล่านุชต้องมีให้ได้ ยิ่งได้ไปดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ยิ่งต้องจัด นั่นคือ “702 Space Collections” สินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีด้วยกัน 2 ชิ้น คือ Scarf in Space (590 บาท) ผ้าพันคอลายสีน้ำเงินสุดแวววับ และเสื้อ Love in Space สีฟ้าสว่าง (390 บาท) ดีไซน์เรียบง่ายและสดใสซาบซ่าน แน่นอนว่าทั้ง 2 ชิ้นนี้นุชทุกคนควรมีไม่ว่าจะได้ไปสนุกกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้หรือไม่ สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ GMM Shop บน Lazada ตั้งแต่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยเริ่มจัดส่งตั้งแต่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป แถมจัดส่งฟรีซะด้วย

ทั้งหมดนี้คือไอเทมสำคัญที่นุชทุกคนจะต้องพาไปในงาน PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE ที่จะจัดขึ้นวันที่ 6-7 เมษายน 2562 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ เอาเป็นว่าจะมีครบหรือไม่ก็ไปให้กำลังใจเป๊ก ผลิตโชคได้หมดเลย แต่ถ้ามีติดไว้สักชิ้นสองชิ้นก็ดีนะ…หนุ่มเป๊กเห็นแล้วจะได้ชื่นใจ

   อ่านเพิ่มเติม