ให้บ้านของคุณไม่มี PM 2.5 พบกับสินค้ากำจัดฝุ่นจาก Power Buy

ads

หมดปัญหาฝุ่นภายในบ้านซื้อสินค้าเลยที่ Power Buy

เมื่อไม่นานมานี้ประเทศไทยได้พบปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่เยอะจนทำให้ไม่เห็นแสงอาทิตย์ ในแอปพลิเคชั่นบ่งบอกเลยว่าประเทศไทยพุ่งติดอันดับท็อป 10 สภาพอากาศแย่ จนถึงขนาดหน้ากากป้องกันฝุ่นขายดีจนหมดทุกที่ ทั้งยังมีหลายคนที่ป่วยเพราะ PM 2.5 และไม่กี่ วันก่อนมีข่าวว่า PM 2.5 กำลังจะกลับมา เพราะค่าฝุ่นละออง PM 2.5 เพิ่มสูงขึ้นในหลายพื้นที่อีกด้วย เมื่อปัญหาฝุ่นมาเยือน เราจึงอยากมาเตือนทุก ๆ คนให้เห็นถึงความอันตรายของ PM 2.5 ว่าอันตรายแค่ไหน และอยากจะมาแนะนำสินค้าที่จะช่วยให้ภายในบ้านของ ๆ ทุก ๆ คนปลอดจากฝุ่นอีกด้วย ป้องป้องตัวเองและคนในครอบครัวให้รอดปลอดภัยจาก PM 2.5 กันดีกว่า เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำตัวอย่างเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านและภายในรถที่ลดราคาอยู่ที่ Power Buy ให้ได้ดูกันมาดูกันเลย

 

MITSUBISHI ELECTRIC เครื่องปรับอากาศ รุ่น MSY-GR13VF + ท่อ

เครื่องปรับอากาศขนาด 12624 BTU สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ สร้างความเย็นสบายภายในบ้านด้วยระบบ Inverter และยังประหยัดพลังงานอีกด้วยมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 โดยค่าไฟเฉลี่ยต่อปีประมาณ 6,644 บาท และยังควบคุมอุณหภูมิขณะหลับ ตั้งเวลาเปิดปิดได้ 24 ชั่วโมง สำหรับราคาปกติอยู่ที่ 26,800 บาท ลดตอนนี้เหลือเพียง 23,800 บาทเท่านั้น

 

SHARP เครื่องฟอกอากาศ (28 ตร.ม.,สีขาว) รุ่น KC-G40TA-W

เครื่องฟอกอากาศจาก SHARP ที่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนหรือ PM 0.3 หมดกังวัลเรื่อง PM 2.5 ไปได้เลย นอกจากกำจัดฝุ่นได้แล้วเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้นั้นยังกำจัดกลิ่นต่าง ๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย สร้างอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน และยังช่วยพัฒนาคุณภาพอากาศให้สดชื่นอยู่เสมอ ราคาปกติอยู่ที่ 16,900 บาท ลดตอนนี้เหลือเพียง 11,990 บาทเท่านั้น

 

BLUEAIR เครื่องฟอกอากาศ (60-180 ตร.ม.) รุ่น Pro M (SM)

อีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศที่สามารถกำจัดฝุ่นละอองได้ถึง PM 0.1 เล็กมาก ๆ จุดเด่นของรุ่นนี้คือการกรองอากาศแบบ HEPASilentTM เพราะจะช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อราและเชื้อโรคได้อย่างดี สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ จึงช่วยให้อากาศไหลเวียนได้อย่างสะดวก และเครื่องทำงานได้อย่างเงียบไม่รบกวนเวลาพักผ่อน สำหรับราคาปกติอยู่ที่ 42,625 บาท ลดตอนนี้เหลือ 34,100 บาทเท่านั้น

 

SHARP เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์  รุ่น IG-GC2B-P

สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์เครื่องนี้สามารถช่วยให้อากาศในรถของคุณสดชื่นอยู่เสมอเพราะสามารถกำจัดเชื้อโรคได้เร็วทันใจด้วย Turbo Mode ที่จะช่วยเพิ่มจำนวนอุนภาคพลาสม่าคลัสเตอร์มากจากปกติถึง 2 เท่า และยังสามารถกำจัดกลิ่นอับชื้นหรือกลิ่นเหม็นภายในรถได้อย่างดี ช่วยยับยั้งการทำงานของเชื้อไว้รัสแบคทีเรียและสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้อีกด้วย ราคาปกติอยู่ที่ 4,990 บาท ลดเหลือเพียง 2,988 บาท เท่านั้นเอง

 

SHARP เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์  รุ่น IG-DC2B-N

อีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์ ที่ได้รับรางวัลจากสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษว่าช่ายลดสารก่อภูมิแพ้ประเภทไรฝุ่นและละอองเกสรดอกไม้ และยังสามารถฆ่าเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยนอกจากป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้แล้วก็ยังสามารถช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ได้อีกด้วยนับว่าคุ้มจริง ๆ ราคาปกติอยู่ที่ 3,990 บาท ลดเหลือเพียง 2,288 บาท

 

และนี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าที่จะช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 ยังมีสินค้าอีกมากมายจาก Power Buy ที่สามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 รอทุกคนอยู่ สำหรับใครที่ต้องการให้ภายในบ้านสดชื่นหายใจได้โล่งปอดก็ไปหาซื้อมาใช้กันได้ และใครที่เดินทางไปไหนมาไหนบ่อยรถเป็นแหล่งเก็บกักฝุ่นชั้นดีเลยก็ว่าได้แต่ถ้าเพียงคุณมีเครื่องกรองฝุ่นสักเครื่องละก็นะ ขอรับรองเลยว่าอากาศภายในรถของคุณจะสดชื่นอย่างแน่นอน ถ้าใครสนใจก็หาซื้อกันได้เลยที่เว็บไซต์ Power Buy หรือจะลองไปส่อง ๆ ดูกันก่อนก็ได้นะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่