โอนิกิริกันให้ลั่น ! Yayoi พร้อมแลกซื้อปฏิทินสาว ๆ BNK48

โอนิกิริ ! โอตะทั้งหลายต่อไปนี้ แค่เต้นหรือร้อง โอนิกิริ ได้คงจะประกาศตัวว่าเป็นโอตะน้อง ๆ BNK48 ได้ไม่เต็มปากซะแล้ว เพราะตอนนี้ Yayoi ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน จัดโปรโมชั่นแลกซื้อปฏิทินตั้งโต๊ะน้อง ๆ BNK48 2018 – 2020 งานนี้โอตะทั้งหลายต้องไปนั่งกินโอนิกิริเพื่อจับจองปฏิทินของน้อง ๆ BNK48 ด้วยซะแล้ว

โปรโมชั่นแลกซื้อปฏิทินน้อง ๆ BNK48 ทาง Yaoyi ประกาศมาแล้วนะ ว่าจะเปิดให้แฟน ๆ BNK48 ได้จับจองเป็นเจ้าของในวันที่ 1 ก.ค. 2561 – วันที่ 31 ส.ค. 2561 รีบเก็บเงินให้ไวเลยเหล่าโอตะทั้งหลาย เดี๋ยวจะอดของลิมิเต็ดกันหมด

ด้วยเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงแค่เราไปรับประทานอาหารที่ร้าน Yayoi ครบตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป (ก่อนหักส่วนลด) รับสิทธิ์แลกซื้อปฏิทินน้อง BNK48 ในราคาเพียง 160 บาทเท่านั้น โดย 1 สิทธิ์แลกซื้อ สามารถซื้อปฏิทินได้ 2 ชิ้นต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อ 1 คน และที่สำคัญใบเสร็จนั้น ๆ ใช้สิทธิ์ได้แค่วันต่อวัน เรียกได้ว่าโอตะต้องพร้อมเปย์อย่ามัวลังเล เพราะจะเสียสิทธิ์ไปฟรี ๆ

โดยสิทธิ์แลกซื้อปฏิทินของน้อง ๆ BNK48 จะได้รับเฉพาะลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้าน ไม่ร่วมโปรโมชั่นเดลิเวอรี่

แต่เดี๋ยวก่อน โอตะทั้งหลาย ก่อนที่จะออกตัวล้อฟรีไป Yayoi มาเช็คสาขาที่ร่วมโปรโมชั่นก่อน จะได้ไม่ไปเก้อ

สาขาของ Yayoi ที่ร่วมรายการแลกซื้อปฏิทินน้อง  BNK48 ทั้งหมด 42 สาขาดังนี้ เช็คกันให้ดี ๆ ก่อนนะ

เอาล่ะ ถ้าโอตะทั้งหลายพร้อมแล้ว เตรียมตัวพุ่งไปร้าน Yayoi แล้วสั่งเมนูร้อน ๆ จาก Yayoi นั่งทานอาหารอย่างใจเย็นและละเมียดละไม ก่อนที่จะเช็คบิล อย่าลืมสั่งอาหารให้ยอดถึง 200 บาทด้วยล่ะ แล้วก็จัดไปเลย แลกซื้อปฏิทินน้อง ๆ BNK48 กลับบ้าน จะเอาไปฝากเพื่อน ฝากพ่อแม่พี่น้อง หรือแขวนผนังที่บ้านก็ได้

ขอเตือนไว้อีกนิดนะโอตะทั้งหลาย ทาง Yayoi บอกมาว่าปฏิทินของน้อง ๆ มีจำกัดด้วย เพราะฉะนั้นต้องรีบแล้ว ถ้าเกินไปไม่ทันของหมดซะก่อน จะอดปฏิทิน กลายเป็นว่าโอตะอย่างเรา ๆ จะต้องไปตามหาปฏิทินกันเอง ราคาคงจะขึ้นมากกว่านี้หลายเท่าตัวทีเดียว

เรื่องแค่นี้ ! เชื่อว่าพวกเราโอตะ ทำเพื่อน้อง ๆ BNK48 ได้สบาย ๆ อยู่แล้ว

Read more..

• โอตะพร้อมเปย์! ชุดเครื่องเขียนสาวๆ BNK48 น่ารักสดใสเต็มสิบ
• Pre-order อัลบั้มแรกของ BNK48 ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee พร้อมรับส่วนลด 20%
• โลแลน ซีคูล พร้อมเสกผมสวยปัง! แบบสาวๆ BNK48