โปรโมชั่น Grab 11.11 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารยอดฮิต Grab มีส่วนลดอะไรบ้างสำหรับแคมเปญ 11.11

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้าถึงอย่างมากในปัจจุบันแบบนี้ สิ่งที่ทุกนิยมกันมากเลยก็คือการสั่งอาหารออนไลน์ห หรือการเรียกใช้บริการรถรับส่งจากแอปพลิเคชั่นในมือถือและ Grab เองก็เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ขนาดตัวผมเองยังใช้บริการหลายครั้งด้วยกัน เนื่องจากรายได้จากการขับGrabที่ค่อนข้างจะโอเค จึงทำให้มีคนไปสมัครค่อนข้างเยอะ จึงมีการแข่งขันระหว่างผู้ขับ Grab ค่อยข้างสูง ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ก็ได้รับผลประโยชน์ไปด้วย เพราะถ้าคนขับไม่ดีก็จะถูกถอดออกจาก Grab ได้ง่าย ๆ และนอกจากนี้ Grab เองยังจัดโปรโมชั่นอาหารค่อนข้างเยอะ เข้าไปกี่รอบก็เจอโปรเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย แต่สำหรับแคมเปญสำหรับอย่าง 11.11 เรามาดูกันหน่อยดีกว่า Grab นั้นจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้เราบ้าง

Grab แจกหนักตลอดเดือนพฤศจิกายน 2562

กิจกรรมที่ 1

เพียงแค่ใช้บริการจาก Grab แบบไหนก็ได้ 1 ครั้ง (ยกเว้น Advanced Booking) รับไปเลย 5 แสตมป์ส่วนลดใช้ได้ในเครือเซ็นทรัล จะได้รับแสตมป์ทันทีหลังจากใช้บริการ โดยส่วนลดจะเข้าอยู่ใน “รีวอร์ดของฉัน” ทั้ง 5 แสตมป์มีส่วนลดดังนี้

  • อานตี้ แอนส์ ซื้อ 1 แถม 1 Original Pretzel
  • KFC ไก่ทอดฟรี 1 ชิ้น เมื่อซื้อไก่ทอด 3 ชิ้น ขึ้นไปใช้ได้เฉพาะเซ็นทรัลเท่านั้น
  • Tops คูปองส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อสินค้า 300 บาทขึ้นไป
  • โรบินสัน รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อสินค้า 500 บาทขึ้นไป
  • Central Department Store รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป

กิจกรรมที่ 2

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสั่งอาหารจากทางGrab คงจะถูกในกิจกรรมนี้อย่างมาก เพราะจะมีส่วนลดจากแบรนด์อาหารดังอย่าง McDonald’s,Texas Chicken และอื่น ๆ อีกมามายรวมแล้วกว่า 10,000 ดีล

ส่วนลดพิเศษที่จะได้รับ

  • ผู้ใช้ใหม่ใส่รหัส MEGA100 รับส่วนลด 60% สูงสุด 100 บาท ไม่มีขั้นต่ำสั่งซื้อเท่าไหร่ก็ได้นั่นเอง
  • สำหรับผู้ใช้ทุกคนใส่รหัส GFMEGA รับส่วนลดค่าส่งสูงสุด 10 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150 บาท

กิจกรรมที่ 3

รับแคชแบ็ก 11 บาท เมื่อจ่ายผ่านทาง Grabpay Wallet สูงสุด 11 ครั้ง จะได้รับผ่านเมนู ”รีวอร์ดของฉัน” โดยจะหมดอายุลงภายใน 11 วันจากวันที่ได้รับ เมื่อใช้แล้วให้เข้าไปเช็คและกดรับเงินกันด้วยนะครับ

สำหรับแคมเปญ 11.11 จาก Grab นี้นั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 จนถึง 1 ธันวาคม 2562 อีกไม่กี่วันก็จะเริ่มแคมเปญนี้แล้ว อดใจรอกันอีกนิดก็จะได้รับส่วนลดไปใช้กันฟรี ๆ และถ้าหากใครที่อยากหารายได้เสริม Grabก็เปิดรับสมัครอยู่นะ และไม่ต้องกังวลว่าจะผิดกฏหมายเพราะอีกไม่กี่เดือน Grab ก็จะถูกกฏหมายรองรับไปถูกกฏหมายแล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่