โปรโมชั่น กระเช้าปีใหม่โลตัส 2565 มีถึงวันไหน? ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

Tesco Lotus ช้อปสนุก สุขยกใหญ่ ชุดของขวัญ 2022

หลาย ๆ คนคงจะเป็นลูกค้าของโลตัส และช่วงใกล้ปีใหม่นี้ทุกคนคงจะมองหากระเช้าจากที่นี่กันอยู่ โปรฉลองปีใหม่ “ช้อปสนุก สุขยกใหญ่” เป็นโปรโมชั่นประจำงวดนี้ของเทสโก้ โลตัส โดยมีจุดเด่นคือ สินค้าประเภทกระเช้าของขวัญต่าง ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย โดยจะแบ่งเป็น 2 แบบด้วยกันดังนี้

กระเช้าเช็ตมงคล

แน่นอนว่าปีใหม่ทั้งทีห้างร้านต่าง ๆ ก็ต้องมีกระเช้าหลากหลายธีมให้ได้เลือกซื้อกัน เช่น กระเช้าโชคลาภนิรันดร, กระเช้าของขวัญเฮอริเทจ, กระเช้าของขวัญสุขภาพดี, กระเช้ามั่งคั่งรุ่งโรจน์, กระเช้ามั่งมีทรัพย์อนันนต์ และกระเช้าสุขสมบูรณ์ เป็นต้น ซึ่งแต่ละหมวดกระเช้าก็จะมีเซ็ตสินค้าแตกต่างกันออกไป เช่น บางชุดจะเป็นสินค้าแบรนด์นอก ชุดเครื่องดื่มร้อน ชุดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ หรือเซ็ตกระเช้ารวมสินค้าจากดอยตุง เป็นต้น

Gift Box

หรือหากใครไม่ชอบกระเช้าสินค้ารวมมิตรสินค้า อีกตัวเลือกที่น่าสนใจคือเซ็ตของขวัญหรือกิฟท์บ็อกซ์ หลัก ๆ จะเป็นเครื่องดื่มสุขภาพจาก Scott และ Brand ราคาตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน โดยมีทั้งรูปแบบเซ็ตกล่องและกระเช้าให้เลือก แพ็กเกจการหีบห่อก็จะสวยงามหรูหราไปคนละแบบกับกระเช้าเซ็ตมงคล

กระเช้าปีใหม่โปรนี้ ซื้อได้ที่ไหน ซื้อได้เมื่อไหร่?

ห้าง Tesco Lotus

ณ ตอนนี้ น่าจะมีโบรชัวแจกจ่ายให้ลูกค้าเทสโก้ โลตัส ได้รับทราบโปรฉลองปีใหม่ “ช้อปสนุก สุขยกใหญ่” กันแล้ว คิดว่าชุดกระเช้าดังกล่าวพร้อมวางจำหน่ายเช่นกัน เดินเข้าห้างแล้วซื้อกันได้เลย แต่ไม่มั่นใจว่าสาขาเล็กอย่าง Lotus Express จะมีเซ็ตกระเช้าปีใหม่นี้ด้วยหรือไม่

shoponline.tescolotus.com

หากเป็นสายช้อปออนไลน์ เว็บนี้เองก็เป็นทางเลือกที่ดีหากคุณไม่มีเวลาเข้าห้างด้วยตัวเอง คุณสามารถเช็คสินค้าได้โดยเลือกเมนู รายการสินค้า > เทศกาล > เทศกาลปีใหม่ > กระเช้าและกิฟท์ช้อป ที่นี่จะรวมสินค้าของโปรนี้ไว้ทั้งหมด เนื่องจากในโบรชัวร์มีตัวอย่างสินค้าไม่เยอะมากนัก ถ้าจะเข้าห้างไปซื้อเองอาจจะเช็คสินค้าจากเว็บนี้ก่อนซื้อก็ได้

Tesco Lotus (Lazada)

สำหรับใครที่เป็นลูกค้า Lazada อยู่แล้ว สามารถซื้อกระเช้าปีใหม่ของเทสโก้โลตัสได้จากที่นี่เช่นกัน แต่ในเว็บตอนนี้โปรโมชั่นจะเป็นโปรกระเช้าเครื่องดื่มแบรนด์และสก็อตหลังเทศกาลช้อป 12.12 ยังไม่มีโปรปีใหม่ช้อปสนุก สุขยกใหญ่ให้แต่อย่างใด แต่คาดว่าน่าจะมีการอัพเดทเป็นโปรโมชั่นรับปีใหม่ในเร็ว ๆ นี้

โปรฉลองปีใหม่ “ช้อปสนุก สุขยกใหญ่” ใครที่จะหากระเช้าปีใหม่ไปฝากพ่อแม่พี่น้องก็สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนหมดช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ที่ Tesco Lotus ทุกสาขา

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/search?keyword=tesco” width=”100%” height=”700″]

   อ่านเพิ่มเติม