โปรแรงประจำ Week !! จัดเต็มส่วนลดกิจกรรม เกาหลีใต้ และ ไต้หวัน กับ Klook ลด 15%

ads

ลดแรงมาก !! กับกิจกรรมท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้และไต้หวัน

ในช่วงที่เงินบาทของประเทศไทยแข็งค่าขึ้นคงจะถึงเวลาที่เราจะไปท่องเที่ยวกันแล้ว สำหรับใครที่มีแผนไปเที่ยวเกาหลี และไต้หวันต้องหยุดอ่านบทความนี้กันก่อนอย่าพึ่งรีบร้อน เพราะว่าตอนนี้ Klook มีโปรโมชั่นลดราคาของทั้ง 2 ประเทศที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากจริง ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ไม่ควรพลาดกันเลยจริง ๆ ครับ และสำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่นนี้เดี๋ยวเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรมาจัดให้เรากันบ้าง

จัดเต็มส่วนลดกิจกรรมประจำประเทศเกาหลีและประเทศไต้หวัน

Klook มอบส่วนลดให้ถึง 15% เมื่อทุกคนจองขั้นต่ำตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป ลดสูงสุด 750 บาท เพียงแค่ใส่รหัสโค้ดโปรโมชั่นก็รับส่วนลดได้แล้วฟรี ๆ โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ทั้ง 2 ประเทศทั้งเกาหลีและไต้หวัน

4 สถานที่น่าโดนในเกาหลี

มอบส่วนลดทั้ง 4 เมืองที่ควรไปเยือนสักครั้งเมื่อไปประเทศเกาหลี โดยทั้ง 4 เมืองนี้เป็นเมืองขึ้นชื่อของประเทศนี้เลยครับ หากใครไปเกาหลีก็ควรไป 1 ใน 4 เมืองนี้ หรือให้ดีไปเกาหลีทั้งทีไปให้ครบ 4 เมืองเลยก็ได้ไม่ว่าจะเป็นเมืองหลวงของเกาหลีอย่างกรุงโซล หรือแม้แต่เกาะสุดสวยอย่างเกาะเชจูที่มีน้ำตกสวยอย่างมาก รวมถึงเมืองปูซานและอึนชอน

4 สถานที่น่าโดนในไต้หวัน

สำหรับไต้หวันเองก็ไม่น้อยหน้ากันเลยครับ สำหรับ 4 เมืองนี้น่าเที่ยวไม่แพ้ 4 เมืองของเกาหลีเลย โดยเฉพาะอย่างเมืองไทเปนี่ต้องบอกเลยว่าในช่วงปีใหม่น่าเก็บกระเป๋าไปรับลมหนาวอย่างมากเลยที่ตึกไทเป 101 หรือจะนั่งรถไฟไต้หวันเพื่อรับชมวิวของประเทศไต้หวันก็ได้ทั้งนั้น หรือจะเป็นเมืองเกาสงที่เป็นสถานที่ฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวและเมืองไถจง

ไปเกาหลีทั้งทีเที่ยวไหนดี

เนื่องประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะพอสมควรเลย เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลาที่จะต้องไปนั่งค้นหาใน Google เราจึงมาแนะนำวี่ที่เที่ยวไหนบ้างที่ต้องไปเพื่อการประหยัดเวลาในการท่องเที่ยว และราคากิจกรรมยังถูกอีกด้วย ถ้าไปเมื่อไหร่คุ้มค่าอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น สวนสนุกลอตเต้เวิลด์,ทัวร์เกาะนามิตามรอยซีรี่ย์ในฝัน และกิจจกรมอื่น ๆ อีกมากมาย ดูได้เลยตามรูปด้านล่างนี้

เที่ยวไต้หวันที่ไหนโดนใจสุด ๆ

สำหรับไต้หวันเองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมไปอย่างมากหลายสถานที่ด้วยกัน หากใครไม่เคยไปมาก่อนอาจจะงงกับทางได้ สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวไต้หวันอย่างคุ้มสุด ๆ ต้องลองมาดูกิจกรรมตามที่เราได้บอกเพื่อการท่องเที่ยวไต้หวันครั้งนี้ของคุณจะคุ้มค่าสุด ๆ และเป็นอีกหนึ่งทริปที่จะจดจำตลอดไปกับกิจกรรมที่เยอะมากมายอย่าง ภูเขาไทปิง , ทะเลสาบเหมยฮัว , ขึ้นบอลลูนชมเมืองไถตง และอื่นอีกมากมายเลยดูได้ตามรูปด้านล่างนี้รับรองฟินไม่รู้ลืมจริง ๆ ครับ

เงื่อนไขและข้อตกลงของกิจกรรมนี้ฉบับเข้าใจง่าย ๆ

  • สามารถใช้รหัสได้ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจายน 62 จนถึง 25 พฤศจิกายน 62 ( 5 วันเท่านั้น)
  • สามารถใช้รหัสได้ที่แอปพลิเคชั่น Klook เท่านั้น
  • หนึ่งโค้ดต่อหนึ่งหมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น
  • ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชั่น , คูปอง หรือบัตรส่วนลดอื่น ๆ ยกเว้นบางกรณีที่ระบุไว้
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์การเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือบริการจาก Klook
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการ โดยจะแจ้งให้ทราบทางเว็บหรืออีเมล
  • สามารถชำระด้วยสกุลเงินได้ด้วยหลายสกุลเงินด้วยกันโดยจะมีการระบุสกุลเงินตอนชำระเงิน และบางบัตรเครดิตอาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
  • Klook สามารถเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโปรโมชั่นได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า
  • ไม่สามารถใช้ได้กับกิจกรรม Universal Studios และ JR Pass

สำหรับโปรโมชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่พิเศษมาก ๆ ของเดือนนี้พอ ๆ กับ แคมเปญลามะจาก Klook เลย แต่โปรโมชั่นนี้ใช้ได้แค่ 2 ประเทศนี้เท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการใช้สิทธิ์โปรโมชั่นนี้ต้องรีบ ๆ กันหน่อยนะครับ เพราะหมดเขตวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 นี้แล้ว “หากสนใจอยากจัดกันแล้วคลิกได้เลยที่ปุ่มดูโค้ดส่วนลดกิจกรรมเกาหลีใต้และไต้หวันด้านล่างนี้ได้เลย” เราขอยืนยันนั่งยันนอนยันเลยว่าคุ้มค่าน่าจัดจริง ๆ ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่