แอร์มิตซูบิชิ แฮฟวี่ ดิวตี้ เปิด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี กินไฟน้อย จริงหรือ

ads

Mitsubishi Heavy Duty เย็นเร็ว ทนทาน ประหยัดไฟ ผู้นำด้าน แอร์ ตัวจริงเสียงจริง

เข้าสู่หน้าร้อนแบบนี้แน่นอนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขายดิบขายดีที่สุดคงหนีไม่พ้นเครื่องปรับอากาศอย่างแน่นอน เราได้เห็นโฆษณาแอร์ยี่ห้อต่าง ๆ ผ่านทีวี สื่อโซเชี่ยล มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลายคนที่กำลังตัดสินใจซื้อแอร์ มีสตางค์อย่างเดียวไม่พอ ยังมีการบ้านให้ปวดหัวคือ จะเลือกซื้อแอร์ยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี ถึงคุ้มค่าที่สุด

เพราะจะซื้อแอร์ทั้งทีก็อยากได้ประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างสูงสุด อีกทั้งยังต้องทนทาน ประหยัดไฟ ล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อย เรียกได้ว่าจะหาแอร์ที่มีคุณสมบัติครบในตัวแบบนี้ หลายคนบอกว่ามันไม่มีหรอก แต่ถ้าคุณได้รู้จักกับ แอร์มิตซูบิชิ แฮฟวี่ ดิวตี้ คุณต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่

Mitsubishi Heavy Duty จ่ายครั้งเดียวทนเกินคุ้ม

แอร์มิตซูบิชิ แฮฟวี่ ดิวตี้ อาจฟังคุ้นหู แต่หากยังนึกภาพไม่ออก ให้นึกถึงเครื่องปรับอากาศที่มีพรีเซนเตอร์คือ มาริโอ้ เมาเร่อ หรือเจ้า ทองเอก จากละครเรตติ้งดีอย่าง หมอยา ท่าโฉลง นั่นเอง เป็นอย่างไรบ้างร้องอ๋อกันเลยใช่ไหมครับ ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์รอบด้านทั้ง ทนอากาศร้อน☀️ ทนงานหนัก💪 แต่กินไฟนิดเดียว👌 ประหยัดไฟเบอร์ 5

อึด ทนทาน สู้กับฤดูร้อนได้ยาวนาน

แอร์มิตซูบิชิ แฮฟวี่ ดิวตี้ ได้รับการทดสอบแล้วว่า เปิดติดต่อกัน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปีเต็ม ก็ยังเย็นฉ่ำทั่วทุกซอกทุกมุมของบ้าน ไม่ว่าจะนั่งตรงไหนก็ฟินเวอร์เพราะอะไหล่ทุกชิ้นได้ผ่านการตรวจและคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่าง พร้อมรับประกันนาน 5 ปี จึงมั่นใจได้ว่าจ่ายเพียงครั้งเดียวคุณจะลืมไปเลยว่าประเทศไทยมีฤดูร้อนไปยาวนานถึง 5 ปี

เทคโนโลยี Real Inverter ช่วยประหยัดไฟอย่างเหลือเชื่อแม้เปิดทั้งวันทั้งคืน

แอร์ทุกรุ่นของ Mitsubishi Heavy Duty ประกอบ แผงวงจรอัจฉริยะ, คอมเพรสเซอร์กระแสตรง, วาล์วอิเล็กทรอนิกส์ และมอเตอร์กระแสตรง ซึ่งการทำงานร่วมกันของชิ้นส่วนทั้ง 4 ชิ้นนี้ ทำให้เกิดการควบคุม/เปลี่ยนแปลงความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์และมอเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถรักษาระดับอุณหภูมิได้คงที่ ทั้งยังช่วยควบคุมอัตราการไหลของสารทำความเย็นให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด

เป็นเหตุให้เกิดการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและกินไฟน้อยมาก ช่วยให้เจ้าของบ้านประหยัดค่าไฟได้เยอะอย่างเหลือเชื่อ แม้เปิดใช้งานทั้งวันทั้งคืน นอกจากนี้เทคโนโลยี ‘Self-Clean’ ฟังก์ชันที่ทำให้คอยล์เย็นแห้ง ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อราได้ 100%

และนี่คือคุณสมบัติที่เหนือกว่าแอร์ยี่ห้ออื่น ๆ บนท้องตลาดของเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty ที่ยังคงดึงดูดทั้งลูกค้าหน้าเก่าและหน้าใหม่มาอย่างยาวนาน โดยมองข้ามเรื่องของราคา แต่เน้นไปที่คุณภาพมาเป็นอันดับ 1 จึงไม่น่าแปลกใจว่า แอร์มิตซูบิชิ แฮฟวี่ ดิวตี้ ทุกรุ่นยังคงรักษาฐาน และเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนานถึงเพียงนี้

อ่านเพิ่มเติม :