แผ่นรองเมาส์ ลายเกมมิ่ง ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

ลาซาด้า จัดโปรฯ Gaming Mouse Pad ที่คอเกมไม่ควรพลาด

ตลาดเกมบ้านเรารวมไปถึงทั่วโลกเติบโตอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะออฟไลน์หรือออนไลน์ โดยเฉพาะเกม PC มีการขยายส่วนแบ่งทางการตลาดมากขึ้นในปี 2018 ที่ผ่านมา คิดเป็นเปอร์เซ็นต์สูงถึง 25% ตามหลังเกม Console ที่เติบโต 28% อยู่นิดหน่อย ขณะที่ Mobile ครองส่วนแบ่งการตลาดสูงที่สุดที่ 47% จากข้อมูลดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าเกม พีซี ยังได้รับความนิยมอยู่และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นในปี 2019

เมื่อเป็นเช่นนี้อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับการเล่นเกมจึงได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าการเล่นเกมให้มีประสิทธิภาพที่สุดนั้น ปัจจัยสำคัญมาจากอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ผลิตมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ

ความจริงจังต่าง ๆ เหล่านี้เป็นคำตอบว่าทำไมเกมจึงได้ถูกบรรจุให้เป็นกีฬาสาธิตที่ไม่มีเหรียญรางวัล ในการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ครั้งล่าสุดที่กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย และในครั้งหน้าที่ประเทศจีนเป็นเจ้าภาพจะเป็นกีฬาสาธิตที่มีเหรียญรางวัล เห็นได้ชัดว่าเกมไม่ใช่แค่การสันทนาการอีกต่อไปแล้ว หนึ่งในอุปกรณ์เล่นเกมที่จำเป็นที่สุดชิ้นหนึ่งที่คอเกมให้ความสำคัญก็คือแผ่นรองเมาส์ที่ผลิตมาสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะนั่นเอง

แผ่นรองเมาส์ สำหรับเล่นเกมมีจุดเด่นอย่างไร

  • ขนาดใหญ่กว่าแผ่นรองเมาส์ปกติทำให้เคลื่อนไหวได้ครอบคลุมมากขึ้น ลื่นไหล ไม่มีสะดุด
  • ให้สัมผัสที่นุ่มรับแรงกระแทกได้ดี
  • ทำจากแผ่นยางคุณภาพดีช่วยให้ยึดเกาะกับโต๊ะได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะหลายเกมจำเป็นต้องเคลื่อนเมาส์อยู่ตลอดเวลา การยึดเกาะที่ดีจะช่วยให้เล่นเกมได้มีประสิทธิภาพ

Lazada วางจำหน่าย แผ่นรองเมาส์ลายเกมมิ่ง ในราคาสุดพิเศษ

ได้เข้าไปเช็คดูทางหน้าร้านพบว่า ลาซาด้า ได้ขนเอาแผ่นรองเมาส์ลายเกมมิ่ง จากหลายแบรนด์มาลดราคาอยู่ตอนนี้ ลดสูงสุดเท่าที่ดูลดกว่า 70% เลยทีเดียว ซึ่งก็มีการสกรีนลายเกมต่าง ๆ มากมายอย่างสวยงาม มีทั้งขนาด 21×26 ซม. หนา 2 มล. รวมไปถึงขนาดใหญ่ 79×30 ซม. ที่สามารถรองได้ทั้ง เมาส์ คีย์บอร์ด และหน้าจอ ปูได้เต็มโต๊ะคอมฯ

ตัวอย่างแผ่นรองเมาส์ ลายเกมมิ่ง

NUBWO แผ่นรองเมาส์ รุ่น NP-003 (สีแดง) จากราคา 159 บาท ลดเหลือ 45 บาท

Gaming Mouse Pad แผ่นรองเมาส์แบบยาว 80×30 cm. แผ่นรองเมาส์ยาว แผ่นรองเมาส์ ที่รองเมาส์ แผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมส์ จากราคา 299 บาท ลดเหลือ 189 บาท

OSK แผ่นรองเมาส์แบบยาว80x30cm Gaming Mouse Pad 10 จำหน่ายที่ ราคา 269 บาท

สำหรับคอเกมท่านใดที่มองหาแผ่นรองเมาส์ลายเกมมิ่งสวย ๆ เอาไว้เล่นเกมมันส์ ๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อเพิ่มอรรถรส สนุกได้เต็มที่ แวะมาจับจองกันได้ที่ ลาซาด้า กันได้ตอนนี้เลย รับประกันสินค้าของแท้ 100% จัดส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามเงื่อนไข ทั้งยังมีบริการเก็บเงินปลายทางอีกด้วย รีบหน่อยก่อนสินค้าดี ๆ จะหมดเสียก่อน