แนะนำ TV LG สุดคุ้มที่ลดราคาจัดหนักที่ Power Buy

ads

ทีวี LG TV UHD LED รุ่น 55UM7290PTD.ATM ลดราคาจัดเต็ม

สำหรับปัจจุบันคงจะมีคนหลายคนที่ชื่นชอบการดูโทรทัศน์เป็นชีวิตจิตรใจ เพราะอย่างน้อยเปิดค้างไว้ก็จะรู้สึกไม่เหงา และเดี๋ยวนี้ TV ในปัจจุบันก็ยังสามารถลองรับการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้อีกด้วย และ หลายคนอาจเคยเจอปัญหาโทรทัศน์จอดับจอพัง แต่ถ้าซื้อทีวีจาก Power Buy รับลองว่าไม่ต้องกลัวพังเลยก็ว่าได้ โดยทีวีที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือ LG TV UHD LED รุ่น 55UM7290PTD.ATM ที่กำลังลดราคาอยู่ในตอนนี้ ลองไปดูรายละเอียดสินค้ากันหน่อยดีกว่าก่อนตัดสินใจ

รายละเอียดสินค้า

TV ขนาดหน้าจอ 55 นิ้วกว้างสะใจมากแต่ไม่ใช่แค่กว้างอย่างเดียวเท่านั้น ระบบภาพระดับ UHD 4K อีกด้วยคมชัดลึกมาก ๆ ทุก ๆ คนสามารถสัมผัสกับภาพ ที่ชัดเจน พร้อมรายละเอียดที่สีสันสวยงามสดใสด้วยรายละเอียดภาพถึง 3840 x 2160 ถือว่ารายละเอียดภาพที่เยอะมาก ๆ เลย  และยังมีระบบ Quad Core Processor ทำให้ช่วยลดสัญญาณรบกวนเวลารับชม TV อีกด้วยนะ ระบบเสียงแบบ Ultra Surround จึงทำให้การรับฟังเวลารับชมนั้นเหมือนได้อยู่ในสถานที่นั้นจริง ๆ นับว่าเป็น TV อีกรุ่นที่น่าสนใจอย่างมากเลยนะเนี่ยนอกจาก ฟังก์ชั่นที่จัดหนักและคุณภาพที่จัดเต็มนับว่าคุ้มค่าทุกราคาจริง ๆ กับ ทีวี LG เครื่องนี้

ตัวอย่าง LG TV UHD LED (55″, Smart) รุ่น 55UM7290PTD.ATM

สำหรับใครที่อยากจะได้ TV ใหม่สักเครื่องไปใช้ใหม่ผมคิดว่าทีวีรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับหลาย ๆ คน เป็นที่รู้กันอยู่แล้วนะว่าแบรนด์ LG ก็มีชื่อเสียงด้านเครื่องใช้ไฟฟ้ามาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก็ถือว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคามิตรภาพอีกด้วย และสำหรับ ราคาปกติอยู่ที่ 20,990 บาท ลดเหลือเพียง 12,390 บาท เท่านั้นเอง โปรโมชั่นนี้วันนี้ วันเดียวเท่านั้น (17 กันยายน 62) ซื้อกันได้เลยที่ Power Buy รีบซื้อกันเลยก่อนของจะหมด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่