แนะนำเครื่องดูดฝุ่น Philips ลดราคาแต่คุณภาพเกินราคาที่ลดจาก Power Buy

เครื่องดูดฝุ่น Philips รุ่น FC6230/01 สร้างความสะอาดในบ้านด้วยราคามิตรภาพ

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า Philips เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำในเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าของประเทศไทย เรื่องคุณภาพต้องบอกเลยว่าไว้ใจได้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะเคยมีข่าวว่าทาง Philips จะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เน้นขายหลอดไฟ LED เพราะหลอดไฟของ Philips เค้ายืนยันมาว่า ช่วยประหยัดไฟและใช้งานได้นานอีกด้วย แต่ไม่ต้องห่วงเครื่องใช้ไฟฟ้า Philips ใช้งานได้ดีทุกอย่างแน่นอน สำหรับเครื่องดูดฝุ่นที่เราจะมาแนะนำ นอกจากราคาที่ถูกแล้วยังคุ้มค่าทุกราคาอีกด้วยมาดูรายละเอียดเครื่องดูดฝุ่นตัวนี้กันดีกว่าว่ามีเป็นยังไงกันบ้างนะ

รายละเอียด PHILIPS เครื่องดูดไรฝุ่น (450 วัตต์, 0.5 ลิตร) รุ่น FC6230/01

ตัวช่วยประหยัดแรงในการทำงานบ้าน ปรับโหมดการทำงานได้ถึง 3 โหมด ทั้งหลอดไฟ UV ตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน สามารถช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย ดูดฝุ่นแรงด้วยกำลังไฟฟ้าถึง 450 วัตต์ เครื่องดูดฝุ่นนี้แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นธรรมดาทั่ว ๆ ไปเพราะถูกออกแบบทำความสะอาดพื้นผิวนุ่ม และพิเศษด้วยแผ่นสั่นสะเทือนตบพื้นผิวได้สูงถึง 10800 ครั้งต่อนาที เพื่อให้ฝุ่นที่ซ่อนอยู่ตามพื้นที่ภายในบ้านหลุดออกได้อย่างง่ายดาย และมีขนาดกะทัดรัด  ยกไปไหนก็สะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 3.2 กิโลกรัม มีแผ่นกรอง HEPA12 ช่วยให้แน่ใจว่าฝุ่นไม่หลุดออกไปอย่างแน่นอนเพราะสามารถกรองฝุ่นที่ขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้สูงถึง 99.5% มั่นใจได้ว่าฝุ่นละเอียดจะไม่ฟุ้ง ท่อดูดกว้าง 8.2 เซนติเมตร ดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • ความจุฝุ่น : 0.5 ลิตร
  • ระบบดูด : แบบแห้ง
  • กักเก็บฝุ่น : กล่องเก็บฝุ่นแบบพลาสติก
  • ขนาดเครื่อง: L 42.5 x W30.0 x H19.0 เซนติเมตร
  • รับประกันมอเตอร์อีก 2 ปี
  • หมดห่วงสายไฟไม่ถึงในบ้านเพราะสายไฟยาวถึง 4 เมตร

ภาพตัวอย่างสินค้า

 

ศตูรของฝุ่นคือ PHILIPS เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น FC6230/01 เครื่องนี้นี่เองเป็นยังไงกันบ้างมีใครสนใจตัวช่วยที่จะสร้างความสะดวกสบายให้กับงานบ้านอย่างเครื่องดูดฝุ่นเครื่องนี้บ้างไหม นอกจากสร้างความสบายในขณะทำงานบ้านแล้วยังช่วยให้คนในบ้านของเรานั้นปลอดภัยจากฝุ่นอีกด้วย ถ้าประเทศไทยมี PM2.5 ลงหนักอีกละก็ไม่ต้องห่วงเลยถ้าเรามีเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ สำหรับใครที่สนใจซื้อเครื่องดูดฝุ่นเครื่องนี้ปกติ ราคาอยู่ที่ 7,990 บาท แต่ตอนนี้ลดราคาพิเศษถึง 51% ทำให้ราคาอยู่ที่ 3,890 บาท ประหยัดไปได้ถึง 4,100 บาท เลยนะ สามารถเข้าไปซื้อกันได้เลยที่ Power Buy รีบซื้อกันดีกว่าของหมดไม่รู้ด้วยนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่