เอาใจคนชอบโดดกับวิธีการใช้แสตมป์เซเว่นแลกไอเท็ม PUBG MOBILE

รับไอเท็มจากเกมโดดร่มสุดฮิตอย่างเกม Pubg ได้เลยฟรี ๆ

หากพูดถึงเกม Battle Royale แล้วหลาย ๆ คนคงจะรู้จักกับเกม PUBG กันดีอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเกมนี้เป็นจุดเริ่มต้นแห่งวงการเกม Battle Royale เลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะมีเกม H1Z1 ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Z1 ได้มีโหมดนี้มาก่อนก็ตาม และแน่นอนว่าเกม PUBG นั้นนอกจากมีให้เล่น PC แล้ว ก็ยังมีให้เล่นในมือถืออีกด้วยในชื่อว่า PUBG MOBILE ซึ่งฮิตอย่างมากในหมู่ผู้เล่นชาวไทย เรียกได้ว่ามีการจัดการแข่งขันสำหรับเกมนี้กันในหลากหลายพื้นที่กันเลยทีเดียว ขนาดมหาวิทยาลัยเก่าของผมก็ยังมีการจัดแข่งขันเกมนี้ขึ้นมาอีกด้วย และทาง 7-11 ได้จับมือกับทาง PUBG MOBILE ให้ผู้เล่นทุก ๆ คนสามารถแลกรับไอเทมฟรีในเกม PUBG MOBILE โดยมีวิธีการง่าย ๆ เลยก็คือ

วิธีการแลกรับไอเทมฟรี ๆ ในเกม PUBG MOBILE

1นำดวงแสตมป์จำนวน 35 บาท (ไม่ใช่แสตมป์ไปรษณีนะครับ) หรือ แต้มAll Member 3,500 แต้ม นำไปแลกที่หน้าเค้าเตอร์ เพื่อรับโค้ดที่อยู่ตรงท้ายใบเสร็จ โดยไอเทมที่ได้นั้นมีมูลค่า 70 บาท เป็นเงินจริง

2เมื่อได้โค้ดมาแล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ทำการสแกน QR Code บนใบเสร็จได้เลย เพื่อทำการกรอก Character ID และโค้ดบนใบเสร็จเพื่อรับไอเทม

3หากใครหา ID ตัวละครไม่เจอหรือว่าลืมไปแล้ว โดยวีธีการหาคือให้ผู้เล่นเข้าเกมไป และสามารถหาได้จากการ Copy ตัวเลขภายในเกมโดยกดไปที่ข้อมูลของตัวละครเรา และกดต่อไปที่ ”พื้นฐาน” จากนั้นก็ Copy ตัวเลขได้เลยโดยกดที่ปุ่มตามรูปด้านล่าง หรือใครจะพิมพ์เอาก็ได้นะ

4เมื่อเติมเสร็จแล้วจะมีข้อความเข้าทางด้านกล่องจดหมายภายในเกม หากใครที่เติมไปแล้วไม่เข้าก็ลองออกจากเกม และลองทำการเข้าใหม่เพื่อเป็นการรีระบบ

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีรับโค้ดไอเทมจากเกม PUBG MOBILE ได้เลยฟรี ๆ เพียงทำตามวิธีต่อไปนี้ โดยของที่ได้นั้นจะเป็นกล่อง Classic Coupon และสามารถแลกโค้ดได้ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 15 ธันวาคม 2562 แต่เมื่อแลกมาแล้วก็สามารถใช้โค้ดนี้ได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 สำหรับใครที่เล่นเกมมือถือ PUBG MOBILE ไม่ควรพลาดกิจกรรมครั้งนี้เลยครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่