เปิดบัตร Line Starbucks Card นอกจากไม่พลาดโปรดี ๆ และยังได้ส่วนลดอีกเพียบ!

พิเศษเมื่อเปิดบัตร Line Starbucks รับสิทธิ์พิเศษเพียบ

หลังจากที่พึ่งเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ไปเมื่อตรุษจีน ตอนนี้พบกับอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง Starbucks ไปกับ Line Starbucks Card ที่นอกจากจะทำให้ไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ ของทาง Starbucks แล้ว ยังได้รับสิทธิ์พิเศษอีกเพียบ สำหรับคนที่ชื่นชอบการกิน Starbucks อยู่แล้วไม่ควรพลาดเพียงเปิดบัตร


สิทธิ์พิเศษเมื่อเปิดบัตร Line Starbucks Card

เพียงแค่เปิดบัตร Line Starbucks Card และเติมเงินขั้นต่ำ 200 บาท นอกจากได้บัตรลายพิเศษ Brown & Sally ยังได้สิทธิ์พิเศษ 2 ต่อ

Starbucks LINE Official Account

พบกับ Starbucks บน LINE ได้แล้ววันนี้! แค่คลิก http://bit.ly/2veZXKz แล้วกด Add เป็นเพื่อนกัน ก็ไม่พลาดโปรโมชั่นและข่าวสารจากเราแล้วค่ะ พิเศษวันนี้…เปิดบัตร LINE Starbucks Card และเติมเงินขั้นต่ำ 200 บาท นอกจากจะได้บัตรลายพิเศษ Brown & Sally แล้ว ยังได้สิทธิพิเศษ 2 ต่อต่อที่ 1 : รับคูปองส่วนลด 20% สำหรับซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป (จำกัด 200,000 คนแรก) 1 – 31 มี.ค. 63 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด ลูกค้า 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ต่อที่ 2 : รับคูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อเติมเงินบัตร LINE Starbucks Card ผ่าน Rabbit LINE Pay ขั้นต่ำ 200 บาท / รายการ (จำกัด 100,000 คนแรก) 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 63 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด ลูกค้า 1 ท่าน / 1 สิทธิ์อย่าลืมมาเป็นเพื่อนกับเราและรับสิทธิพิเศษกันเยอะๆ นะคะ* สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โพสต์โดย Starbucks Thailand เมื่อ วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020

  • รับคูปองส่วนลด 20% สำหรับซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป (200,000 คนแรก) ในวันที่ 1 – 31 มีนาคม 63 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด ลูกค้า 1 ท่านรับได้ 1 สิทธิ์
  • รับคูองส่วนลด 50 บาท เมื่อเติมเงินบัตร Line Starbucks Card ผ่าน Rabbit Line Pay ขั้นต่ำ 200 บาท/รายการ (100,000 คนแรก) 1 มีนาคม – 31 พฤศภาคม 63

**บอกต่อเผื่อไม่รู้ Starbucks ทุกเมนูส่งฟรีเมื่อสั่งผ่าน Foodpanda**


ไปช้าระวังสิทธิ์หมดกันด้วยนะครับ เห็นแบบนี้ไม่รีบก็คงไม่ได้แล้ว สำหรับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้จากทาง Starbucks ถึงจะไม่ชอบกินกาแฟ แต่สามารถไปลองชาเขียวในตำนานได้เช่นเดียวกัน ที่บอกว่าตำนานอาจจะไม่ได้มีมานาน แต่อาจจะเป็นการบดใบชาเขียวที่นานกว่าได้มาเป็นชาแก้วหนึ่ง (ผมมั่วนะครับ) อย่าลืมไปสมัครบัตร Line Starbucks Card กันเยอะ ๆ นะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่