เที่ยวสิงคโปร์ได้แม้เงินเดือนยังไม่ออก เพราะมีแจกส่วนลดให้ฟรี ๆ ถึง 15%

ads

งบน้อยก็เที่ยวสิงคโปร์ได้กับส่วนลดถึง 15%

เมื่อพูดถึงประเทศที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของโลก คงจะหนีไม่พ้นกับประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของเราอย่างสิงคโปร์เป็นแน่ ถึงขนาดที่ยอดจองโรงแรมของสิงคโปร์เยอะมาก ๆ จนลูกค้าล้นเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าแต่ก่อนจะเป็นเพียงหมู่บ้านประมงเล็ก ๆ แต่ในปัจจุบันได้พัฒนาไปไกลอย่างมาก คนไทยส่วนมากเมื่อคิดจะเที่ยวต่างประเทศใกล้ ๆ ก็จะมาเยือนสิงคโปร์ เมื่อเห็นแบบนี้แล้ว Klook จึงอยากเอาใจเพื่อน ๆ ทุกคนสักหน่อย กับส่วนลดค่ากิจกรรมการท่องเที่ยวถึง 15% มาดูรายละเอียดโปรโมชั่นนี้กันหน่อยดีกว่า

9 กิจกรรมสุดฮิตเมื่อไปเยือนสิงคโปร์แล้วต้องไปจัด

1จองตั๋วรถไฟฟ้าเซ็นโตซ่าเอ็กซ์เพรส (Sentosa Express)

จองตั๋วรถไฟเซ็นโตซ่าเอ็กซ์เพรสเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายและรวดเร็วมากที่สุด การที่เราจะไปท่องเที่ยวหลาย ๆ ที่ภายใน 1 วันนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก แต่ถ้ามีตั๋วรถไฟนี้ต้องบอกเลยว่าการเดินทางข้ามสถานที่ต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่าย โดยใช้เวลาเพียง 8 นาทีเท่านั้นคุณก็เคลื่อนที่ไปในทุกสถานที่ทั่วสิงคโปร์ได้แล้ว เรียกได้ว่าประหยัดเวลาได้เยอะมากเลยจริง ๆ

2

รับประทานอาหารที่ร้าน Kun Kaya Toast

สายกินไม่ควรพลาดกับ 1 ในร้านอาหารชื่อดังของประเทศสิงคโปร์ ไม่ต้องห่วงว่าจะรอคิวนานเพราะว่าร้านนี้นั้นมีสาขาอยู่ทั่วสิงคโปร์ เมนูสุดแจ่มที่ต้องลองของร้านนั่นก็คือกาแฟปี๊อัน ไปทั้งทีลองไปชิมกันหน่อยดีกว่าไม่เสียเวลามากหรอก

3

ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าสิงคโปร์ (Singapore Cable Car Skypass)

รับชมวิวเมืองสิงคโปร์ได้ 360 องศาไปกับกระเช้าลอยฟ้านี้ นอกจากได้เห็นวิวของสิงคโปร์แล้วเรายังจะสมารถเห็นยอดเขาเมาท์เฟเบอร์ (Mount Faber) และเกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa) คุณจะไม่สามารถหาภาพวิวแบบนี้ที่ไหนได้อีกแล้วนอกจากที่กระเช้านี้

4

ชมการ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay)

แลนด์มาร์คที่สำคัญอย่างมากในสิงคโปร์ หากคนที่มาเยือนประเทศนี้แล้วไม่ได้มาเยือนที่นี่ถือว่าพลาดมาก ที่นี่นั้นมีการจำลองต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ถูกตกแต่งไปด้วยแสงไฟ ถ้ามาตอนกลางคืนนี่เหมือนอยู่อีกโลกหนึ่งเลยครับ ที่สำคัญเลยคือในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ที่การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ยังมีการจัดเทศกาลคริสต์มาสขึ้นด้วย

5

รับชมสวนสนุก Sentosa FUN Pass

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องบอกเลยว่ากว้างมาก ๆ และยังมีเครื่องเล่นที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย นอกจากมีเครื่องเล่นให้แล้ว หากใครที่ชื่นชอบสวนน้ำคงจะถูกใจที่นี่มากแน่ ๆ เพราะที่นี่นั้นมีสวนน้ำชื่อดังอย่าง Adventure Cove Water Park ที่ขึ้นชื่ออย่างมากของสิงคโปร์ ไปแล้วต้องอยากกลับมาซ้ำแน่นอน

6

จอง 4G ซิมการ์ด สำหรับใช้ในสิงคโปร์

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือซิมโทรศัพท์นั่นเองครับ ถ้าจองผ่านทางนี้นั้นขอยืนยันว่าถูกกว่าเปิดซิมจากประเทศไทยโดยตรงอีกด้วย และสามารถรับเลยที่สนามบิน ลงเครื่องปุบเดินไปรับซิมได้เลยสะดวกมากจริง ๆ

7

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium สิงคโปร์

หากใครที่อยากชมสัตว์น้ำโดยที่ไม่อยากตัวเปียกคุณมาถูกที่แล้ว ที่นี่นั้นรวมสัตว์น้ำมากกวา 1 แสนชนิด และมากกว่า 800 สายพันธุ์ จากทั่วโลกมาให้คุณแล้วที่นี่ หากใครที่ต้องการที่จะสัมผัสกับโลกใต้ทะเลพร้อมกับสัตว์ทะเลที่แม้แต่แจ็ค สแปโร่ ก็อาจจะไม่เคยเห็น คุณสามารถเดินทางมารับชมได้เลยที่นี่

8

สกายไลน์ ลูจ (Skyline Luge)

หากใครที่ไม่รู้จักรถลูจเราจะมาสรุปย่อ ๆ ให้ฟังก็คือเป็นการผสมระหว่างโกคาร์ทและโทบกแกน จึงเกิดมาเป็นรถลูจครับ สำหรับที่นี้นั้นเราจะได้ขับรถลูจในเส้นทางที่ยาวกว่า 1.2 เมตร พร้อมกับรับชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ หากใครที่ชื่นชอบความเร็วต้องมาจัดกันแล้ว นอกจากนี้ยังมีกระเช้าให้นั่งเพื่อรับชมวิวของสกายไลน์ ลูจอีกด้วย

9

สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore)

กิจกรรมยอดฮิตอันดับ 1 ของประเทศสิงคโปร์เลยก็คือสวนสนุกนี้นั่นเองครับ โดยปกติแล้วทาง Universal Studios ราคานั้นค่อนข้างที่จะไม่ได้สูงมากอยู่แล้วเมื่อจองผ่าน Klook แต่ครั้งนี้นั้นมีส่วนลดให้อีกด้วย หากใครที่อยากไปท่องเที่ยวสวนสนุกและเล่นเครื่องเล่นระดับโลกไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ

กิจกรรมท่องเที่ยวสิงคโปร์ทั้งหมด

สำหรับส่วนลด 15% นี้นั้น นอกจากใช้ได้กับกิจกรรมสุดฮิตทั้ง 9 ที่นี้แล้ว ยังมีกิจกรรมอีกกว่า 284 กิจกรรมในประเทศสิงคโปร์ที่นำมาลดราคาให้กับทุกคนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุกเลโก้แลนด์ (Legoland) , ศูนย์วิทยาศาสตร์ (Science Centre Singapore) และอื่น ๆ อีกมากมายที่รอคุณไปสัมผัสอยู่ ลองไปชมตัวอย่างกิจกรรมกันเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่าครับว่าจะแจ่มขนาดไหน

สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นจะได้รับส่วนลด 15% สูงสุด 750 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 3,500 บาท และสามารถรับโค้ดได้วันนี้วันเดียวเท่านั้นนะครับ พลาดแล้วพลาดเลยย้อนเวลากลับไม่ได้แล้วนะ สำหรับใครที่ต้องการรับโค้ดส่วนลดของประเทศสิงคโปร์กดเข้าไปได้เลยที่ “ดูโปโมชั่นส่วนลดสิงคโปร์” และใครที่จะไปประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากประเทศสิงคโปร์ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะทาง Klook ก็มีแคมเปญลามะ ที่มีมอบส่วนลดให้ถึง 11% ด้วยกัน ท่องเที่ยวเมื่อไหร่แล้วต้องการส่วนลดให้เข้า Klook เป็นที่แรกเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่