เงินเดือนออกแล้วพร้อมจัด AIS Gift Festival จัดส่วนลด iPhone 11 ส่งท้ายปี 2019

ads

จัดหนักโปร iPhone 11 จาก AIS คุ้มแน่นอนต้องจัดแล้ว

iPhone 11 ที่เคยมีกระแสต่อคิวซื้อ ตอนนี้ทาง AIS ได้มีโปรส่วนลด iPhone 11 มาให้ทุกคนส่งท้ายปี 2019 แล้ว สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของมือถือ iOS ต้องห้ามพลาดจริง ๆ ครับ กับโปร iPhone 11 จาก AIS นี้ ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ หากใครอยากรู้กันแล้วว่าจะคุ้มแค่ไหน และมีส่วนลดอะไรให้เพื่อน ๆ กันบ้าง มารู้กันเลย

AIS Gift Festival ส่วนลดก่อนปีใหม่

สำหรับ AIS Gift Festival นี้นั้นไม่เพียงแต่มอบส่วนลดของ iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่นเท่านั้น ยังมีส่วนลด Airpods และเคสจาก Apple ให้อีก 25% ทันที ไม่พอแค่นั้น iPhone Xs รุ่นอื่น ๆ เองก็ลดเหมือนกัน ต้องบอกเลยว่า iPhone 11 นี้นั้นดีมาก ๆ โดยเฉพาะการถ่ายภาพแบบสโลฟี่ ต้องบอกเลยว่าแจ่มจริง ๆ ครับ สำหรับผมเองก็จัดมาแล้วในวันแรก ๆ โดยส่วนลดจาก AIS Gift Festival เริ่มต้นที่ 16,900 บาท และเป็นเครื่องติดโปร รายละเอียดตามรูปด้านล่างนี้เลย

พิเศษยิ่งขึ้นกับรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน

สำหรับใครที่กำลังอยากรู้ว่าสามารถผ่อนกับบัตรเครเดิตได้ไหมวันนี้เรามีคำตอบ สำหรับบัตรเครดิตที่สามารถผ่อนได้นั้นดูได้เลยตามรายละเอียดด้านล่าง และมีเครดิตเงินคืนสูงถึง 6% อีกด้วย

ใครที่อยากอยากผ่อนโทรศัพท์ iPhone 11 กับบัตรเครดิต คงจะหายสงสัยกันแล้วใช่ไหมครับ ว่าจะโดนดอกเบี้ยไหม AIS Gift Festival จึงเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการใช้โทรศัพท์ iPhone 11 ในราคาถูก ขอยืนยันเลยว่า iPhone 11 นี้จะใช้ได้ในระยะยาวแน่นอนครับ โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 22 ธันวาคม 2562

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่