ส่วนลด Grab x งานบอล จุฬา – ธรรมศาสตร์ 3 FEB 18 วันเดียว

เรียก Grab bike และ Just Grab ไปงานฟุตบอลประเพณี จุฬา – ธรรมศาสตร์

อีกไม่กี่ชั่วโมงจะเริ่มต้นแล้ว กับงานฟุตบอลประเพณี จุฬา – ธรรมศาสตร์ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งมี ไฮไลท์ของงาน คือ ขบวนพาเหรดล้อการเมือง และ ผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ซึ่งวันนี้จะเริ่มต้นงานในเวลาประมาณ 12.00 น. ประตูสแตนด์จะปิด และขบวนพาเหรดล้อการเมืองจะเริ่มเดินในเวลา 13.00 น.

สำหรับใครที่กลัวไปไม่ทัน หรือ ต้องเรียกรถกลับ สามารถเรียก Grab พร้อมได้รับส่วนลด ด้วยการกรอกโค้ด >> TUCUBALL72 โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีรถไป เพราะได้ลดถึง 40 บาท 2 ครั้ง (สำหรับไปกลับ) ใช้ได้เฉพาะวันที่ 3 ก.พ. 61 นี้เท่านั้น  (หรือจะเนียน ๆ ใช้เรียกไปแถวมาบุญครอง – สยาม ก็ได้นะจ้ะ) สำหรับทุกผู้ใช้งาน ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นการใช้งานครั้งแรก

และต้องอิจฉาคนที่ได้ขึ้น Stand (ปกติจะเต็มเร็ว ประมาณ 12.30 น. ก็เต็มแล้ว) มีถุงยังชีพเสี่ยงทาย ที่แตก Vivo V5Plus รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 9,999 บาท มีอยู่ในถุงยังชีพ จำนวน 4 เครื่องเท่านั้น  แม้ว่าในแต่ละถุงจะมีของ Sponsor อื่น ๆ ให้ลุ้นเช่นกัน แต่การได้โทรศัพท์มือถือก็เป็นสิ่งที่ชาว จุฬาฯ รอกันมาทุกปี (ลืมบอกว่า อยู่ในถุงฝั่งจุฬาฯ เท่านั้น) ถ้าได้ไปแล้วล่ะก็ คุ้มค่ากับราคาตั๋วค่าเข้างานแล้ว

ช่วงเวลา 11.00 – 17.00 น. รับรองว่าถนนย่านปทุมวัน รถติดแน่นอน  งานบอลนี้ส่งผลให้ร้านอาหารย่าน มาบุญครอง สยามพารากอน สยามดิสคัพเวอร์รี่เต็มไปด้วยคนมาร่วมงานนี้  และต้องเรียกรถนานประมาณนึง หรือหากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ก็ต้องเผื่อเวลา (ลงใต้ดิน สถานีสามย่าน แล้วเดินอีกนิดหน่อย) ว่าแล้วหนุ่มสาว ชาวจุฬา – ธรรมศาสตร์ ปีนี้คงจะอยู่กันที่งานเรียบร้อย และหากเพิ่งเปิดเจอว่ามีโค้ด Grab ก็อย่าลืมใช้นะจ๊ะ

แล้วอย่าลืมมาลุ้น ๆ กันว่า ปีนี้ ฝั่งไหนจะได้ประตูมากกว่ากัน เป็นการแข่งขันแบบเอาสนุก ไม่ต้องซีเรียสกันนะจ้ะ เชื่อมสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 สถาบัน แข่งกันได้ถ้วยสวย ๆ  และถือว่าเป็นการรวมตัวเพื่อน ๆ ชาว จุฬาฯ ธรรมศาสตร์ มาเจอกันอีกครั้ง  แล้วขากลับอย่าลืมเรียก Grab นะจ้ะ