ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า Lazada Birthday 2020 มีอะไรบ้าง ?

คาดการณ์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขายดี ใน ลาซาด้า เบิร์ธเดย์ 2020

กำหนดวันออกมาแน่นอนแล้วสำหรับวันฉลองครบรอบ 8 ปี Lazada Birthday 2020 แน่นอนว่าวันเกิดทั้งทีฉลองเบา ๆ คงไม่ได้ มันต้องยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวงให้สมการรอคอยสักหน่อย โดยเมื่อย้อนไปดูงานวันเกิดครบ 7 ปี ครั้งที่แล้วที่จัดขึ้นช่วงเดือนเมษายน 2562 Lazada ขนเอาสินค้ามาลดราคากระหน่ำแบบไม่เอากำไรมากมายกว่าพันรายการ เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจขาช้อปกันถ้วนหน้า หลายคนไขว่คว้าโอกาสทองไม่ทันของหมดเสียก่อน ยังไงปีนี้ต้องเตรียมตัวกันไว้เนิ่น ๆ

และในส่วนของ ลาซาด้า เบิร์ธเดย์ 2020 ที่จะจัดขึ้นนี้นั้น แน่นอนว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีที่ผ่านมาแน่นอนแบบไม่ต้องเดา จัดทั้งทีจะจัดให้เล็กกว่าเดิมไม่ได้ โดยในวันนี้ผมจะพาคุณผู้อ่านมาคาดการณ์ล่วงหน้าสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ากันสักหน่อยว่าน่าจะมีส่วนลดอะไรมารอรับ Lazada Birthday 2020 กันบ้าง

คาดการณ์ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าใน ลาซาด้า เบิร์ธเดย์ 2020

ลองไปเช็คย้อนหลังดูส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าเมื่อช่วง Lazada Birthday Festival 2018 เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วพบว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ เล็ก ทั้งทีวี เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เตารีด จักรเย็บผ้าไฟฟ้า อะไหล่ และอุปกรณ์เสริมถูกนำมาลดสูงสุด 90% โดยจะขอยกตัวอย่างสินค้าแบรนด์แม่เหล็กสัก 5 แบรนด์ ที่ขายดิบขายดีแม้แต่ตอนไม่มีโปรโมชั่นมาฝากกันเป็นน้ำจิ้มก่อนถึงวันจริง

1 Samsung

โดดเด่นเรื่อง สมาร์ททีวี ความคมชัดระดับ HD มองเห็นรายละเอียดที่แม่นยำในฉากที่มืดและสว่างต่าง ๆ รับชมคอนเทนต์โปรดของคุณด้วยสีธรรมชาติที่ทำให้ได้ภาพคมชัดและสมจริง ซิงค์และแชร์คอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เป็นสินค้าขายดีของซัมซุง ได้รับคะแนนจากผู้ซื้อในระดับ 5 ดาว เรื่องความคุ้มค่าคุ้มราคา

2 Philips

ตัวชูโรงคือ เครื่องปั่นเอนกประสงค์ ช่วยให้คุณสะดวกในการเตรียมอาหาร สามารถเตรียมอาหารได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ เครื่องดื่มเย็นปั่น เครื่องดื่มสมูทตี้เนื้อเนียนละเอียด ซุป การเตรียมพริก กระเทียม สำหรับทำเครื่องแกงเครื่องปั่นอเนกประสงค์ ใบมีดฟันปลาที่มีความคมและความทนทานเป็นพิเศษ สามารถเลือกระดับความเร็วของการปั่นได้ ด้วยความเร็ว 5 ระดับ

3 DAIKIN

คิดถึง DAIKIN ต้องคิดถึงแอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ขนาด 8500BTU ระบบอินเวอร์เตอร์ พร้อมตาอัจฉริยะตรวจจับทุกการเคลื่อนไหว ลดการใช้พลังงานเมื่อไม่มีคนอยู่ ช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้มากยิ่งขึ้นในราคาเบาๆ

4 Sharp

แบรนด์นี้มีสินค้าน่าใช้เพียบ ทั้ง แอลอีดี ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องฟอกอากาศ เตาไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น พัดลมไอเย็น ซึ่งมีโปรโมชั่น ตลอดทั้งปีอยู่แล้ว และเชื่อว่าในงาน Lazada Birthday 2019 โปรฯน่าจะดุเดือดเหมือนปีที่ผ่าน ๆ มา

5 Xiaomi

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ขายดีเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงที่กระทัดรัดล้ำสมัย สามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชั่นได้ ดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของอากาศผ่านทางสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีโหมดล็อคเพื่อป้องกันลูกน้อยมากดเล่นได้อีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือการคาดการณ์ล่วงหน้าสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ที่คาดว่าจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในช่วง Lazada Birthday 2019 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ โดยเมื่อปีที่แล้วลาซาด้า จัดโปรฯลดเดือดกว่า 90% ทั้งยังมีช่วง Flash deals ดีลสุดเซอร์ไพรส์อีกกว่า 600 รายการ Price Slash (หั่นราคา) พร้อมทั้งกิจกรรมดี ๆ ร่วมกับพันธมิตรมากมายให้ขาช้อปได้เลือกช้อปในราคาโดนใจ

นอกจากนี้ยังมีทั้งโค้ดส่วนลดลับ Party / โค้ดร่วมสนุกผ่านแอปฯ SHAKIN DEAL / โค้ดส่วนลดจาก พาร์ทเนอร์บัตรเครดิต เป็นต้น ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าในวันเกิดครบ 8 ปีเดือนหน้านี้ ส่วนลดคงไม่น้อยกว่าเดิมแน่ เอาเป็นว่าเตรียมเงินในกระเป๋าของคุณให้พร้อมสำหรับช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาพิเศษกันได้ ใครที่พลาดหวังมาในครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ต้องไม่พลาด

อ่านเพิ่มเติม :