ส่วนลดบัตรเดบิตกสิกรไทย ที่ Grab มีอะไรบ้าง ?

ads

สิทธิพิเศษเหนือใครเมื่อจ่ายเงินด้วย Debit Card ผ่าน GrabPay

พฤติกรรมการใช้จ่ายของคนรุ่นใหม่นี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราทุกคนกำลังก้าวเข้าสู่โลกของ “สังคมไร้เงินสด” อย่างแท้จริง โดยเฉพาะการรูดซื้อ รูดจ่ายสินค้าหรือบริการกับการใช้บัตรแทนเงินสดที่รวดเร็ว และสร้างความสะดวกสบายให้มากยิ่งขึ้นอีกเท่าตัว ยิ่งมี ข่าวธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ออกนโยบายปรับเปลี่ยน บัตรเดบิตและบัตรเอทีเอ็ม จากรูปแบบบัตรแถบแม่เหล็กให้เป็นบัตรชิปการ์ดที่เป็นมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยในการใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ ยิ่งส่งผลทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจและนิยมหันมาใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์กันมากขึ้น

บัตรเดบิตกสิกรไทย ร่วมกับ “Grab” ช่วยยกระดับชีวิตให้ดีขึ้นไปอีกขั้นโดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเดบิตกสิกรไทยเมื่อใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น Grab สั่งอาหารหรือเดินทางรับส่วนลดทันที!! โดยส่วนลดบัตรเดบิตกสิกรไทยที่ Grab มีอะไรบ้าง รายละเอียด ดังนี้

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเดบิตกสิกรไทยส่วนลด 2 ต่อ

  • ต่อที่ 1: สั่งอาหาร

รับส่วนลด 100 บาท / 2 ครั้ง / เดือน / ผู้ใช้ (เมื่อมียอดขั้นต่ำ 300 บาท) ใช้ได้กับบริการ GrabFood เท่านั้น

  • ต่อที่ 2: เดินทาง

รับส่วนลด 50 บาท / 2 ครั้ง / เดือน / ผู้ใช้ (เมื่อมียอดขั้นต่ำ 100 บาท) ใช้ได้กับบริการ JustGrab, GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar Premium, GrabSUV, GrabCar Luxe และ Rent (ยกเว้น Advanced Booking)

สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 31 ธ.ค. 2562 เมื่อชำระค่าบริการด้วยบัตรเดบิตกสิกรไทย ผ่าน GrabPay สิทธิ์ต่อเดือนมีจำนวนจำกัด ฉะนั้นรีบไปใช้สิทธิ์กันนะก่อนที่จะหมดเขตส่วนลดสุดคุ้มดี ๆ แบบนี้

นอกจากสิทธิพิเศษดังกล่าวแกร็บยังมีแคมเปญ “โปรโมชั่น Grab 11.11” กับโปรแรงตลอดเดือนพฤศจิกายนที่ให้คุณได้รับส่วนลดที่ใช้ได้ในร้านค้าในเครือเซ็นทรัล ส่วนลดจากร้านอาหารแบรนด์ดัง อาทิเช่นMcDonald’s, Texas Chicken และอื่น ๆ อีกมากกว่า 10,000 ดีล รวมไปถึงรับ Cash Back 11 บาท เมื่อจ่ายผ่านทาง GrabPay Wallet โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ไปจนถึง 1 ธันวาคม 2562 หรือติดตามรายละเอียดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จาก Grab ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้

ที่มาจาก : www.pptvhd36.com

อ่านเพิ่มเติม

  1. ขับ Grab รายได้ดีไหม ประมาณเท่าไหร่ สมัครได้ที่ไหน
  2. สั่งอาหาร Grab Food หลายร้านทำยังไง ?
  3. 6 ข้อน่ารู้เกี่ยวกับ บัตรเครดิต Citibank LAZADA จะสมัครดีมั้ย?
  4. ด่วน! MADCARD บัตรเดบิตแม่ค้าต้องสมัครเพื่อไว้รับเครดิตเงินคืนจากการโฆษณา FB Ads