คนรักสนูปี้ อย่าพลาดสิทธิ์แลกซื้อ ที่วางมือถือน่ารัก ๆ

สาวกสนูปี้ทั้งหลาย เตรียมออกตัวไปช้อปขนมที่เซเว่นกันเถอะ บอกเลยว่าถ้าสาวกคนไหนได้เห็นเป็นต้องใจเต้นแน่ ๆ เพราะว่าตอนนี้ เซเว่นอีเลฟเว่น กำลังจัดโปรโมชั่นเพื่อเหล่าสาวกสนูปี้ทุกคน โดยการยกขบวนเหล่าตัวละครในสนูปี้ที่มาในรูปของที่วางโทรศัพท์มือถือน่ารักกรุบกริบ เชื่อเลยว่าสาวกหรือนักสะสมเห็นต้องกรี๊ดกันสลบ

โดยเจ้าที่วางมือถือรูปสนูปี้ นี้มีมาทั้งหมด 6 แบบให้เลือกสะสม ส่วนเงื่อนไขในการเป็นเจ้าของที่วางมือถือสนูปี้ นั้นง่ายมาก เพียงแค่เราช้อปสินค้าที่ร่วมรายการใน เซเว่นอีเลฟเว่น ครบ 100 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ สามารถรับสิทธิ์แลกซื้อที่วางมือถือ Snoopy แฮปปี้บอลโลกได้เลย ในราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

และพิเศษที่สุด ถ้าใครเป็นสมาชิกบัตร 7 Card สามารถใช้แต้ม 2,900 คะแนน + เงินในบัตรเพียง 1 บาท สามารถแลกซื้อเจ้าที่วางมือถือของสนูปี้ได้เช่นกัน

อะ ๆ เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งใจร้อน มาดูก่อนว่าสินค้าที่ร่วมรายการมีอะไรบ้างจะได้เตรียมเงินไปซื้อถูก สินค้าทั้งหมดที่ร่วมรายการได้แก่ เบเกอรี่, อาหารแช่แข็ง, ไส้กรอก, ติ่มซำ, ซาลาเปา, เบอร์เกอร์, แซนวิชอบร้อน, เครื่องดื่มกัฟ, สเลอปี้, เครื่องดื่มเย็น 7 – Select, All Café, นมสดพาสเจอร์ไรส์, โยเกิร์ต, นมเปรี้ยวพร้อมดื่ม, และ Food Place (เฉพาะสาขาที่จำหน่าย)

เอาล่ะ สุดท้ายที่ต้องบอกไว้เป็นข้อมูลคือ โปรโมชั่นสิทธิ์แลกซื้อนี้จะจัดตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2561  – 23 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

อย่ามัวรอช้า รีบไปช้อป ๆ กันเถอะ แล้วก็สนูปี้ฝากบอกมาด้วยนะว่า “The less you want The more you love”

Read more..

• 10 ช่องทางซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ โดยไม่ต้องไปเซเว่น
• ลิป Xoxo เซเว่นตัวใหม่ ออกมา 12 สี เกาหลีสุดๆ
• กรี้ดดด! กล่องข้าวสนูปี้บุกเซเว่นล๊าววว มาพร้อมความน่ารัก แลกซื้อเพียง 39 บาท

 

 

Previous articleลดคุ้มเวอร์ ! เสื้อแฟชั่นลด 20% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Pomelo
Next articleกดปุ๊บ ลุ้นปั๊ป  ฟรี ! ไอเทมสวยสุดฮอต มูลค่าสูงสุด 4,200 บาท ที่ Konvy