สั่งซื้อของในเว็บ Power Buy แล้วค่อยไปรับที่ร้านทำอย่างไร?

ไม่จำเป็นต้องเดินเลือกให้เมื่อยขา ซื้อผ่านเว็บแล้วไปรับได้เลยใน 2 ชั่วโมง

เคยไหมเดินรอบห้างจนขาล้าก็ยังไม่ได้สิ่งที่ตามหาสักที ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะตอนนี้ Power Buy มีบริการให้ทุก ๆ คนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เป็นบริการใหม่สด ๆ ร้อน ๆ และเป็นบริการครั้งแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ปกติแล้วคนจะนำเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าไปทิ้งหรือบริจาคที่วัดสวนแก้ว ซึ่ง Power Buy ก็จัดแคมเปญ “เก่าแลกใหม่” เมื่อเดือนสิงหาคม 62 ที่ผ่านมา

สั่งซื้อของในเว็บ Power Buy แล้วค่อยไปรับที่ร้านทำอย่างไร? นั่นคือการซื้อสินค้าออนไลน์แล้วรับที่ร้านได้เลย เพียงแค่คุณเลือกสินค้าที่ทุก ๆ คนอยากได้ในเว็บของทาง Power Buy แล้วกดสั่งซื้อแล้วไปรับได้เลยที่หน้าร้านภายใน 2 ชั่วโมง จะจ่ายออนไลน์หรือจ่ายที่ร้านตอนไปรับของก็ได้ทั้งนั้น ในส่วนของขั้นตอนบริการนี้ว่าทำยังไงไปดูกันดีกว่าครับ

ขั้นตอนการซื้อแบบ รับที่ร้านภายใน 2 ชั่วโมง

1. เมื่อคุณเข้าเว็บของทาง Power Buy เลือกสินค้าที่คุณอยากได้แล้ว สังเกตสัญลักษณ์ที่เขียนว่า “รับที่ร้านใน 2 ชม.”

2. เมื่อเห็นปุ่ม “รับที่ร้านใน 2 ชม.” อย่ารอช้าคลิกไปได้เลย

3. มาถึงหน้าที่จะมีสาขาที่ท่านต้องการไปรับโดยทางระบบจะแสดงรายการสาขาที่มีสต็อคอยู่ เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วก็เลือกสาขาได้เลย

4. หน้านี้จะเป็นหน้าที่แจ้งเตือนการสั่งซื้อของคุณว่าสำเร็จหรือไม่ และมีเลขใบสั่งซื้อสินค้ามาให้

5. พนักงานในหน้าร้าน จะทำการจัดเตรียมสินค้าให้ หลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ และจะส่ง SMS และ อีเมล ยืนยันให้มารับสินค้าภายใน 30 นาที – 2 ชั่วโมง

6. ถ้าหากทุก ๆ คนทำการจ่ายออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงิน เมื่อทางระบบตรวจสอบแล้วว่ามีการจ่ายเงินแล้ว พนักงานจะเก็บสินค้าของคุณไว้ภายในร้านให้ 7 วัน อย่าทำงานเพลินจนลืมนะครับไม่งั้นเสียเงินฟรีเลยนะเนี่ย

7. และถ้าหากคุณเลือกว่าจะ “จ่ายที่ร้าน” พนักงานจะเก็บสินค้าของคุณไว้ให้ 24 ชั่วโมง นะครับ

บริการดี ๆ แบบนี้มีที่ Power Buy เท่านั้น ต้องขอบอกไว้เลยนะครับว่าช่วยให้ชีวิตประจำวันเราง่ายขึ้นมาก แถมยังลดการใช้เวลาโดยไม่จำเป็นได้อีกด้วย สำหรับสุภาพบุรุษท่านใดที่บรรดาแฟน ๆ ชอบชวนไปดูข้าวของเครื่องใช้ในวันหยุด คุณก็สามารถบอกไปได้เลยนะครับว่าให้ไปดูผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของ Power Buy เลือกในนี้ให้เรียบร้อยพอไปถึงร้านจะได้ไม่ต้องเดินเยอะ และขอฝากอย่ากดสั่งกันเล่น ๆ นะครับเดี๋ยวจะเสียเวลาพนักงานที่เตรียมสินค้าให้เรานะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่