วิธีเติมเงินเข้า Lazada Wallet ด้วย Kbank Apps ทำได้ไหม

เติมเงิน Lazada Wallet 2018 – Kplus

กลัวจะพลาด กับโปรโมชั่น เติมเงินกับ Lazada Wallet ที่มีโปรฯ ให้เครดิตเงินคืน 11 เปอร์เซ็นต์ กับ วันพุธ .. แต่กับบาง Account ก็ยังไม่ทราบว่าจะต้องเติมเงินกันอย่างไร อย่างวันนี้ อยากจะลองใช้ Mobile Banking ที่ใช้บ่อยในชี่วิตประจำวัน 

วันนี้มาดูกันว่า จะลองเติมเงินผ่าน Lazada Wallet กัน 3,000 บาท จะโอนเงินเข้า Wallet ของ Kbank Apps ได้หรือไม่?

เมื่อเราสั่งเติมเงิน 3,000 บาท (วันที่ 14 ก.พ. 61) ทางแอปฯ จะให้ระยะเวลาเติมเงิน ได้ภายใน 7 วัน จากคำสั่งนี้ (ซึ่งก็จะสิ้นสุดในวันที่ 21 ก.พ. 61 )  โดยมีวิธีการเติมเงิน ผ่านทาง ATM / Internet Banking ดังนี้

  1. ใส่บัตรเดบิต หรือ บัตรเอทีเอ็ม ในเครื่อง ATM
  2. ใส่รหัสบัตร
  3. กดเลือก “จ่ายบิล / ชำระเงิน”
  4. กดเลือก “อื่นๆ / ระบุรหัสบริษัท”
  5. กดเลือกโอนเงินจากบัญชีออมทรัพย์
  6. ใส่รหัสบริษัท Lazada – 98001
  7. ใส่เลขรหัสอ้างอิง Lazada ในช่อง Ref.1
  8. กรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ ในช่อง  Ref.2
  9. กรอกจำนวนเงิน
  10. กด “ยืนยันรายการทำการ” 

คุณสามารถเลือกช่องทางการเติมเงินเข้า Lazada Wallet ได้ด้วยวิธี โอนผ่าน ATM / Internet Banking และจ่ายผ่านเคาน์เตอร์กับร้านค้าบางแห่ง  แต่กับการจ่ายผ่านแอปฯ Mobile Banking จะทำได้หรือเปล่า? มาดูกัน

application – Kplus

วิธีเติมเงินเข้า Lazada Wallet ด้วย Kbank Apps ทำได้ไหม

เมื่อ Log In เข้าไปในแอปพลิเคชั่น  KPlus แล้ว  จะลองคลิกไปที่ “จ่ายบิล” และเลือกไปที่ จ่ายบิล “บัญชีใหม่” เพื่อเลือก “จ่ายบิล” เข้าสู่บัญชีกสิกร  ในขณะที่เมื่อเปิดเข้ามาแล้ว คลิกคำว่า “อื่น ๆ” ไม่ปรากฎ ชื่อบริษัท Lazada  และลองกรอกหมายเลขบริษัท 98001 รายการชื่อบริษัท ที่ใช้จ่ายบิล กับแอปพลิเคชั่น Kplus

วิธีเติมเงินเข้า Lazada Wallet ด้วย Kbank Apps ทำได้ไหม

การจ่ายเงินผ่านลาซาด้าวอลเล็ท ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ให้คุณได้สามารถเลือก ส่วนลด เพิ่มเติม เป็นเครดิตเงินคืน 5 เปอร์เซ็นต์ และ 11 เปอร์เซ็นต์ (ทุกวันพุธ) สำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิต และต้องการซื้อสินค้าที่ได้รับบริการสะดวก และจ่ายเงินเร็วขึ้น .. นอกจากนี้ ยังเป็นช่องทางรับเงินคืนจากคำสั่งซื้ออื่น ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย ถอนเงินขึ้นได้ทั้งหมดบัญชี ได้รับเงินคืนเร็ว

สรุปแล้ว Kplus เป็นวิธีทำรายการเติมเงิน Lazada Wallet ที่ยังไม่สามารถทำได้ตอนนี้ เพราะกำหนดว่าต้องทำผ่าน K-Mobile ที่เป็นช่องทาง Internet Banking เท่านั้น ซึ่งต้อง Log In ผ่านทางเว็บไซต์ ไม่ใช่ช่องทางผ่านแอปฯ 

Read More :