วิธีซื้อ Vivo Y91C ที่เซเว่น ต้องจ่ายรายเดือน Truemove เท่าไหร่?

สิทธิ์พิเศษใจดีกับทางทรูมูฟกับส่วนลดค่าโทรศัพท์มือถือรุ่น Vivo Y91C

อยากได้โทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่อง ๆ ทำไมราคามันช่างแพงจังเลย เคยเกิดคำถามนี้ในหัวบ่อย ๆ ตอนเราจะซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่กันไหม หรืออยากซื้อโทรศัพท์ให้คนในครอบครัวไว้ใช้สำหรับติดต่อในราคาไม่แพงจนเกินไป  ผมคิดว่าทุก ๆ ต้องเคยเจอกันทุกคน กลัวไม่คุ้มการใช้งานบ้าง กลัวจะเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์บ้าง ผมว่าตอนนี้คุณมาถูกที่แล้วเพราะตอนนี้ทางทรูมูฟมีโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์มือถือรุ่น Vivo Y91C 300 บาท จากปกติ 1,860 บาท ลดเหลือเพียง 1,560 บาทเท่านั้น!!

เมื่อคุณซื้อโทรศัพท์พร้อมเปิดเบอร์ใหม่กับ ทรมูฟเอช แบบรายเดือนในแพคเกจ 399 บาท ตอนนี้บางคนกำลังคิดแล้วละสิว่า จะคุ้มค่ากับการใช้งานหรอแถมยังเป็นรายเดือนอีกต่างหาก แต่ด้วยราคาแพ็คเกจเท่านี้ แต่เล่นเน็ตได้ถึง 4 GB โทรฟรีอีก 150 นาที เอาใจสายเกมเมอร์ด้วยการ เล่น ROV ฟรีไม่อั้นได้อีกด้วย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มซะอีก โอกาสพิเศษแบบนี้รีบเข้ามาคว้ากันเลย

ส่วนเงื่อนไขในการรับสิทธิ์พิเศษดี ๆ แบบนี้ก็ไม่ยากเลยเพียงแค่..

  1. รีบนำคูปองไลน์ไป 7-eleven ใกล้บ้าน และให้พนักงานสแกนบาร์โค้ดเพื่อรับคูปองส่วนลด
  2. ถ้าจะซื้อหมดศูนย์เพื่อไปแจกคนทั้งหมู่บ้านคงจะทำไม่ได้ เพราะโปรโมชั่นนี้จำกัดการซื้อไม่เกิน 10 ชุด ต่อ 1 ใบเสร็จ/บัตรประชาชน เท่านั้น
  3. ใครที่คิดจะเก็บส่วนลดนี้ไว้ใช้ในอนาคต คงจะทำกันไม่ได้แล้วนะครับเพราะว่าส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้กับส่วนลดอื่น ๆ ได้ แต่แค่นี้ก็คุ้มมาก ๆ แล้วนะครับมือถือดี ๆ ราคาไม่ถึง 2,000 บาท
  4. สินค้าบางพื้นที่อาจมีราคาไม่เท่ากัน ต้องพึ่งดวงกันหน่อยนะครับ แต่สิทธิ์พิเศษสามารถใช้ได้ทุก ๆ พื้นที่นะครับ

และนี่คือเงื่อนไขง่าย ๆ ก่อนที่เราจะไปรับสิทธิ์พิเศษกับทางทรูมูฟเอช ไม่ยากเลยใช่ไหมละ มีเพื่อนบอกเพื่อนมีญาติบอกญาติ หรือจะซื้อเป็นของขวัญวันครบรอบให้แฟนและโกหกว่าซื้อมาหลักหมื่นแฟนยังเชื่อเลยเพราะใช้งานได้คุ้มจริงเกินราคา แต่รีบ ๆ หน่อยแล้วกันนะครับท่านผู้อ่านเพราะโปรโมชั่นชั่นนี้ หมดเขตวันที่ 30 สิงหาคม 62 นี้!!

Credit รูปภาพจาก: https://www.thaimobilecenter.com/spec/images_mobile.asp?id=4406

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย