วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ผ่านบัตรเดบิต

ขั้นตอนซื้อ Sticker Line ผ่าน Debit Card

ในโลกยุคปัจจุบันที่การทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ทำได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าจอบนมือถือ เราสามารถซื้อสินค้าและบริการมากมายจากที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้โดยจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต สำหรับใครที่เล่น LINE เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนคงเคยโหลดสตั๊กเกอร์ไลน์มาใช้งานกันบ้างแล้ว โหลดฟรีบ้าง เสียตังค์บ้าง วันนี้ผมมีวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ผ่านบัตรเดบิตมาฝาก เผื่อว่าใครหลายคนไม่มีบัตรเครดิตไว้ใช้จะได้หาซื้อสติ๊กเกอร์สวย ๆ มาอวดเพื่อน ๆ กันได้

การซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ด้วยบัตรเดบิตนั้น ทำได้ทั้งมือถือในระบบ IOS และ Android แต่มีรายละเอียดต่างกันอยู่บ้างโดยระบบ Android จะต้องเติมเหรียญก่อนซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ แต่สำหรับระบบ IOS นั้นไม่สามาทำได้ คุณจะต้องผู้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ ให้เข้ากับ Apple ID เสียก่อน โดยเข้าไปที่

  • Settings เลือก iTunes & App Store / แตะที่ View Apple ID / ใส่รหัสผ่าน Apple ID ของคุณให้ถูกต้อง แล้วแตะที่ OK
  • เลือกกรอกข้อมูลต่าง ๆ เช่นรูปแบบการชำระ (VISA, Mastercard) หมายเลขบัตรเดบิต, เลข CCV 3 ตัว, ด้านหลังบัตร, ระบุ เดือน/ปี ที่บัตรหมดอายุ ข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ จากนั้นแตะ DONE

หลังขั้นตอนดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้วระบบจะตัดเงิน 33.73 บาท เพื่อทดสอบการผูกบัตรเครดิตและเดบิต เข้ากับ Apple ID และ Apple จะส่งอีเมลแจ้งเตือนว่ามีการอัพเดตเกี่ยวกับข้อมูลบัญชีของคุณ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต เพื่อซื้อสินค้าบริการต่าง ๆ เช่นแอปพลิเคชั่น, สติ๊กเกอร์ไลน์ หรือไอเทมต่าง ๆ ได้แล้ว

วิธีเลือกซื้อ Sticker Line

  • เข้าไปที่แอปฯ Line เลือกแท็บ More >> เลือก Sticker Shop >>>
  • ค้นหาสติ๊กเกอร์ที่ต้องการแล้วแต่ที่ Purchase >> ใส่รหัสผ่าน Apple ID ของคุณ เป็นอันเสร็จสิ้น

Credit :: www2.rsu.ac.th

เพียงง่าย ๆ แค่นี้คุณก็จะสามารถซื้อสติ๊กเกอร์ Line ที่ชื่นชอบโหลดไว้เป็นเจ้าของได้แล้ว โดยระบบจะทำการตัดเงินจากบัตรเครดิต/เดบิต โดยสำหรับบัตรเดบิตคุณต้องตรวจสอบยอดเงินในบัญชีด้วยว่ามีเงินพอซื้อหรือไม่ เนื่องจากการชำระด้วยบัตรเดบิตนั้น คือการจ่ายเงินที่มีอยู่ในบัญชีของเราอยู่แล้วนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :