วันเดียว!! เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips ลดราคาสูงสุด 50% ที่ Power Buy

ads

วันนี้วันเดียวเท่านั้นกับแคมเปญ Philips Power Day ขนสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 50%

มาเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่า ๆ ภายในบ้านที่ไม่รู้ว่าจะพังตอนไหน มาเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่กันเถอะ เมื่อสิงหาคมที่ผ่านมาทาง Power Buy ได้จับมือกับ OfficeMate ร่วมให้ส่วนลดสำหรับลูกค้าทุกคน และตอนนี้ก็ได้นำสินค้าจาก Philips มาลดราคาด้วยเหมือนกัน แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากเนเธอร์แลนด์ขนสินค้ามาให้ทุก ๆ คนเลือกซื้อแล้วที่ Power Buy และผู้อ่านคนไหนที่อยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ก็ลองมาดูกันได้เลยว่ามีอะไรบ้างนะ มารับชมตัวอย่างกันหน่อยดีกว่าว่ามีสินค้าไหนน่าสนใจบ้าง

 

PHILIPS เครื่องปั่น (600 วัตต์, 2 ลิตร) รุ่น HR2118/02

มากันที่สินค้าชิ้นแรกกันเลยดีกว่าด้วย เครื่องปั่นเครื่องนี้สามารถปั่นได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นผลไม้เนื้อแข็งหรือเนื้ออ่อนก็สามารถปั่นได้ทั้งนั้นด้วยกำลังไฟมอเตอร์สูงถึง 600 วัตต์ ใบมีดเป็นแบบฟันปลามีความคมเป็นพิเศษอีกด้วย พร้อมอุปกรณ์เสริมเป็นโถบดอเนกประสงค์สำหรับบดและสับส่วนผสม และยังสามารถแยกกากและเมล็ดผลไม้ออกได้อย่างง่ายดาย มีปุ่ม Qulck Clean สามารถทำความสะอาดทุกอย่างในตัวเครื่องทั้งโถปั่นและใบมีดได้ด้วยปุ่มเดียวเท่านั้น สำหรับราคาปกติอยู่ที่ 2,390 บาท ลดเหลือเพียง 2,090 บาทเท่านั้นเอง

 

PHILIPS หม้อทอดไฟฟ้า (2.2 ลิตร, สีดำ) รุ่น HD9220

เปลี่ยนการทำอาหารของคุณด้วยหม้อทอดไฟฟ้า Philips เครื่องนี้ จะสามารถช่วยทอดอาหารให้อาหารของเรานั้นดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ได้ทอดได้อย่างเดียวยังสามารถ อบ คั่ว และย่าง ได้อีกด้วยอาหารที่ออกมานั้นจะมีไขมันน้อยกว่าการทอดแบบดั้งเดิม ใช้งานง่ายไม่ยากอย่างที่คิด โดยราคาปกติอยู่ที่ 7,990 บาท ลดตอนนี้เหลือเพียง 5,990 บาทเท่านั้น

 

PHILIPS เตารีดแห้ง (1,100 วัตต์) รุ่น GC160/22

เตารีดความแรงไฟฟ้าสูงสุดถึง 1,200 วัตต์ ช่วยให้การีดผ้าของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แผ่นความร้อนแบบ DynaGlide กระจายความร้อนได้ที่และช่วยให้เตารีดร้อนเร็วขึ้นอีกด้วย มีด้ามจับที่นุ่มมือรีดผ้านานก็ไม่เมื่อย และยังควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าอีกด้วย สำหรับราคาเตารีดเครื่องนี้ปกติอยู่ที่ 790 บาท ลดตอนนี้เหลือ 590 บาทเท่านั้น

 

PHILIPS เครื่องหนีบผม รุ่น HP8302/00

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีไม่อยากเสียเวลาทำผมในตอนเช้าก่อนไปเรียนหรือทำงาน ขอแนะนำเครื่องหนีบผมอันนี้เพราะที่หนีบผมเครื่องนี้พร้อมใช้งานภายใน 60 วินาทีร้อนเร็วจริง ๆ กับแผ่นเซรามิคเพื่อผมที่ลื่นและเงางามเป็นพิเศษ สายไฟแบบปรับหมุนได้เพื่อป้องกันสายพันกันจนรำคาญ ราคาปกติอยู่ที่ 890 บาท ลดเหลือเพียง 379 บาท เท่านั้น

 

PHILIPS TV FHD LED (40″) รุ่น 40PFT5063S

ทีวีเครื่องนี้มีขนาดหน้าจอถึง 40 นิ้ว ระบบภาพแบบ Full HD ความละเอียดหน้าจออีก 1920×1080 PIXELS ให้ภาพที่คมชัดนั่งดูทั้งวันก็ชัดเหมือนเดิม ภาพเป็น LED มีสันที่สมจริงเพื่อการรับชม สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ USB ได้ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล หรือแม้แต่เครื่องเล่น MP3 สำหรับราคาทีวีเครื่องนี้ปกติอยู่ที่ 11,990 บาท ลดเหลือเพียง 5,990 บาทเท่านั้นเอง ลดโหดจริง ๆ นะเนี่ย

 

PHILIPS เครื่องโกนหนวด รุ่น S1030

หนุ่ม ๆ คนไหนเสียเวลาไปกับการโกนหนวดเครากันบ้าง ปัญหานี้จะหมดไปถ้ามีเครื่องโกนหนวดอันนี้ เพราะจะช่วยสร้างความสะดวกสบายเวลาที่เราโกนหนวด โกนหนวดได้อย่างรวดเร็วจะโกนแบบแห้งหรือแบบเปียกก็ได้ทั้งนั้นเลย หัวโกนเป็นแบบ Flex 3 ทิศทาง และหมดกังวลว่ามีดโกนจะไม่คมเพราะมีดเป็นแบบลับคมไปในตัวอีกด้วย และไม่ต้องกลัวไฟดูดระหว่างการโกนเพราะสามารถกันน้ำได้ถึง 100% หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย ราคาปกติของเครื่องโกนหนวดอันนี้อยู่ที่ 2,290 บาท ลดตอนนี้เหลือเพียง 1,290 บาทเท่านั้น

 

PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ (16-49 ตร.ม.) รุ่น AC0820/20

สำหรับอากาศในกรุงเทพที่มีมลพิษที่ไม่ดี มีเครื่องฟอกอากาศติดบ้านสักเครื่องไว้ก็ไม่เสียหายนะ สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กตั้งแต่ PM 2.5 จนไปถึง 0.003 เรียกได้ว่าเป็นฝุ่นที่เรามองไม่เห็นได้ด้วยตา แต่เจ้าเครื่องนี้สามารถจัดการได้อย่างดี ในตัวเครื่องนี้มีสัญญาณไฟ 4 สี สีฟ้าคือดี สีแดงคือแย่ ช่วยเตือนสภาพอากาศในบ้านของคุณได้อย่างดีขนาดกะทัดรัดวางได้ทุกที่ในบ้าน หมดห่วงเรื่องเสียงรบกวนเพราะการทำงานของเครื่องฟอกอากาศเครื่องนี้ทำงานได้อย่างเงียบไม่รบกวนอย่างแน่นอน และสำหรับราคาเครื่องฟอกอากาศเครื่องน้ปกติอยู่ที่ 5,990 บาท ตอนนี้ลดเหลือเพียง 3,990 บาทเท่านั้น

และนี่เป็นเพียงสินค้าตัวอย่างที่เราได้นำมาเป็นทางเลือกให้ท่านผู้อ่านทุกคนได้ตัดสินใจกัน ยังมีสินค้าอีกมากมายเลยรอท่านผู้อ่านทุกเข้าไปดูอยู่ที่ Power Buy สำหรับโปรโมชั่นนี้มีแค่ วันนี้วันเดียวเท่านั้น (23 กันยายน 62) สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปซื้อกันได้เลยนะ อย่าปล่อยให้โอกาศแบบนี้หลุดลอยไปเข้าไปช้อปกันได้เลยทุกคน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ปุ่มลิ้งค์ Copy ไปวางท้ายบทความ โดยเปลี่ยนตรงไฮไลท์สีเหลือง