วันนี้เท่านั้น Big Game Zone ลดราคาสินค้าเกมมิ่งและการีนาเชลล์จัดเต็มที่ Shopee

เกมเมอร์ไม่ควรพลาดรีบช้อปอุปกรณ์เกมมิ่งก่อนหมดโปร

ในปัจจุบันนี้การซื้อของทางออนไลน์เป็นที่นิยมกันอย่างมากทำให้ ตลาดอีคอมเมิร์ซมีการแข่งขันที่สูงมาก และนี่ก็เป็นส่วนที่ดีอีกส่วนที่ทำให้เราทุก ๆ คนได้ใช้จ่ายสินค้าที่ถูกและมีคุณภาพอีกด้วย ทั้งนี้ Shopee เองก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมีโปรโมชั่นลดราคาให้เลือก มากมายเลยจริง ๆ และยังเจาะทุกกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย ในวันนี้ Shopee ได้นำส่วนลดอุปกรณ์เอาใจเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทุกคนให้ได้ช้อปกันแล้วกับ แคมเปญ Big Gamer Zone จะมีอะไรบ้างกันนะ

BEAT THE CLOCK

เติมเงินการีนาเชลล์ ลดจัดหนักมีเวลา 9 รอบด้วยกันคือ 00.00 ,08.00,10.00,12.00,14.00,16.00,18.00,20.00 และ 22.00 โดยจะลดราคาเติมเงินจากปกติ 50 บาท เหลือเพียง 10 บาท เท่านั้น โดยจะได้รับเชลล์ 75 เชลล์ จำกัดการซื้อ 1 ครั้ง/คน/รอบ เท่านั้น

 

รับสกินเกม Free Fire และ ROV หายากจาก Shopee

กิจกรรมนี้เล่นกันง่าย ๆ เลยเพียงแค่ล็อกอินเข้า Shopee แล้วกดร่วมกิจกรรมก็สามารถรับสกินไปฟรี ๆ ได้แล้วง่ายจริง ๆ ด้วย

 

SURPRISE VOUCHERS

แจกโค้ดรับเงินคืน 3 เวลา ด้วยกันคือ 00.00,10.00 และ 22.00 สามารถรับโค้ดไปใช้ได้เลยฟรี ๆ โค้ดนี้ใช้ได้กับสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเกมเท่านั้น

 

TOP 10 PRODUCTS

10 อันดับสินค้ายอดฮิตที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมีไว้ครอบครองก็ได้จัดเต็มลดราคาสูงสุดถึง 70% สามารถดูสินค้าได้เลยตามรูปด้านล่างนี้ และยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมให้อีกด้วยนะสำหรับใครที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติม

 

RECOMMENDED BRANDS FOR HAMERS

สินค้าจาก NADZ ลดราคาสูงสุดถึง 60% สำหรับใครที่อยากได้เกม PlayStation4 หรือ เครื่อง PlayStation ก็สามารถเข้ามาซื้อกันได้เลย แล้วทุก ๆ คนจะเจอสินค้ามากมายจะเลือกไม่ถูกเลยจริง ๆ

 

MUST HAVE GAMING GREAR

ไม่ว่าจะเป็นเกมและเครื่องเล่นเกมหรือแม้แต่เครื่องคอมพิวเตอร์สเปคแรง ๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมไม่ว่าจะเป็น คีย์บอด จอยเกม หูฟัง และอื่น ๆ อีกมากมายที่นำมาลดราคาให้กับเหล่าเกมเมอร์ทุก ๆ คนแล้วสามารถดูตัวอย่างรายละเอียดได้เลยตามนี้

  • GAMING CONSOLES & ACCESSORIES

  • GAMES

  • LAPTOPS & HARDWARE

  • GAMING ACCESSORIES

Big Game Zone จาก Shopee นั้นมีเพียงวันนี้เท่านั้น (10 ตุลาคม 62) ใครสนใจเกมไหนก็สามารถไปซื้อกันได้เลยนะ ถ้าหมดวันนี้ไปแล้วคงจะต้องเสียดายไปอีกนานอย่างแน่นอน และใครกำลังหาช่องทางเติมเงินการีน่า ก็สามารถเติมได้เลยจากที่นี่ แล้วผมขอตัวไปเลือกดูเกมจากแคมเปญนี้ก่อนนะเผื่อจะได้เกมราคาถูก ๆ ไปเล่นหลังเลิกงานบ้าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่