วันนี้วันเดียว JD Central ขนสินค้าจากแบรนด์ดังจากในคลังลดราคาสูงสุด 90%!!

ads

ลดราคาสินค้าหลายแบรนด์ดังไปช้อปกันได้เลยที่ JD Central

วันนี้เป็นวันดีอีกหนึ่งวันสำหรับสายช้อป ต้องขอบอกเลยว่ามีอะไรใหม่ ๆ มาให้เราแปลกใจจริง ๆ ตั้งแต่แคมเปญ “ของขวัญตรงใจ…ไม่ต้องบอกตรง ๆ” เมื่อวันแห่งความรักที่ผ่านมา ที่ช่วยแก้ปัญด้วยการที่ใช้มาสคอตของทาง JD Central นั่นคือ “Joy” ทำหน้าที่บอกคนรักของเราแทนเราว่าอยากได้อะไรถือว่าเป็นกิมมิคเล็ก ๆ น้อยให้ได้เล่นกันสนุก ๆ และวันนี้ JD Central ได้ขนสินค้าจากแบรนด์ชื่อดังมากมายในแคมเปญ Super Brands Flash Sale ที่นำสินค้ามา ลดราคาสูงสุดถึง 90% ลดแบบนี้อย่างกับแจกฟรีกันเลยนะเนี่ย สินค้าที่นำมาลดราคานั้นมีตั้งแต่สินค้าเล็ก ๆ จนถึงสินค้าใหญ่ ๆ เลย แถมยังมีสินค้านำเข้าอีกตังหาก เราลองมาดูตัวอย่างกันดีกว่าว่าสินค้าที่นำมานั้นมีอะไรบ้างนะ

Flash Sale

ช้อปเร็วให้เหมือนกับ The Flash กันดีกว่าโดยจะมีสินค้าราคาพิเศษเพียง 9 บาท มาให้ได้ซื้อกัน โดยช่วงเวลาของ Flash Sale จะมีอยู่ 4 ช่วงเวลา ด้วยกันนั่นคือ 00.00,10.00,14.00,19.00 และขอบอกเลยว่าเป็นสินค้าที่มียอดการซื้อสูงมาก ๆ สำหรับใครที่ไวจริงรีบไปช้อปกันดีกว่านะ ก่อนสินค้าจะหมด

 

มือถือและแกดเจ็ต

โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมมากมายนำมาลดราคาให้ทุก ๆ คนได้ช้อปกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น XIAOMI,iPhone,Samsung หรือจะเป็นหูฟังอย่างของ JBL และอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์อย่าง Logitech นำมาลดราคาให้ทุก ๆ คนได้ช้อปกันแล้วดูตัวอย่างได้เลยด้านล่าง

 

ของใช้ในชีวิตประจำวัน

ไม่ต้องออกไปเดินห้างหาสินค้าลดราคาให้เมื่อยขากันแล้ว เพราะที่นี่ก็มีสินค้ามากมายมาลดราคาให้ทุก ๆ คนได้ช้อปกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาปรับผ้านุ่ม นมเปรี้ยว หรือสำหรับคนรักแมวอาหารแมวก็มีนะ กลางเดือนแบบนี้ใครหมุนเงินไม่ทันที่นี่ก็มี บะหมี่ยำยำ มาลดราคาให้ แม้แต่ น้ำยาบ้วนปาก ครีมอาบน้ำ ก็มี ครบจบในแคมเปญเดียวจริง ๆ นะเนี่ย

 

สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

สำหรับใครที่อยากได้สินค้าจากต่างประเทศ ไม่ต้องบินไปไหนเพราะ JD Central ก็มีมาให้เลือกกันแล้ว สำหรับใครที่ต้องการทั้ง ครีม กระเป๋า หูฟัง และอื่น ๆ อีกเยอะแยะเลย ลองรับชมตัวอย่างกันได้เลยว่ามีอะไรบ้าง

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าและของใช้ในบ้าน

สำหรับใครที่อยากได้ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านใหม่ ได้เวลาเปลี่ยนของใช้ในบ้านแล้วเพราะมีสินค้าลดราคามากมาย ทั้ง กะทะ หม้อ เครื่องโกนหนวด หรือแม้แต่ทีวี ก็มีนำมาลดราคาอีกเช่นเคย และสินค้าอีกหลายชนิดให้ทุก ๆ คนเข้าไปช้อปกัน เยอะแยะถูกใจหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ไปดูตัวอย่างกันเลย

 

สินค้าแม่และเด็ก

สำหรับพ่อแม่คนไหน ที่อยากได้ของสินค้าที่มีคุณภาพไว้ใช้สำหรับลูก ๆ หลาน ๆ โอกาสนี้มาถึงแล้วไม่ว่าจะเป็น ผ้าอ้อมเด็ก สบู่สำหรับเด็กน นมผง แม้แต่ของเล่นให้น้อง ๆ ได้เล่นกันอย่างสนุก มีมากมายขนาดนี้มาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรอีกบ้างนะ

 

แฟชั่น สุขภาพ และความงาม

สำหรับใครคนไหนที่อยากดูเท่และดูดี ทาง JD Central จัดมาให้แล้ว ทั้งชุดสุดแนวมีไว้ไม่ตกกระแส นาฬิกาสุดเนี๊ยบใส่เพิ่มความเท่ หรือแม้แต่เครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงมาลดราคาให้ทุก ๆ คนแล้ว ลองไปดูตัวอย่างสินค้ากันได้เลย

 

เป็นยังไงกันบ้างครับมีใครสนใจสินค้าอะไรบ้างที่ทาง JD Central ได้นำมาลดราคาให้ทุก ๆ คน และถ้าใครสนใจสินค้าชิ้นไหนก็เข้าไปช้อปกันได้เลย ปลอดภัยมั่นใจได้ของ 100% และได้สินค้าคุณภาพอีกตังหาก แคมเปญนี้มีแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น (18 กันยายน 62) สินค้าลดราคาสูงสุดถึง 90% แบบนี้ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ นะเนี่ย อย่าปล่อยให้โอกาสแบบนี้หลุดลอยไปเลยใครอยากได้อะไรก็เข้าไปช้อปกันให้จุใจไปเลย แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้เราจะหาโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้ทุก ๆ คนอีกได้ช้อปกันใหม่นะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่