ลดราคาสุดคุ้ม Mobile & Gadget สูงสุด 80% ช้อปเลยที่ JD Central

สินค้ามือถือและอุปกรณ์เสริมลดราคาสูงสุดถึง 80% มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือนั้นได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมากและคาดการณ์อีกว่าในอีก 10 ปีข้างหน้าโทรศัทพ์มือถือของเราเนี่ยจะเข้าแทนทุกอย่างในชีวิตประจำวัน สำหรับตัวผู้เขียนแล้วไม่ต้องถึง 10 ปี หรอกขนาดตอนนี้แค่ขาดโทรศัพท์แปบเดียวยังรู้สึกแปลก ๆ เลย โดยบริการทุกอย่างมีทางเลือกที่มากมายให้เราได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหารออนไลน์หรือจะเป็นการเรียกใช้บริการรถรับส่ง หรือที่กำลังนิยมมาก ๆ เลยคือการหาคู่เดท ถ้าเป็นแต่ก่อนเราคงจะต้องส่งจดหมายหากันแทน เมื่อโทรศัพท์สำคัญขนาดนี้ทาง JD Central ก็จัดให้กับโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 80% แต่ไม่ใช่แค่โทรศัพท์เท่านั้นนะ ยังมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ทั้งกับโทรศัพท์มือถือและสำหรับใช้งานในออฟฟิศนำมาลดราคาให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นนะยังสามารถลุ้น รับคูปองลดอีก 7% และคูปองนี้สามารถใช้เพื่อลดเพิ่มอีกด้วยจากลด 80% เป็น 87% เลยนะ แต่คูปองนี้ลดราคาเป็นรอบ ๆ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีรอบไหนบ้างและมีอะไรน่าสนใจให้ทุก ๆ คนดูบ้าง

สินค้าจากดีลสุดคุ้ม

ต้องบอกเลยว่ามีสินค้าให้เลือกมากมายเลยจริงนะเนี่ยกับสินค้าจากดีลสุดคุ้มนี้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หูฟัง สายรัดข้อมือ ลำโพงบลูทูธ สมาร์ทวอทซ์ สายชาร์จ และโน้ตบุ๊ค ที่ขนมาลดราคาให้ทุก ๆ ท่านได้เลือกกันแล้วลองไปดูรูปภาพสินค้าได้เลยด้านล่าง

 

ช้อปได้เลยตามหมวด

สำหรับคนที่ไม่อยากนั่งไล่หาสินค้าที่ต้องการมาทางนี้เลย JD Central ได้แบ่งหมวดหมู่ให้ท่านทั้งหลายได้เลือกกันเลยว่าอยากได้สินค้าหมวดไหนโดยมี 3 หมวดด้วยกันมี มือถือและอุปกรณ์เสริม , แกดเจ็ตสุดคูล,โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์ออฟฟิศใครที่กำลังมองหาสินค้าตามหมวดหมู่เหล่านี้ก็สามารถไปเลือกซื้อได้เลย ลองมาดูตัวอย่างสินค้าบางส่วนกันในแต่ละหมวดกันหน่อยดีกว่า

  • มือถือและอุปกรณ์เสริม

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าสินค้าส่วนใหญ่ในหมวดนี้เป็นสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ที่ใช้งานสำหรับโทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ Powerbank ยังมี เคสโทรศัพท์ และที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์อีกด้วยลองไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าตัวอย่างของสินค้าจะมีอะไรบ้าง

 

  • แกดเจ็ต

สำหรับหมวดหมู่นี้ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสินค้าเสริมสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันได้สนุกมากยิ่งขึ้นแน่นอนเพราะสินค้าในหมวดนี้จะเป็นพวกให้ความบรรเทิงและความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น หูฟัง นาฬิกาข้อมือ สมาร์ทวอทซ์ ลำโพง กล้องDSLR กล้องติดรถยนต์ แม้แต่กล้องวงจรปิดก็มีนะ หรือสำหรับใครที่อยากได้เมมกล้องที่นี่ก็มีขาย ราคายังไม่ได้แรงมากอีกด้วย สำหรับตัวอย่างสินค้าลองไปดูกันได้เลย

 

  • น้ตบุ๊คและอุปกรณ์ออฟฟิศ

มาถึงหมวดสุดท้ายกันแล้วเรามาลองดูของหนัก ๆ แต่ราคาไม่ได้หนักกันบ้างดีกว่า ต้องบอกก่อนเลยนะว่าในหมวดหมู่นี้รีบ ๆ ซื้อกันหน่อย เพราะสินค้าหมดไวมาก ๆ โดยในหมวดนี้จะมีทั้งโน้ตบุ๊ค หน้าจอคอมพิวเตอร์ เมาส์ คีบอร์ด และแม้แต่ Flash Drive ก็ลดราคานะ มาดูตัวอย่างสินค้าได้เลยด้านล่าง

 

รับคูปองได้เลยตามเวลานี้เลย

วันละ 4 รอบ เวลา 00.00 / 09.00 / 15.00 / 20.00 คูปองส่วนลดมูลค่า 7%  เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 500 บาท ขึ้นไปลดสูงสุดถึง 300 บาท

เป็นไงกันบ้างครับเนี่ยสินค้าแต่ละอย่างที่ JD Central ขนมาลดราคาต้องบอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ เลยจริงนะเนี่ยแถมยังมีคูปองลดราคาที่ใช้ร่วมกับโปรโมชั่นลดราคาได้อีกด้วย และสำหรับระยะเวลากิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 22 กันยายน 2562 ไม่กี่วันเท่านั้นเองสำหรับระยะกิจกรรมนี้ สำหรับใครที่สนใจอย่ารอช้ากันเลยนะครับเดี๋ยวสินค้าที่ทุกคนอยากได้อาจหมดก็ได้นะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่