รับส่วนลดง่าย ๆ แค่ 5 วิ ก็ได้ส่วนลดสินค้าจาก Power Buy แล้ว!!

ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้รับส่วนลดมากมายจาก Power Buy แล้ว

สำหรับนักช้อปแล้วการที่จะได้ซื้อสินค้าคุณภาพสักชิ้นในราคาที่ถูกกว่าปกตินี่ถือว่าเป็นชัยชนะในการใช้เงินจริง ๆ ยิ่งลดเยอะยิ่งรู้สึกสะใจจริงไหมทุกคน และตอนนี้มีหลายแบรนด์ที่เริ่มเข้ามาตีตลาดในประเทศไทยตัวอย่างเช่น ไทยรัฐ กับ iPrice จับมือกันเสนอ คูปองและส่วนลด สำหรับนักช้อปออนไลน์ได้นำมาแจกทุก ๆ คนโดยแต่ละที่ก็จะมีวิธีการรับคูปองที่ไม่เหมือนกันมีทางยากง่ายแล้วแต่แบรนด์ต่าง ๆ จะคิดค้นหาวิธี แต่กับ Power Buy วิธีการไม่ยากเลยเพียง 3 ขั้น ตอนก็สามารถรับคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 30% ไปใช้กันได้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่า 3 วิธีนี้เนี่ยจะต้องทำยังไงบ้าง

 

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดจาก Power Buy

 

1. สังเกตรูปคูปองตรงซ้ายบนของสินค้าที่ร่วมรายการ

โดยเจ้าคูปองอันนี้เนี่ยจะอยู่ที่หน้าสินค้าที่ทุก ๆ คนเลื่อนดูกันนี่แหละ ถ้าสินค้าอันไหนใช้คูปองได้ ก็จะมีคูปองอยู่ตรงข้างหน้าสินค้าเลยเหมือนกับรูปที่เรานำมาเป็นตัวอย่างให้กับทุก ๆ คนได้เห็นกัน ก็อปโค้ดตรงหน้าสินค้ามาได้เลย หรือใครอยากจะจำมาพิมพ์เองก็ไม่ว่ากันนะ

 

2. เลือกสินค้าใส่รถเข็น

เมื่อได้สินค้าที่ต้องการแล้วจะรอช้าอยู่ทำไมเลือกสินค้า “ใส่รถเข็น เพื่อทำการซื้อสินค้าที่เราต้องการได้เลย

 

3. กรอกคูปองส่วนลด

เมื่อมาถึงหน้านี้แล้วก็ใส่โค้ดที่เราได้จากข้างหน้าได้เลยที่ช่องโค้ดส่วนลด เมื่อกรอกเสร็จเราก็กดยืนยันคูปอง เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับส่วนลดจากทาง Power Buy เรียบร้อยแล้ว ปกติก็ลดราคาโหดอยู่แล้วพอเราใช้คูปองก็ยิ่งลดเพิ่มเข้าไปอีกด้วย นับว่าถูกซ้ำถูกซ้อนจริง ๆ

สำหรับคูปองนี้สามารถรับได้ ตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 24 กันยายน 62 เท่านั้น นาน ๆ ทีนะที่เราจะได้ใช้ส่วนลดที่ร่วมกับส่วนลดอื่น ๆ ได้ เหมือนได้ซื้อสินค้าลดแล้วลดอีกนับว่าคุ้มค่าจริง ๆ กับโปรโมชั่นนี้ที่ Power Buy ได้จัดมาให้สายช้อปได้ช้อปกัน แต่ต้องดูสินค้ากันดี ๆ ด้วยนะ ไม่ใช่ว่าสินค้าทุกชิ้นสามารถนำคูปปองไปใช้ได้ ต้องเป็นสินค้าที่มีรูปคูปองส่วนลดขึ้นเท่านั้น โดยคูปองจะแบ่งตั้งแต่ 5%,10%,15%,20%,25% และ 30% แล้วแต่สินค้าที่ร่วมรายการนะทุกคน อยากจะจัดชิ้นไหนก็ไปจัดกันได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่