รวม 8 โปรโมชั่นและงานวันเด็กน่าเที่ยวปี 2562

ads

งานวันเด็ก 2019 ในกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ

เป็นประจำทุกปีที่เด็กไทยจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมวันเด็ก น่นอนว่าในปี 2562 นี้ผู้ใหญ่ใจดีก็จัดงานเพื่อมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ทั่วประเทศกันอีกเช่นเคย แต่ก็มีหลายงงานที่มาพร้อมโปรโมชั่นและความน่าสนใจอื่น ๆ ให้ได้ไปสัมผัสด้วย สำหรับ ในกรุงเทพและใกล้เคียงนั้นอาจมีตัวเลือกน่าสนใจมากมายให้เลือก แต่ว่าจะมีที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ และแต่ละที่จะมีอะไรรอน้อง ๆ อยู่

King Power
สานฝันเด็กไทย แจกบอลนับแสนลูกทั่วประเทศ

ต้องบอกว่านี่คืองานเด็กเพื่อส่งเสริมด้านกีฬาและสุขภาพโดยเฉพาะ เมื่อ King Power จัดกิจกรรมวันเด็กสุดพิเศษ แจกลูกฟุตบอลราว 100,000 ลูกแก่เยาวชนทั่วประเทศในวันที่ 12 มกราคมนี้ โดยกระจายไปยังสถานที่จัดงานวันเด็กรวม 27 จุด ทั่วประเทศดังนี้

1. คิงเพาเวอร์ รางน้ำ
2. กองบิน 6 ฝูงบิน 601
3. กองบัญชาการกองทัพบก
4. พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ
5. สนามบินเล็กทุ่งสีกัน
6. กรมพลศึกษา สนามกีฬาแห่งชาติ
7. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5
8. กระทรวงศึกษาธิการ
9. โรงเรียนการบินกำแพงแสน จ.นครปฐม
10. กองบิน 2 จ.ลพบุรี
11. ท่าเรือจุกเสม็ด ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี
12. ที่ว่าการอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี
13. ศาลากลางเมืองพัทยา
14. สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา
15. ศาลากลางจ.ภูเก็ต
16. เทศบาลตำบลวิชิต จ.ภูเก็ต
17. ท่าอากาศยานจ.ภูเก็ต
18. ท่าเทียบเรือ ฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2
19. กองบิน 7 จ.สุราษฎร์ธานี
20. ค่ายจุฬาภรณ์ กองพันทหารราบที่ 9 รักษาพระองค์ จ.นราธิวาส
21. ลานจอดท่าอากาศยานทหาร กองบิน 41 จ.เชียงใหม่
22. กองบิน 46 จ.พิษณุโลก
23. กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 246 เชียงคาน จ.เลย
24. กองบิน 1 จ.นครราชสีมา
25. กองบิน 23 จ.อุดรธานี
26. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จ.มหาสารคาม
27. โรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการ

นอกจากนี้ชาวกทม.ยังสามารถร่วมกิจกรรมวันเด็กที่คิงเพาเวอร์ รางน้ำ ได้ด้วย พบกับ Mickey Fashion Runway โชว์แฟชั่นจากบรรดาเด็ก ๆ และทายาทตัวน้อยของเหล่าดาราศิลปินมากมาย ทั้งแอฟ ทักษอร, ป้อง ณวัตน์, ภูริ-แอน อลิชา และไบรอัน บิชอฟ-ซินดี้ สิรินยา พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากอะตอม ชนกันต์

The Mall Kid’s Funtasia
เมืองมหัศจรรย์ ของขวัญมีชีวิต

ใครอยู่ใกล้กับเดอะมอลล์ท่าพระหรือเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สามารถพาน้อง ๆ หนู ๆ ไปเที่ยวงานวันเด็กได้กับงาน The Mall Kid’s Funtasia พบกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น สนามเด็กเล่นล่าสมบมบัติ Tressure Hunter, บ้านลมยักษ์ และสวนน้ำ Lagoon Fantasia ที่ให้เด็ก ๆ เข้าไปเล่นฟรี (200 คนแรก) และพิเศษกับของขวัญแก่ฉลองวันเด็กที่มีถึง 2019 ชิ้นเลยทีเดียว

Central | Zen Baby & Kids Happy Day 2019
จุดประกายฝัน สนุกทุกจินตนาการ

ห้างเซ็นทรัลและเซน จัดงานวันเด็กในคอนเซปท์จุดประกายฝัน สนุกทุกจินตนาการ รวมเหล่าเด็กเก่งมาแสดงพลังความสามารถ ทั้งเด็กเสียงดีจากซุเปอร์ 10 เซฟตัวน้อยจากมาสเตอร์เชฟจูเนียร์ และสาวน้อยแชมป์บังคับโดรนระดับโลก โดยกระจายไปโชว์ของตามห้างเซ็นทรัลและเซนสาขาต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพ วันที่ 12 มกราคมนี้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นลดแหลกราคาสินค้าเสื้อผ้า รองเท้า และของเล่นเด็กถึง 12.5 – 50% ตั้งแต่วันที่ 3-13 มกราคม 2562 อีกด้วย

Super Kids in Wonder Games
อัจฉริยะจิ๋ว ตะลุยโลกเกมมหัศจรรย์

พ่อแม่พี่น้องที่อยู่ในโซนศรีนครินทร์หรือใกล้เคียง เช่น บางนา บางกะปิ รามคำแหง หรือพัฒนาการ สามารถมาร่วมงานวันเด็กเสาร์นี้ที่ธัญญาพาร์คได้เช่นกัน งานวันเด็กที่นี่มาในธีมตะลุยเกมต่าง ๆ มากมายให้สนุกกัน บ้านไหนเน้นให้ความสนุกและเสริมทักษะให้เด็ก ๆ ที่นี่จัดว่าน่าสนใจมาก แน่นอนว่าเล่นเกมทั้งทีก็ต้องได้ของขวัญติดไม้ติดมือกลับบ้านฟรีด้วย งานจัดวันที่ 12-13 มกราคมนี้

LEGO Kids Carnival 2019

วันเด็กปีนี้งาน Kids Carnival ของทางเดอะคริสตัลมาในธีมตัวต่อระดับโลกอย่าง Lego โดยขนโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% พร้อมกิจกรรมและของแถมมากมายเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ ภายในงานนี้ ส่วนโปรโมชั่นพิเศษจะอยู่ในช่วงวันเด็ก เพียงช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไปในวันที่ 11-13 มกราคม มีสิทธิ์ลุ้นรับชุดตัวต่อ Lego มูลค่าหลักหมื่นบาทแบบฟรี ๆ ไปสนุกและช้อปกันได้ที่วิคตอเรีย ฮอลล์ ห้างเดอะคริสตัล เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา

Dream World ฉลองวันเด็ก 12 ม.ค. 62

น้อง ๆ หนู ๆ ที่อยู่ในโซนปทุมธานีหรือใกล้เคียง สวนสนุกคู่คนไทยอย่างดรีมเวิลด์เองก็ไม่พลาดที่จะจัดกิจกรรมวันเด็กในทุก ๆ ปี ส่วนปีนี้จัดโปรพิเศษลดบัตรผ่านประตูเหลือ 80 บาทสำหรับน้อง ๆ ที่สูงไม่เกิน 145 ซม. และลดค่าเข้าเมืองหิมะเหลือเพียง 99 บาทเท่านั้น และที่พิเศษสุด ๆ หากเกิดในวันที่ 12 มกราคมไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็มีโอกาสเล่นฟรีไม่อั้นทั้งวัน!! สามารถร่วมกิจกรรมใน www.facebook.com/dreamworldpark ลุ้นรับบัตรเข้าเมืองหิมะฟรีอีกด้วย

Major Movie Kids Day 2019
แจกรอบหนัง + เล่นโบว์ลิ่งฟรีฉลองวันเด็ก

ปีนี้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เอาใจน้อง ๆ อายุไม่เกิน 12 ปีด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษ แจกตั๋วดูหนังฟรี 100,000 ที่นั่ง ทุกโรงทั่วประเทศ น้องคนไหนแต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์จากหนังเข้าร่วมงาน ได้รับป๊อบคอร์นขนาด 46 ออนซ์ และลูกโป่งสีสันสดใสไปเลยฟรี ๆ ส่วนน้อง ๆ คนไหนสามารถไปร่วมงานวันเด็กที่ Kids Cinema ได้ ก็จะได้เล่นเครื่องเล่นและดูหนังฟรีภายในโรงหนังดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เล่นโบว์ลิ่งฟรี 1 เกมพร้อมรับบัตรสมาชิก Blu-O Kids Club ฟรี 1 ใบที่ Blu-O ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย

Sanrio Characters Toys World 2019
ร่วมฉลองวันเด็กสุดยิ่งใหญ่ ส่งตรงความสุขจากญี่ปุ่น

น้อง ๆ ที่อยู่ใกล้แฟชั่น ไอส์แลนด์ เสาร์อาทิตย์ที่ 12-13 มกราคม สามารถร่วมงานฉลองวันเด็กปี 2562 กับเหล่าตัวการ์ตูนจาก Sanrio สุดน่ารักน่าหยิก ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty, Kero, My Melody และอีกมากมาย และสามารถขึ้นมาถ่ายภาพคู่กับเหล่าตัวการ์ตูนบนเวทีได้ด้วย เพียงซื้อสินค้าภายในห้างแฟชั่นครบ 1,500 บาทขึ้นไป รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานอีกมากมาย นอกจากนี้ยังช้อปสินค้าน่ารัก ๆ มากมายได้ในราคาลดสูงสุดถึง 70% อีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 4-13 มกราคมนี้

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของงานวันเด็กในปี 2562 เท่านั้น ยังมีงานวันเด็กที่น่าสนใจอีกมากมายให้น้อง ๆ ได้ไปร่วมสนุกกัน ส่วนพ่อแม่พี่น้องคนไหนที่มีแผนจะพาลูกหลานไปเที่ยว “สวนน้ำ” ลองเข้าไปดูว่ามีที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ และที่ไหนมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง >> ได้ทีนี่เลย

   อ่านเพิ่มเติม