Home สำรวจตลาด Promotion Trend รวมโปรโมชั่นและมือถือน่าซื้อใน Lazada Birthday 2019

รวมโปรโมชั่นและมือถือน่าซื้อใน Lazada Birthday 2019

คาดการณ์โปรโมชั่นมือถือ เทศกาลวันเกิดลาซาด้าปีที่ 7 2562

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาล Lazada Birthday 2019 ที่ในปีนี้จะจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 แล้ว คาดกันว่าจะมาในวันที่ 27 มีนาคมนี้แล้ว!! นอกจากแฟชั่น เครื่องสำอาง และข้าวของเครื่องใช้ประจำวันแล้ว แน่นอนว่าสินค้าไอทีก็เป็นอีกอย่างที่นักช้อปออนไลน์รอคอยอยู่ โดยเฉพาะสาวกสมาร์ทโฟนทั้งหลายคงกำลังจับตาดูนวัตกรรมเด็ด ๆ ที่เปิดตัวกันในช่วงนี้กันใจจดใจจ่อ แล้วทั้งหมดนั้นจะมาอยู่ในงานนี้หรือไม่อย่างไรบ้าง?

ในปี 2019 นี้มีมือถือรุ่นเด่นที่เพิ่งเปิดตัวและวางจำหน่ายไปหลากหลายแบรนด์มาก ซึ่งขอแบ่งเป็น 2 แบบ คือ มือถือที่วางจำหน่ายแล้ว และรุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงเปิดตัวหรือสั่งจอง

มือถือที่วางจำหน่ายแล้ว รุ่นไหนน่าสนใจบ้าง?

หากนับตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 – และต้นปี 2019 นี้ ก็มีมือถือที่เป็นเทรนด์และอยู่ในกระแสในวงการช้อปออนไลน์อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะจากงาน Thailand Mobile Expo 2019 เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

iPhone ในตอนนี้รุ่นท็อปยังคงเป็น XS, XS Max และ XR ถึงทั้ง 3 รุ่นนี้จะมีโปรโมชั่นมากมายหลายเจ้าให้เลือก แต่ใน Lazada Birthday 2019 นี้คงมีโปรโมชั่นอะไรให้เราว้าวกว่าที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม iPhone X หรือ iPhone 11 คงไม่มีวี่แววจะมาทันงานช้อปในครั้งนี้ค่อนข้างแน่นอนแล้ว

– เช่นเดียวกับ Samsung ที่รุ่นใหม่เกือบล่าสุดอย่าง S9 และ Note 9 ยังคงได้รับความนิยมอยู่ เชื่อว่าในเทศกาลครั้งนี้ทั้ง 2 รุ่นนี้ยังคงได้รับความนิยมสูง และมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้กระเป๋าเงินแฟบลง

– แบรนด์จีนคุณภาพดีอย่าง Xioami ก็มีมือถือรุ่นท็อปเรือธงอยู่ 2 ตัว คือ Mi 9 และ Mi Mix 3 ช่วงที่ผ่านมาอาจจะมีโปรโมชั่นมายั่วน้ำลายบ้างแล้ว แต่คิดว่าใน Lazada Birthday 2019 นี้จะจัดเต็มกว่าที่ผ่านมาแน่ ๆ

Redmi Note 7 แม้จะเปิดตัวแล้วเมื่อต้นปีในฐานะมือถือรุ่นแรกที่ Redmi แยกออกมาเป็นแบรนด์ย่อยมาจาก Xiaomi แถมยังมีกระแสยอดขายถล่มทลายในจีน แต่ตอนนี้กลับยังไม่มีขายในประเทศไทย หวังได้แต่ว่า Redmi 7 จะมาถึงไทยในช่วง Lazada Birthday 2019 นี้พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ

Huawei Nova 4 เป็นอีกรุ่นที่เป็น Exclusive กับทาง Lazada นอกจากจะฮิตแล้วยังขายดีด้วย คาดว่ามือถือรุ่นนี้จะเข้าร่วมด้วยแน่นอน รวมไปถึงรุ่นท็อปตัวแรงอีกฝั่งอย่างอย่าง Huawei Mate 10 และ Mate 10 Pro ด้วย

มือถือที่กำลังเปิดตัว จะมาที่งานนี้หรือไม่?

คงปฏิเสธไม่ได้ว่างานเปิดตัวมือถือระดับโลกในเดือนนี้ ทั้งการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้คอมือถือทั้งหลายจับจ้องโปรโมชั่นจากดีลเลอร์ในประเทศไทยกันอย่างล้นหลาม มั่นใจได้ว่าใน Lazada Birthday 2019 น่าจะมีโปรพิเศษที่มากกว่าแค่สั่งจองล่วงหน้าในตอนนี้ รวมไปถึงนวัตกรรมใหม่มือถือพับจอได้รุ่นที่ 2 ของโลก Samsung Galaxy Fold ที่ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดสั่งจองก็อาจจะเกิดขึ้นในงานนี้ก็ได้

อย่างไรก็ตามในงาน Mobile World Congress 2019 อีกไม่กี่วันนี้ Huawei น่าจะเปิดตัวมือถือพับจอได้เป็นรายที่ 3 ที่มาพร้อมกับการเป็นรายแรกที่เปิดตัว “มือถือพับได้ระบบ 5G” อีกด้วย ไม่แน่ว่าอาจจะมีการสั่งจองหรือโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วง Lazada Birthday 2019 นี้ก็ได้ แต่ถ้ามีจริงก็น่าจะเป็นการขับเคี่ยวระหว่าง Samsung และ Huawei ที่สนุกมาก ๆ เลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้คือการคาดการณ์โปรโมชั่นและมือถือรุ่นเด็ดที่จะมาในเทศกาล Lazada Birthday 2019 ในปีที่ 7 นี้ จะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นท็อปที่กำลังฮิต รวมไปถึงรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้และกำลังจะเปิดตัวด้วย เอาเป็นว่ารอติดตามกันต่อไป เราจะคอยอัพเดทโปรโมชั่นเทศกาลช้อปออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่กับปีที่ 7 ของ Lazada ให้ได้ทราบเป็นระยะ

   อ่านเพิ่มเติม   

Exit mobile version