Home สำรวจตลาด Promotion Trend รวมโปรโมชั่นมือถือ Lazada 11.11 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

รวมโปรโมชั่นมือถือ Lazada 11.11 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ส่วนลดมือถือและอุปกรณ์เสริมจาก Lazada 11.11 มีอะไรบ้างมาดูกัน

หากพูดถึงโปรโมชั่นแคมเปญ Lazada 11.11 หลาย ๆ คนคงจะรู้กันแล้วว่าแคมเปญ 11.11 นี้นั้นลดหนักจริง ๆ โดยทาง Lazada จะรวบรวมสินค้าให้เหล่านักช้อปได้มาซื้อกัน ถ้าเปรียบเสมือนเดินห้างรับรองเลยว่ารถเข็นก็มีที่ว่างไม่พอ โดยสำหรับสินค้าลดราคาจัดหนักอีกหนึ่งอย่างที่เป็นที่นิยมสำหรับสายช้อปนั่นก็คือ โทรศัพท์มือถือนั่นเอง โดยส่วนลดมือถือของ Lazada 11.11 เองก็เรียกได้ว่าสูงเหมือนกัน และเราได้รวมมาให้ทุกคนไปดูกันแล้วว่ามีอะไรบ้าง

1คูปองจัดเต็มกับ Lazada

สามารถกดปุ่ม ”เก็บ” เพื่อทำการเก็บโค้ดส่วนลดไปใช้กับสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือ(เท่านั้น)โดยส่วนลดที่ได้อยู่ที่ 111 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 999 บาท

2คูปองส่วนลดจากร้านค้าเพิ่มเติมอีกเพียบ!

มีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าเลื่อนหาส่วนลดจนปวดนิ้วเลยทีเดียว โดยแต่ละร้านก็มีส่วนลดที่แตกต่างกัน สามารถเลือกเก็บส่วนลดได้ตามร้านที่ต้องการเลยครับ จะมีส่วนลดอะไรบ้างเดี๋ยวเราไปดูได้เลยที่รูปด้านล่างนี้

3

ดีลลดสุดคุ้มที่ห้ามพลาด

ลดราคาโทรศัพท์มือถือตามรุ่นที่กำหนด โดยราคาที่จะลดจะเป็นเพียงการใบ้เป็นตัวเลขต้องรอมาลุ้นอีกทีในวันที่ 11 พฤศจิกายน 62 แต่แอบเห็นว่ามี iPhone 11 ที่พึ่งเปิดตัวมาด้วยนะ ลองส่องดูรูปด้านล่างกันดูได้เลย

4

ลดราคาโทรศัพท์แบรนด์ชั้นนำจาก LazMall

ลดราคาโทรศัพท์มือถือของ Samsung และ Apple และรูปที่นำมามี iPhone 11 ด้วย ถ้า iPhone 11 ลดราคาหนักจริง ๆ หลาย ๆ คนคงหลังหักกันเป็นแถวเลย และผมก็เป็นหนึ่งในนั้น

5

ร้านค้าแนะนำจาก Lazada ก็ลดราคานะ

ร้านขายของที่ Lazada แนะนำเองก็ร่วมแคมเปญนี้เช่นเดียวกัน โดยจะมีโทรศัพท์มือถือหลายรุ่นด้วยกันที่ได้ลดราคาจากเดิมค่อนข้างเยอะสูงสุดถึง 80%

6

โปรโมชั่นมือถือราคาประหยัด

รวมมือถือที่ลดราคาจัดหนักจากหลักพันบางเครื่องเหลือเพียงหลักร้อยเท่านั้น หากสนใจซื้อมือถือไปใช้งานราคาไม่แพงมากก็คงต้องมาจัดกับโปรโมชั่นนี้แล้วครับ

7

มือถือลดล้างสต๊อก

มือถือเทขายต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่มือถือที่ตกรุ่นแต่อย่างใด แต่เป็นมือถือที่ยังมีคุณภาพและการใช้งานที่ค่อนข้างเยี่ยมและสเปคสูง แต่นำมาลดราคาให้ทุกคน ๆ ได้ช้อปกันนั่นเอง

8

มือถือรุ่นเรือธง

มือถือยอดฮิตที่ขายดีตลอดก็นำมาลดให้ราคาให้เช่นเดียวกัน

9

มือถือรุ่นใหม่ก็ลดราคาเช่นเดียวกัน

มือถือที่พึ่งเปิดตัวใหม่ก็มีการลดราคาให้กับสายช้อปเหมือนกันไม่ต้องห่วงว่าจะได้ของเก่า

10

คอเกมเมอร์ถือห้ามพลาด

มือถือเกมมิ่งเองก็มีการลดราคาเช่นเดียวกัน หากใครที่ชื่นชอบเล่นเกมสามารถไปดูกันได้ที่หมวดหมู่นี้เลย

11

อุปกรณ์เสริมและแท็ปเล็ต

ไม่ว่าจะเป็นพาวเวอร์แบงค์,สายชาร์จโทรศัพท์,หูฟัง,ลำโพง,ฟิล์มหน้าจอ และซิมการ์ด ก็ลดราคาเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่ามาซื้อที่นี่ครบจบในที่เดียวเลยจริง ๆ ครับ

สำหรับใครที่มีบัตรเครดิต Citibank จะมีส่วนลดเพิ่มให้พิเศษอีกด้วย หากใครที่ไม่มีก็ สามารถสมัครบัตรเครดิต Citibank กันได้เลย แต่หากใครไม่มีก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะก็มีอีกหลายบัตรเครดิตเหมือนกันที่ร่วมโปรโมชั่น และสำหรับโปรโมชั่นทั้งหมดที่ทุก ๆ คนได้เห็นไป จะเริ่มในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป อีกไม่กี่วันเท่านั้นอย่าลอยกระทงจนเพลินกันนะ และต้องบอกเลยว่าสงครามตลอดอีคอมเมิร์ซในครั้งนี้ Lazada และ Shopee แข่งขันดุเดือดมาก Lazada จึงได้ลดหนักขนาดนี้ ทุกคนอย่าพลาดโอกาสได้ส่วนลดในครั้งนี้ไปนะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version