รวมส่วนลดโปรโมชั่น JD Central 12.12 ขาช้อปตัวจริงต้องส่อง

ถึงเวลาแล้วกับโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยนั่นคือ 12.12 นั่นเอง มาดูกันว่า JD Central มีอะไรมาลดบ้าง

สำหรับขาช้อปแล้วการที่ได้ช้อปโปรโมชั่นลดราคาคงเป็นอะไรที่สะใจมาก ๆ เลยใช่ไหม สำหรับการกลับมาสุดยิ่งใหญ่กับสินค้าลดราคาในครั้งนี้รับรองว่าคุ้มไม่แพ้ Black Friday แน่นอน เพราะโปรโมชั่น 12.12 จาก JD Central นี้คุ้มมากจริง ๆ ครับ และเราทำการรวมทุกโปรโมชั่นไว้ให้คุณแล้ว มาดูกันหน่อยสิว่าจะมีโปรโมชั่นอะไรน่าโดนบ้างนะ หากถูกใจกันก็จัดสักชิ้นได้เลย

The Joy Mobiles & Gadgets Festival

ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80% และสามารถใช้คูปองส่วนลดเพิ่มได้อีกถึง 7% ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง หรือจะเป็นหูฟัง , โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์ออฟฟิศต่าง ๆ มากมาย ที่สำคัญคือมีแบรนด์ Xiaomi และ JIB ลดราสินค้าสูงสุดถึง 60% หากใครที่อยากได้สินค้าจากทั้ง 2 แบรนด์นี้ห้ามพลาดเลยครับ ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 ธันวาคม 62

12.12 Top Brands

80% ว่าเยอะแล้ว สำหรับโปรโมชั่นนี้จะลดราคาสินค้าให้สูงสุดถึง 90% รวมแบรนด์ชั้นนำของโลกกับส่วนลดที่โคตรคุ้มมาไว้แล้วที่นี่ แต่สำหรับโปรโมชั่นนี้ใน ตามวันต่าง ๆ จะมีแบรนด์ลดราคาที่ไม่เหมือนกันครับโดยแบ่งตามตารางด้านล่างนี้ได้เลย ใครที่ชอบแบรนด์ไหนก็เลือกเอาไว้ดี ๆ นะ ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 ธันวาคม 62

The Joy of Gifting

นอกจากมีส่วนลดให้สูงสุด 90% แล้ว ทาง JD Central นั้นยังมีของขวัญมามอบให้อีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคูปองส่วนลดเอาใจคนชอบซื้ออีกด้วย และของขวัญที่เอามาจากนั้นจะเริ่มต้นที่ราคา 12 บาท แจกของขวัญรวมสูงสุด 1.2 ล้านบาท แจกรางวัลใหญ่ทุก ๆ 12 ชั่วโมง คูปองจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ช่วงเวลาคือ 00.00 , 09.00 , 15.00 และ 20.00 ตั้งเวลากันให้ดี ๆ นะ โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 16 ธันวาคม 62

Hero Brand Day

สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นสินค้าตัว Top ของในแบรนด์ต่าง ๆ จถูกนำมาลดราคาอย่าง JIB จะลดราคาสูงสุด 50% และใช้คูปองส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย 4% พร้อมกับผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่มีส่วนลดให้สูงสุด 80% และสามารถใช้คูปองลดเพิ่มได้อีก 25% เรียกได้ว่าลดราคาทะลุ 100% เลยทีเดียวครับ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 13 ธันวาคม 62

The Joy of Cyber Monday

ลดสูงสุด 80% วันนี้วันเดียวเท่านั้น (2 ธันวาคม 62) รวมสินค้าลดราคามากมายแล้ววันนี้ หากพลาดไปแล้วอดแน่นอนไม่ว่าจะเป็นของเล็กจนไปถึงของใหญ่ ก็ลดราคาอยู่แล้วที่ JD Central หากช้ารับรองของหมดแน่นอน

ถึงแม้ว่า JD Central จะเป็นน้องใหม่แห่งตลาดอีคอมเมิร์ซ แต่ต้องบอกเลยว่ามีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดมาก ๆ และนี่ก็คือรวมโปรโมชั่น JD Central 12.12 ที่เรานำมามอบให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ตัดสินใจกัน ลดหนักมาก ๆ เลยใช่ไหมครับ ต้องบอกเลยว่าระหว่างที่เขียนให้ทุกคนอ่านอยู่ สินค้าบางชิ้นตอนแรกยังมีอยู่พอผ่านไปไม่ถึง 5 นาที ทางเว็บขึ้นว่าสินค้าหมดแล้ว หากเพื่อน ๆ ช้าได้อดกันแน่เลยขอให้รีบ ๆ กันหน่อยนะ เพราะเราไม่อยากให้พลาดของดี ๆ กัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่