Home สำรวจตลาด Promotion Trend นักดนตรีเตรียมเฮ!! จัดหนักลดราคาเครื่องดนตรีจาก YAMAHA ทุกชิ้นที่ Shopat24

นักดนตรีเตรียมเฮ!! จัดหนักลดราคาเครื่องดนตรีจาก YAMAHA ทุกชิ้นที่ Shopat24

ลดราคาเครื่องดนตรีสูงสุดกว่า 30% ที่ Shopat24

สำหรับนักดนตรีมืออาชีพหรือนักดนตรีมือสมัครเล่นหลาย ๆ คนเมื่อเห็นแล้วต้องดีใจเป็นอย่างแน่ถึงเวลาที่เราจะมาเปลี่ยนเครื่องดนตรีคู่ใจกันแล้ว ต้องยอมรับนะครับว่าเรื่องของดนตรีนี่เป็นสิ่งที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองเรามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ดูได้จากรายการที่หลาย ๆ คนชอบดูกันจะเป็นรายการดนตรีซะส่วนใหญ่จึงเกิดรายการที่ประกวดดนตรีและการร้องเพลงอย่างมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นเวทีการประกวดดนตรีของประเทศไทยยังเยอะแยะมากมาย อีกด้วย เมื่อเห็นแบบนี้แล้ว Shopat24 จึงขนเครื่องดนตรีจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง YAMAHA มาลดราคาให้ทุก ๆ คนกันแล้ว เดี๋ยวเรามาดูตัวอย่างกันหน่อยดีกว่าว่า Shopat24 ลดราคาอะไรบ้างนะ

ตัวอย่างสินค้าจาก YAMAHA

PROMARK ไม้กลองชุด Wood Tip รุ่น TX5AW

หมดปัญหาไม้กลองพังระหว่างตีไปได้เลยกับไม้กลองคุณภาพเยี่ยมจาก YAMAHA คู่นี้ ทำจากไม้ฮิคคารี่หัวไม้แบบวงรีรูปทรงไข่ ถ้าพูดถึงความแข็งแรงทนทานแล้ว ไม่หักง่ายอย่างแน่นอน ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมระหว่างเล่นมีความยาวประมาณ 40 เซนติเมตร ราคาปกติอยู่ที่ 390 บาท ลดราคาเหลือ 350บาท

 

Laney แอมป์กีต้าร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก Mini-Iron 3W

ไม่ได้มีแต่เครื่องดนตรีเท่านั้นนะที่ลดราคายังมีแอมป์กีต้าร์ไฟฟ้าลดราคาอีกด้วย สำหรับนักดนตรีคนไหนที่เดินทางบ่อยหรือห้องไม่ได้ใหญ่มากแอมป์ตัวนี้เหมาะสุด ๆ เพราะมีขนาดที่เล็กพกพาได้อย่างสะดวก แต่คุณภาพไม่เล็กตามขนาดนะ เพราะตัวแอมป์มี 2 Channel นั่นคือ Clean Channel และ Drive Channel มีช่อง Aux-in ช่อง LSI เพื่อต่อกับอุปกรณ์ปรับซาวน์หรือโทรศัพท์ และช่อง Headphone Out กำลังไฟฟ้าอีก 3 วัตต์ ใช้ถ่าน AA 6ก้อน และราคาปกติของแอมป์ตัวนี้อยู่ที่ 1,900 บาท ลดตอนนี้เหลือเพียง 1,520 บาท

 

YAMAHA ไซเลนท์กีต้าร์ รุ่น SLG200NW NATURAL

กีต้าร์รูปทรงสวยงามในฐานะที่ผู้เขียนก็เป็นนักดนตรีเหมือนกันยังรู้สึกชื่นชอบกีต้าร์รุ่นนี้เลยไม่ใช่ชอบเพราะว่ากีต้าร์สวยเท่านั้นนะเพราะกีต้าร์ตัวนี้นั้น มีขนาดที่กะทัดรัดพกพาไปไหนก็สะดวก มีเสียงที่อบอุ่นและหนักแน่น และให้ความเงียบได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สำหรับการใช้งานนั้นง่ายแสนง่ายและทนทานมีความเสถียรในเสียงสูง สำหรับราคาปกติอยู่ที่ 30,000 บาท ตอนนี้ลดราคาอยู่ที่ 22,800 บาท

 

YAMAHA ขลุ่ยรีคอร์เดอร์ รุ่น YRS-23

มากันที่เครื่องดนตรีเล็ก ๆ อย่างขลุ่ยกันบ้างนะ ตัวเครื่องวัสดุ ABS Resin Plastic ตัวขลุ่ยสามารถถอดแยกได้ 3 ส่วน เพื่อความสะดวกสบายในการพกพา มีเสียงที่เป็นคุณภาพและใช้งานสะดวก ระบบนิ้วเป็นแบบ German สำหรับราคาปกติอยู่ที่ 130 บาท ลดเหลือเพียง 115 บาท

 

YAMAHA เมโลเดียน รุ่น Pianica P-32D

มากันที่เครื่องดนตรีอย่าง เมโลเดียน กันบ้าง บอดี้ของตัวนี้ทำมาจากพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก บันไดเสียงของรุ่นนี้เพียงพอสำหรับการเล่นกับวงดนตรีหรือเล่นเดี่ยวก็ได้ทั้งนั้น มีคีย์ถึง 32 คีย์ โทนเสียงมีความเข้มและชัดเจนหนักแน่นจะเล่นที่ไหนก็ไม่มีปัญหาว่าจะไม่มีคนได้ยิน ราคาปกติอยู่ที่ 2,000 บาลดตอนนี้เหลือเพียง 1,590 บาทเท่านั้น

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาเป็นตัวช่วยการตัดสินใจของท่านผู้อ่านทุก ๆ คน ยังมีสินค้าอีกมากมายรอทุก ๆ คนอยู่ และสำหรับโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2562 นักดนตรีคนไหนที่สนใจอยากได้เครื่องดนตรีสักชิ้นก็ไปช้อปกันได้เลยที่ Shopat24

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version