ดูหนัง SF ได้เงินคืน!! รับเงินคืน 20% เมื่อจ่ายผ่านแอพ AirPay ที่ตู้จำหน่ายตั๋ว GSB

Life Express Ticketing by GSB ซื้อตั๋วเอสเอฟง่าย จ่ายสะดวก โปรโมชั่นได้เงินคืนฟรี

ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาตั้งแต่ปลายปี 2561 ใครที่ไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema สังเกตได้ว่าค่ายนี้เปลี่ยนตู้ขายตั๋วอัตโนมัติเป็นตู้สีม่วงชมพูดสดใสไปแล้ว ใครลองใช้แล้วน่าจะพบว่ามันดีมาก ๆ ไปดูกันเลยว่าตู้นี้มันคืออะไร ใช้แล้วดีแค่ไหน แล้วตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรพิเศษให้ไปลองบ้างหรือเปล่า

Life Express Ticketing by GSB คืออะไร?

หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “Express Ticket” เป็นตู้จำหน่ายตั๋วหนังอัตโนมัติโดยมีธนาคารออมสิน (GSB) เป็นผู้สนับสนุน ซึ่งเริ่มใช้งานมาตั้งแต่ช่วงกลางถึงปลายปีที่แล้ว ตู้ใหม่นี้ถือเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่จองที่นั่งผ่านแอพ SF Cinema, แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ และบัตรเดบิตเครดิตสามารถจองตั๋วได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิวหน้าเคาท์เตอร์โรงหนังเลย บางโรงจึงเริ่มขยับขยายให้มีจำนวนตู้นี้เยอะขึ้น และลดขนาดเคาท์เตอร์ขายตั๋วลง

ซื้อตั๋วผ่าน Express Ticket แล้วเป็นอย่างไรบ้าง?

ตู้ Express Ticket ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema นี้ใช้งานง่าย เข้าใจได้ไม่ยาก และที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีบัตรสมาชิก ไม่ต้องพกบัตรหลาย ๆ ใบ และไม่ต้องเติมเงินเข้าใบให้วุ่นวายใจ เช่น คุณไม่ได้เป็นสมาชิกบัตร SF Movie Club Card และไม่ได้โหลดแอพ SF ไว้ แต่มีบัตรเดบิตหรือเครดิตอยู่ 1 ใบ เพียงแค่เดินไปที่ตู้แล้วกดปุ่มบนจอเพื่อทำรายการตามขั้นตอน และเสียบบัตรจ่ายเงินด้วยบัตรธนาคาร แค่นี้คุณก็จะได้สลิปและตั๋วหนังอย่างรวดเร็ว ใช้แล้วประทับใจสุดๆ!! แทบจะลืมการต่อคิวซื้อตั๋วไปเลยทีเดียว

โปรโมชั่นจ่ายตั๋วผ่านแอพ AirPay ที่ตู้ Express Ticket รับเงินคืน 20%

ตอนนี้ทาง SF Cinema มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านแอพ AirPay พียงซื้อตั๋วที่ตู้ Express Ticket แล้วเลือกช่องทางชำระเงินด้วยแอพ AirPay รับเงินคืนทันที 20% สูงสุด 100 บาท จำกัดสิทธิ์ 1 บัญชีต่อ 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 31 กรกฎาคม 2562 นี้

ใครยังไม่ลองซื้อตั๋วผ่านตู้ Life Express Ticketing by GSB ต้องบอกเลยว่าน่าเสียดาย เพราะใช้ง่าย จ่ายสะดวก และแทบไม่ต้องต่อคิวกับใครเลย (เท่าที่เคยเจอมา) ส่วนใครมีแอพ AirPay อยู่ก็อยากให้ร่วมโปรโมชั่นนี้ด้วย เพราะได้เงินคืนมากสุด 100 บาทสำหรับตั๋วหนังคือเยอะและคุ้มค่ามาก ๆ

   อ่านเพิ่มเติม