ดูหนังโรงนี้มีแต่เฮง!! Major ฉลองตรุษจีนลุ้นรับอั่งเปาปีหมู

Major Chinese New Year 2019 โปรโมชั่นดูหนังฟรี ลุ้นสิทธิพิเศษเดือนกุมภาพันธ์ 2562

เพิ่งจะผ่านวันตรุษจีนไปหมาด ๆ แต่โปรโมชั่นและกิจกรรมบางส่วนยังคงดำเนินต่อไป เช่นเดียวกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่มีโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงตรุษจีนปี 2019 นี้ เพียงร่วมสนุกก็ลุ้นตั๋วหนังฟรีจากเมเจอร์ไปเลย แต่โปรโมชั่นนี้ไม่ได้มีแค่ 1 กิจกรรมให้ทำ แต่คุณสามารถเลือกทำกิจกรรมลุ้นรับบัตรดูหนังฟรีได้ถึง 4 กิจกรรมเลยทีเดียว

1. #ดูหนังโรงนี้มีแต่เฮง

เมเจอร์ท้าให้คุณรับบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์กันแบบฟรี ๆ เพียงทำคลิปวิดีโอจากแอพ TikTok โดยใช้สติ๊กเกอร์ Major Cineplex พร้อมใส่แฮชแทค #ดูหนังโรงนี้มีแต่เฮง จากนั้นโพสต์ลงโซเชียลมีเดียเป็นสาธารณะ ลุ้นรับบัตรดูหนังฟรีจำนวน 300 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (สำหรับรอบปกติ)

กิจกรรม #ดูหนังโรงนี้มีแต่เฮง เริ่มตั้งแต่วันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2562 ประกาศผลทางเพจเฟสบุ๊ค Major Group 12 กุมภาพันธ์ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลสามารถใช้สิทธิ์บัตรฟรีได้ตั้งแต่ 14-28 กุมภาพันธ์นี้

2. ดูหนังฟรีเพียง 80 บาทวันตรุษจีน

ตรุษจีนทั้งทีไปดูหนังครึ่งราคากันดีกว่า 5 กุมภาพันธ์นี้ ใครตีตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ลุ้นสิทธิ์ซื้อตั๋วเพียง 80 บาทเท่านั้น จำกัดเรื่องละ 500 สิทธิ์

3. แต่งชุดจีน ชมภาพยนตร์ฟรี!

เพียงแค่คุณแต่งชุดจีนฉลองวันตรุษจีนเข้าโรงหนังก็มีสิทธิ์ได้ดูหนังฟรีแบบง่าย ๆ ตั้งแต่วันที่ 4-6 กุมภาพันธ์นี้ จำกัดเพียง 10,000 ที่นั่งทั่วประเทศในรอบและราคาปกติ

4. นั่งดูหนังเฉยๆ ก็ได้อั่งเปาจากเมเจอร์ไปฟรี ๆ

งานนี้ไม่ต้องลงแรงอะไรมาก เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านทาง Box Office หรือ E-Ticket เพื่อสแกน QR Code ร่วมสนุกกับกิจกรรมอั่งเปา โดยบัตร 1 ใบสแกนลุ้นอั่งเปาได้ 1 ครั้งเท่านั้น (ไม่จำกัดจำนวน QR Code ต่อ 1 คน) ส่วนใครหากจองตั๋วผ่านแอพ Major ให้ไปแลกตั๋วก่อนเพื่อรับบัตรในการสแกนโค้ดลุ้นอั่งเปา

ให้กรอกชื่อและเอบร์โทรไว้ เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นอั่งเปาฟรีทันที โดยรางวัลในอังเป่าจะเป็นสิทธิ์และส่วนลดต่าง ๆ ในเครือเมจเอร์ เช่น โบว์ลิ่ง ไอซ์สเก็ต ตั๋วหนังฟรี และส่วนลดสมาชิก เป็นต้น ตั้งแต่ 5-15 กุมภาพันธ์ 2562 ส่วนของรางวัลในอั่งเปาใช้สิทธิ์ได้ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้

ทั้งหมดนี้คือโปรโมชั่น Major Chinese New Year 2019 ต้อนรับปีหมูจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เรียกได้ว่าจัดเต็มเพื่อคอหนังจริง ๆ ใครยังไม่รู้ว่าตรุษจีนจะได้อั่งเปากับเขาหรือเปล่า โปรโมชั่นนี้น่าจะช่วยให้คุณได้อั่งเปาติดไม้ติดมือกันมาบ้างก็ได้

   อ่านเพิ่มเติม