ดูคะแนนแลกของพรีเมี่ยม Grab Reward x Star War

เรียกรถรับ รีวอร์ดส์ สุดล้ำจากกาแล็กซี่

งานนี้ต้องแบ่งทีมกันอีกครั้ง เมื่อฝ่ายร้าย กับ ฝ่ายดี ในภาพยนตร์ Sci – Fi สุดฮิต อย่าง Star Wars มาเป็นลายสินค้าพรีเมี่ยมให้แลกแต้มกันบน Grab Reward  ต่อให้มีเงินก็แลกไม่ได้ ต้องมีแต้มเท่านั้น ยังดีที่ แฟน Star Wars ยังกลุ่มน้อยกว่าแฟน Sanrio ไม่อย่างนั้นแล้วต้องตามล่าหาคะแนนกันอย่างบ้าคลั่ง ไม่ถึงขั้นกับที่แก้วกาแฟ – กล่องข้าว – กระติกน้ำ คิตตี้ ขายดีจากโปรสินค้าพรีเมี่ยม 7-11 เป็นเทน้ำเทท่า

ดูคะแนนแลกของพรีเมี่ยม Grab Reward x Star War

คุณสามารถเลือกฝ่ายเพื่อเปลี่ยนหน้าตา Grab Application ในเครื่อง เป็นสงครามดวงดาว Star Wars ได้ชั่วคราว เป็นเวลา 5 สัปดาห์  ด้วยการเลือกที่ “ตั้งค่า” และกดแถบ Star Wars ได้อีกด้วย  และอย่าลืมว่า คนที่นั่ง Grab สูงสุด ในเดือน พฤศจิกายน – ธันวาคม นี้ มีโอกาสได้รับคะแนนบินไปเที่ยวมัลดีฟส์ ฟรี กับ Grab x Singapore Airlines ลุ้นบินฟรี มัลดีฟส์ วันนี้ 6 ธ.ค. 60 กับสายการบิน สิงคโปร์ แอร์ไลน์

เท่านั้นยังไม่พอ

ความมันส์ อยู่ที่ Gimmick การเปลี่ยนสีรถที่เรียก เพื่อรับบริการ มาพาคุณไปสู่ที่หมาย  วันแรกที่แอปฯ เริ่มเปลี่ยนหน้าตาของรถแท็กซี่ และ Grab Car Plus ตกใจนึกว่ารถโดนไฟไหม้หรือเป็นอะไร? ทำไมสีดำล้วนทั้งคัน .. ตอนนั้นยังไม่ได้อัพเดทข่าวว่า Star wars เขามาเป็น Theme ให้ผู้ใช้งาน Grab ได้เรียกเบาๆ

และตอนนี้ Grab เคลมตัวเองว่าหากคุณเรียกรถยิ่งมาก จะสามารถนำคะแนนมาแลกเป็นของพรีเมี่ยมสุดเจ๋ง ล้ำทะลุจักรวาล จากกาแล็กซี่  ตั้งแต่สมุดโน้ต จนถึงกระเป๋าผ้าสตาร์วอร์ส  เห็นแล้วเก๋มากๆ ต้องใช้แต้มถึงหลัก 1,000 คะแนนกันเลยทีเดียว (หมดกระเป๋าแน่ๆ)  มาดูกันค่ะว่ามีอะไรน่าแลกบ้าง

 

 

ของพรีเมี่ยม Grab x Starwars 

800 Grab Rewards Points

แลกรับ สมุดโน้ต Star Wars The Last Jedi Stormtrooper ใช้คะแนน 800 คะแนน Grab Rewards Points

1000 Grab Rewards Points

แลกรับ ซองใส่พาสปอร์ต Star Wars The Last Jedi  BB-8 Passport Cover ใช้คะแนน 1000 คะแนน Grab Rewards Points

1500 Grab Rewards Points

แลกรับ แก้วน้ำ Star Wars The Last Jedi The Last Jedi Feel the Force ใช้คะแนน 1500 คะแนน Grab Rewards Points

 

1800 Grab Rewards Points

แลกรับ กระเป๋าผ้า  Star Wars The Last Jedi  BB-8  ใช้คะแนน 1800 คะแนน Grab Rewards Points

เห็นของพรีเมี่ยมทั้ง 4 นี้แล้ว รู้สึกว่ามัน Smart มาก เหมาะสมจะเก็บให้ครบเป็น Collection แต่ต้องแลกด้วยคะแนนที่ค่อนข้างเยอะพอสมควร บางคนนั่งมา 3 ปี  คะแนนยังไม่ถึง 100 คะแนนเลย  งานนี้ใครได้แล้วเอามาอวดกันบ้างนะคะ อยากเห็นของจริง ได้ยินมาว่าไม่ต้องเพิ่มเงินสดเลย ของก็จะมาส่งถึงบ้านคุณแล้ว

นอกจากนี้ยังมีเกมให้เล่นบน Grab Fanpage ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 60 เพื่อแลกรับ Star Wars Lego จากการประลองความรู้เกี่ยวกับ ภาพยนตร์สตาร์วอร์ มากที่สุด ฝ่ายไหนตอบถูกมากที่สุด ก็มีโอกาสได้รับสินค้าพรีเมี่ยม ที่ไม่มีให้แลกนี้ด้วย  ..ใครที่เป็นแฟนสาวกของ Star Wars ไม่ควรพลาด

Read More :

  1. แลกคะแนนพิเศษกับ Grab Rewards ที่ดีกว่าเดิม ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าเดิม
  2. โค้ดส่วนลด Just Grab เดือนพฤศจิกายน 2560
  3. เติมเงินมือถือออนไลน์ 3 ค่าย แจกคูปอง GRAB นั่ง UBER ฟรี