ซื้อ OPPO Find X2 Series 5G ที่ AIS มีส่วนลด+ของแถมอะไรบ้าง ?

แจ่มสุด OPPO Find X2 Series 5G จาก AIS

OPPO Find X2 Series 5G มือถือสุดแจ่ม ที่เปิดให้จองแล้วในวันนี้ สำหรับสเปคมือถือเครื่องนี้ก็เป็นที่รู้กันว่า เป็นมือถือที่สเปคค่อนข้างที่จะดีพอสมควรเลยครับ และถ้าหากอยากได้สัญญาณแบบ 5G จะจ้องจองที่ AIS เท่านั้น แต่ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นนะ แต่จะมีอะไรมาดูกันหน่อยดีกว่า


จอง OPPO Find X2 Series 5G ที่ AIS ได้รับสิทธิ์พิเศษอะไรบ้าง


สำหรับใครที่จะจองโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่รุ่นนี้นั้น จะได้สิทธิพิเศษเต็มสุดคุ้ม โดยเริ่มต้น 20,990 บาท จากปกติ 33,390 บาท และยังดู Netflix ไม่อั้นนานถึง 3 เดือนอีกด้วย และยังรับ Gift Set มูลค่า 15,739 บาท ไปเลยฟรี ๆ นั่นก็คือ Enco Free Wire Wireless Headphones, Super VOOC Car Charger 50W, VIP Card ยังไม่หมดแค่นั้นนะ ยังได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน  กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ที่เอไอเอสช็อปทุกสาขาอีกด้วย สำหรับคนที่ซื้อเครื่องเปล่าอาจจะไม่ได้รับส่วนลดพิเศษ แต่สำหรับ Gift Set ยังได้รับเหมือนเดิมปกตินะครับ


หากใครสนใจโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ OPPO Find X2 Series 5G นี่เป็นอีกหนึ่งโปรจากค่ายดัง ที่ถือได้ว่าค่อนข้าวคุ้มค่าพอสมควรเลยจริง ๆ นอกจากได้รับโทรศัพท์มือถือสเปคแรงไปใช้ในราคาประหยัดแล้ว ยังได้รับของใช้ฟรี ๆ กันอีกด้วย ถ้านำมาบวกลบกันแล้ว เหมือนกับได้โทรศัพท์มือถือในราคาที่ไม่ถึง 2 หมื่นเลยด้วยซ้ำครับ หากสนใจก็มีเพียง AIS ที่เดียวเท่านั้นที่ให้คุณได้มากขนาดนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่