ซื้อพื้นที่โฆษณา ที่ Shopee MY ADS ยิ่งเติมมาก ยิ่งได้มาก

ads

มาย แอดส์ เครดิตโฆษณาจาก ช้อปปี้ เปิดขายถึง 28 ก.พ.62

ในโลกยุคปัจจุบันการซื้อขายผ่านทางระบบออนไลน์ได้เข้ามาแทนที่ระบบออฟไลน์ระบบเก่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าของกิจการ ห้างร้าน ต้องปรับตัวให้ทันไม่เช่นนั้นตกเทรนด์ ส่งผลต่อยอดขายเอาง่าย ๆ เราจะเห็นว่าห้างสรรพสินค้ากลายเป็นเพียงโชว์รูมไว้แสดงสินค้าเท่านั้น หากไม่ลดหนักจริง ๆ ก็ยากที่จะขายได้ เพราะว่าร้านค้าออนไลน์ก็มีสินค้าประเภทเดียวกัน แถมมีโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดช่วงเทศกาลรวมถึงจากพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ตลอดทั้งปี

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คนที่ได้กำไรที่สุดเห็นจะเป็นผู้บริโภคอย่างเรานี่แหละ ที่นอกจากช้อปปิ้งสินค้าได้สะดวกกว่าเดิมเพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่นมาใช้ ยังสามารถซื้อของได้ทุกที่ ทุกเวลา ถูกกว่า ประหยัดกว่า เพียงแค่คลิกที่หน้าจอมือถือ กดรับคูปองส่วนลด หรือช้อปปิ้งตามช่วงเวลา จากนั้นก็รอสินค้ามาส่งถึงหน้าประตูบ้านง่าย ๆ แค่นี้เอง

ทั้งหมดนั้นคือผลประโยชน์ที่จะได้ในส่วนของผู้ซื้อ แต่ว่าในส่วนของผู้ขายเขามีวิธีการอย่างไรดึงดูดลูกค้ากันบ้าง ถ้าให้ตอบแบบเร็ว ๆ เป็นความรู้เบสิคที่ไม่ต้องเรียนจบการตลาดก็พอจะรู้อยู่ นั่นคือ การคิดแคมเปญใหม่ ๆ โปรโมชั่นลดราคาต่าง ๆ, เอาสินค้าที่อยู่ในกระแสมาจำหน่าย ในเรื่องของภาพประกอบก็ต้องสวยงามดูแล้วน่าซื้อ และอื่น ๆ แต่ยังมีอีกวิธีที่จะช่วยให้เจ้าของร้านค้าเพิ่มยอดขายได้หลายเท่า นั่นก็คือ MY ADS โฆษณาสินค้าผ่าน SHOPEE

อะไรคือ มาย แอดส์ (MY ADS)

My Ads คือ การโฆษณาสินค้าผ่าน SHOPEE ที่จะช่วยให้กลุ่มลูกค้าสามารถเห็นสินค้าของคุณมากยิ่งขึ้น เพราะถูกออกแบบมาให้สินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้มากขึ้นเมื่อลูกค้าค้นหา คีย์เวิร์ด (KEYWORD) ที่ใกล้เคียงกับสินค้าของคุณ ที่พิเศษก็คือ “กลุ่มลูกค้าจะเห็นรายชื่อสินค้าของคุณก่อนเป็นอันดับแรก” นั่นเอง กล่าวคือ ถ้าร้านคุณขายเสื้อผ้าคุณซื้อคีย์เวิร์ดคำว่า “แฟชั่น” ราคามาตรฐานตั้งไว้ที่ 10 บาท ถ้าคุณตั้งไว้ที่ 5 บาท แต่ว่าร้านอื่นเขาใส่ราคาไว้ 10 บาท แน่นอนว่าร้านของคุณจะอยู่ล่าง ๆ ส่วนร้านที่ใส่ราคาไว้ 10 บาทโพสต์จะอยู่บนทำให้คนเห็นเยอะกว่านั่นเอง

ประโยชน์จากการซื้อโฆษณา “MY ADS” เพิ่มการมองเห็น และเข้าถึง

  • เพิ่มการมองเห็นจากลูกค้า จากการสำรวจพบกว่ามีมากกว่า 85 ล้านคนมองเห็นสินค้าผ่านการเสิร์ชต่อวัน ซึ่งถือว่าสูงมาก ๆ ซึ่ง ลูกค้า 1 ใน 3 ของทาง ช้อปปี้ ค้นหาสินค้าจากการเสิร์ชคำ
  • เพิ่มการเข้าถึงสินค้าจากลูกค้า
    ใช้ My Ads เพิ่มเข้าถึงสินค้าจากลูกค้าโดยใช้คีย์เวิร์ดค้นหา
  • จ่ายค่าโฆษณาตามจำนวนคลิก

My Ads ทำให้การโฆษณาสินค้าจากร้านคุณมีผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้คุณจะชำระเงินก็ต่อเมื่อมีลูกค้าคลิกที่โฆษณาของคุณเท่านั้น (ไม่คลิกไม่เสียเงิน)

ยิ่งเติมมาก ยิ่งได้รับส่วนลดมาก

โปรโมชั่น SHOPEE มอบของขวัญสุดคุ้มให้ทุกร้านค้าเมื่อซื้อเครดิตโฆษณา My Ads ดังนี้

จำกัดการซื้อแต่ละแพ็กเกจต่อ 1 ร้านค้า และสามารถซื้อได้ทั้ง 3 แพ็กเกจในครั้งเดียว หลังจากที่ซื้อเครดิตจะถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติเข้าไปในบัญชีการซื้อ My Ads ของคุณ เครดิต My Ads ไม่มีการหมดอายุ

รายละเอียด

และทั้งหมดนี้ก็คือบริการดี ๆ จากทาง Shopee ที่จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าในร้านค้าช้อปปิ้ขายของได้มากขึ้นเนื่องจากมีคนค้นหาสินค้าคุณและเห็นสินค้ารวมถึงโปรโมชั่นของคุณเพิ่มมากขึ้นผ่านการซื้อ Shopee MY ADS นั่นเอง พ่อค้าแม่ค้าท่านไหนสนใจรีบซื้อตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 ก.พ.62

อ่านเพิ่มเติม :

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less