ช้อปอุ่นเครื่องกับโปรโมชั่น Garena World ที่ Shopee วันนี้ถึง 4 มีนาคมนี้

รายละเอียดโปร Shell ลดราคา โปรช้อปบัตรเข้างานฟรี และอื่น ๆ

หลายคนคงจะทราบข่าวงาน Garena World 2019 ที่ไบเทค บางนากันไปแล้ว จึงมีอีกหนึ่งเรื่องที่ควรจะทราบด้วยคือตอนนี้ Garena กำลังจัดโปรโมชั่นร่วมกับ Shopee ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 เมษายนนี้ด้วย ใครเป็นแฟนเกมค่ายนี้ต้องมาติดตามกันแล้วว่างานนี้จะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

Beat the Clock ซื้อเชลล์การีน่าราคาพิเศษ

ใครกำลังมองหาแหล่งซื้อ Garena Shell แบบลดราคาอยู่ นี่คือโอกาสทองที่ไม่ควรพลาด โดยจะลดราคา 2 ช่วง คือ 13.00 และ 19.00 น. โดยลดสูงสึดถึง 20% รอบละ 1,000 ชิ้น

RoV Skin of Glory โหวตสกินที่ชอบ ลุ้นรับสกินฟรีไปเลย

หลังจากเคยให้โหวตฮีโร่ RoV ที่ชื่นชอบกันไปแล้ว คราวนี้มาโหวตสกินฮีโร่สุดสวยกันบ้างดีกว่า เพียงแค่ล็อกอินไอดี Shopee ก็เข้าไปโหวตได้ทันที พร้อมลุ้นรับสกินระดับ Legend ทั้ง 6 สกินไปเลย ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 เมษายนานี้

ช้อปมากติดอันดับ รับบัตรเปิดงาน Garena World 2019

นี่คือโปรโมชั่นสำหรับสายเปย์ตัวจริง เพียงช้อปสินค้าในร้าน Garena Official Shop มากที่สุด 5 อันดับแรก รับไปเลยบัตรทีนั่ง VVIP เพื่อเข้าชมพิธีเปิดงาน Garena World 2019 วันที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น.

Garena World Special Sale

ไหน ๆ ก็จะช้อปลุ้นบัตร VVIP แล้ว มาช้อปแบบคุ้มค่ากับโปร Special Sale ลดราคา Garena Shell และไอเทมจาก Free Fire ได้เลย โดยลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว

สำหรับแฟนเกมจากค่าย Garena งานอีเวนท์ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ ถือว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะโอกาสที่เราจะได้สัมผัสงานเกมระดับโลกนั้นไม่ได้มีง่าย ๆ และอย่าลืมช้อปแล้วลุ้นรับรางวัลมากมายใน Shopee กันด้วยล่ะ

   อ่านเพิ่มเติม