จองตั๋วหนัง SF และ Major ผ่านแอพ AiPay ลดสูงสุด 20% ทุกเรื่องทุกรอบ

ads

ดูหนังซื้อบัตรผ่านแอพแอร์เพย์ รับส่วนลดฟรีวันนี้ทุกเรื่องทุกรอบ

ช่วงนี้หนังฝั่ง Marvel กำลังมาแรงสุดๆ หลังจากรอคอยมานานหลายเดือน วันนี้ใครอยากไปดูหนังซุเปอร์ฮีโร่สาวคนใหม่สุดแกร่งอย่าง Captain Marvel แบบมีโปรโมชั่นพิเศษแล้วได้ส่วนลดกันแบบสบาย ๆ วันนี้ชาว Shopee และ Airpay ลุ้นรับส่วนลดนั้น สูงสุด 20% เลยทีเดียว เพียงแค่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านทางแอพ AirPay เท่านั้น

โปรโมชั่นจองบัตรชมภาพยนตร์จาก AirPay นี้ สามารถได้รับส่วนลดทั้งในโรงภาพยนตร์เครือ Major Cineplex และ SF Cinema ทุกเรื่อง ทุกรอบ และทุกสาขา โดยการซื้อบัตรชมภาพยนตร์จาก Major นั้น จะได้ส่วนลดฟรีถึง 10% เลยทีเดียว แต่ต้องใช้โค้ดส่วนลดซะก่อน ส่วนวิธีใช้โค้ดส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์นั้นมีดังนี้

  • เปิดแอพ AirPay
  • เลือกเมนู “My Pocket”
  • เลือกเมนู “คูปอง”
  • ใส่โค้ดแล้วกด “เพิ่ม”

สำหรับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ SF นั้นสามารถซื้อผ่านแอพ AirPay ได้ทันที 20% ทุกเรื่อง ทุกรอบ และทุกโรงภาพยนตร์ ไม่ต้องใช้โค้ดส่วนลดใด ๆ จ่ายผ่านแอพแล้วรับตั๋วได้เลย!!

ใครที่เป็นลูกค้าของทาง Shopee อยู่แล้ว แอพ AirPay ถือว่าเป็นอีกช่องทาง Online Payment ที่ควรมีติดตัวไว้ เพราะทั้งคู่ต่างก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาเซิร์ฟให้เราเป็นประจำ ส่วนสำหรับคอหนังแล้วส่วนลดชมภาพยนตร์ก็เป็นอีกโปรโมชั่นหนึ่งที่จะได้พบเป็นประจำ แถมช้อปสินค้าผ่านแอพ AirPay ยังคุ้มค่ากว่าปกติอีกด้วย ใครไม่มีสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งใน iOS และ Android แล้วไปรับส่วนลดบัตรขมภาพยนตร์ได้เลยวันนี้!!

   อ่านเพิ่มเติม