ความอร่อยสุดคุ้มกับไอศกรีมจากนิวยอร์ก

จากนิวยอร์กสู่ไทยแลนด์สุดยอดไอศกรีมจากต่างประเทศ

ประเทศไทยเป็นประเทศที่อากาศแปลกประหลาดมากเลยก็ว่าได้  เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวแปบ ๆ เดี๋ยวฝนก็ตก เดาไม่ถูกเลยจริง ๆ ว่าแต่ละวันในชีวิตการเดินทางไปเรียนและการเดินทางไปทำงานของเรานั้นต้องเจออะไรบ้าง และในวันที่คาดเดาไม่ได้นี้ เราขอให้ท่านผู้อ่านพบกับช่วงเวลาแห่งความอร่อย เหมาะกับทุกเวลา กัดเพียงคำเดียวอร่อยจนใจลอยไปสวรรค์ ต้องนี่เลยเราขอแนะนำ ไอศกรีมฮาเก้นดาสแบบแท่ง ถ้าบอกเราเว่อร์เราขอท้าให้คุณพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองไปซื้อกันได้เลยที่ 7- Eleven เฉพาะสาขาที่จำหน่าย มีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกสรรมากมายและในตอนนี้ มีโปรโมชั่นที่พิเศษสุด ๆ อย่างมาก เพราะไฮศกรีมจากนิวยอร์ก บินมาให้ทุกคนได้ชิมกันถึงที่ไทยแลนด์ จากราคาปกติ 99 บาทตอนนี้เหลือเพียง 69 บาทเท่านั้น!!  ถูกมากจริง ๆ ถ้าเทียบกับค่าเครื่องบิน นอกจากราคาย่อมเยาว์เหมาะกับทุกเพศทุกวัยแล้ว รสชาติของไอศกรีมนั้นสุดแสนจะอร่อย ๆ อีกด้วย ใครเดินถือกินไปด้วยนะ เพิ่มความดูดีให้กับตัวเองอีก 50 เปอร์เซ็นต์!! เลยก็ว่าได้

วิธีรับสิทธิ์พิเศษอย่างนี้ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้างไปอ่านกันเลย

  1. ขั้นแรกท่านผู้อ่านรีบวิ่งไป 7- Eleven สาขาใกล้บ้านพร้อมทั้ง นำคูปองไลน์ไปแสดงกับพนักงาน 7- Eleven เพื่อสแกนรับส่วนลด คูปองนี้ใช้ได้กับ 7- Eleven ทุกสาขา
  2. ท่านผู้อ่านที่คิดว่าจะเหมาทั้ง 7- Eleven คงทำกันไม่ได้นะครับ เพราะโปรโมชั่นนี้จำกัดให้ซื้อได้ไม่เกิน 10 ชุดต่อ 1 ใบเสร็จ ถ้าตรวจสอบแล้วพบว่าซื้อเกินจะถือว่าสละสิทธิ์ อย่าหยิบเพลินจนลืมนับกันนะ
  3. สินค้าบางพื้นที่อาจมีราคาจำหน่ายที่ไม่เท่ากัน บางที่ถูกกว่าบางที่แพงกว่าแล้วแต่ดวงเลยนะครับ แต่สิทธิ์พิเศษยังอยู่ทุกสาขาเหมือนเดิมแน่นอนครับ
  4. และใครที่คิดจะเก็บส่วนลดนี้ใช้กับส่วนลดอื่น ๆ ต้องขอบอกก่อนเลยนะครับว่าไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ เพราะโปรโมชั่นนี้จำกัดแค่ช่วงเดือนนี้เท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้นก็ถือว่าคุ้มอยู่ดี

 

 

ทุกท่านจะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อไปฝากเพื่อนครอบครัวก็ได้นะครับ วันก่อนผมซื้อไปฝากแฟน จากที่แฟนชอบบ่นผมทั้งวัน วันนั้นกลายเป็นคนพูดน้อยไปเลย เดี๋ยวผมต้องไปซื้อตุนไว้ก่อน เพราะโปรโมชั่นนี้ มีถึงวันที่ 30 สิงหาคม 62 นี้เท่านั้น อะไรนะ!! เหลืออีกเพียง 7 วัน เท่านั้น สิ่งดี ๆ ในชีวิตอย่างโปรโมชั่นนี้ถึงอยู่ได้ไม่นานบ้างนะ                ผมขอตัวไป 7-Eleven ก่อนนะครับก่อนที่ไอศกรีมจะหมดตู้ซะก่อน

Credit: รูปภาพจาก https://www.flickr.com/photos/generalmills/32080020822

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่

Click รับโค้ดส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มที่นี่