คนเดียวก็เฟี้ยวได้ เที่ยวญี่ปุ่นฟิน ๆ ไม่มีแฟนก็ไปได้

เที่ยวญี่ปุ่นไปคนเดียวก็มันส์ได้

การท่องเที่ยวในดินแดนอาทิตย์อุทัยคงเป็นหนึ่งในความฝันของหลาย ๆ คน และญี่ปุ่นเองก็เป็นประเทศสุดฮิตที่คนไทยมักจะไปกัน เนื่องจากความมีระเบียบวินัยของประชากร และประเทศที่ค่อยข้างจะอุดมสมบูรณ์ แม้จะอยู่ภายในเมืองก็ยังรู้สึกถึงความสวยงามมาก ๆ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเลยก็คือขยะภายในเมืองนี้เราจะแทบไม่เห็นเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับกระแสที่มาแรงอย่างมากในทวิตเลยนั่นก็คือ #ไปเจแปนไม่มีแฟนก็ไปได้ ซึ่งเจ้าของแฮชแท็กนี้นั่นก็คือ Lazada นั่นเอง มาดูกันว่าเจ้าแฮชแท็กนี้มันคืออะไรกัน

ส่วนลดเที่ยวโอซาก้าอะเมซิ่งพาส 2 วัน

โอซาก้าเป็นอีกหนึ่งเมืองยอดฮิตสำหรับการท่องเที่ยว และยิ่งหน้าหนาวต้องบอกเลยว่าฟินมาก ๆ โดยทาง Lazada มอบส่วนลดสำหรับการเดินทางครั้ง และแน่นอนว่าถึงแม้จะไม่คู่ก็เก็บกระเป๋าบินมาเมืองนี้ได้อย่างแน่นอน แล้วคุณตกหลุมรักเสน่ห์ของเมืองนี้แน่นอนครับ ซ้อมเที่ยวก่อนมีแฟนแล้วจะได้ชำนาญทาง อิอิ

บัตรเข้าสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์สำหรับเด็ก 4-11 ปี

ไม่มีแฟนก็มาเที่ยวกับครอบครัวก็ได้หนิ หากใครมีน้องหรือหลานก็สามารถซื้อบัตรนี้จากทาง Lazada และไปเข้าชมสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์กันได้เลย อีกไม่กี่วันจะถึงวันหยุดยาวกันแล้ว มาให้เวลากับครอบครัวกันบ้างดีกว่านะ รับรองว่าน้อง ๆ จะต้องชื่นชอบสวนสนุกสำหรับเด็กนี้อย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ก็จะมีเครื่องเล่นที่ไม่ควรพลาดเล่นได้ไม่มีเบื่อแน่นอน

บัตรยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น 1 วัน สำหรับผู้ใหญ่

หนึ่งส่วนสนุกที่คนทั้งโลกให้ความนิยมอย่างมากคงหนีไม่พ้น Universal Studios Japan หรือ USJ อย่างแน่นอน สำหรับสวนสนุกนี้นั้นจะรวมเครื่องเล่นเยอะแยะมาก ๆ จากค่าย Universal Studios ถ้าไปญี่ปุ่นทั้งทีแล้วไม่มาสวนสนุกนี้ถือว่ามาไม่ถึง และไม่ต้องห่วงเลยว่าจะรู้สึกเหงาถ้ามาคนเดียว เพราะที่นี่ผู้คนจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นมาก ๆ ครับ

คู่มือท่องเที่ยว ญี่ปุ่น เล่มเดียวเที่ยวได้จริง

ญี่ปุ่นไม่ใช่ประเทศเล็ก ๆ นะครับแน่นอนว่าการมีคู่มือติดไว้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญมาก ๆ หากจะไปใช้บริการอินเตอร์ที่ต่างประเทศก็คงจะไม่สะดวกเท่าไหร่หรอกครับ แต่ถ้ามีคู่มือเล่มนี้คุณจะใช้โทรศัพท์เพียงหยิบมาถ่ายรูปเท่านั้น ที่สำคัญถ้าไปคนเดียวแบบนี้จะให้ไปถามคนที่นั่นก็อาจจะคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะอย่างนั้นแล้วซื้อคู่มือไว้น่าจะแจ่มที่สุด

สำหรับ #ไปเจแปนไม่มีแฟนก็ไปได้ นี้จะทำให้คุณมีความสุขกับการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้อย่างแน่นอน ที่สำคัญต้องระวังแมลงกินเนื้อกันด้วยนะ หรือทำประกันการท่องเที่ยวไว้สักหน่อยก็ดีเพราะเดี๋ยวนี้ราคาไม่ได้แพงมาก คุณจะได้พบความเซอร์ไพรจากประเทศญี่ปุ่นจากวันหยุดที่ต้องบอกเลยว่าญี่ปุ่นนี่ญี่ปุ่นจริง ๆ สามารถซื้อกิจกรรมนี้ได้ที่ Lazada ได้เลย และสามารถหาส่วนลดดูได้จากปุ่มโปรโมชั่นด้านล่างนี้เลยครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่